จ่ายเที่ยวบินไป เที่ยวบินกลับ ฟรี

โปรโมชั่นเด็ดจาก JetStar บินกลับฟรี

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่น ที่ฮอตๆ ของสายการบิน อยู่ตอนนี้ที่เด็ดที่สุดต้องที่ JetStar เลย เพราะว่า ตอนนี้เค้าได้ออกโปรโมชั่น ที่ถือได้ว่าฮอตฮิต สุดๆ เพียงแค่คุณจองเที่ยวบินขาไป ส่วนขากลับ คุณจะได้บินฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ทำให้ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมโปรโมชั่นนี้ถึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเยอะมากๆ สำหรับเส้นทางการบินในโปรโมชั่นนี้นั้นมีหลากหลายเส้นทางการบินให้คุณได้เลือกบิน ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์, เมืองโฮจิมินห์, ฮานอย และ ฟุคุโอกะ สำหรับ สถานที่ออกเดินทางนั้นมี 2 ที่ คือที่ภูเก็ต และ ที่ กรุงเทพฯ โปรโมชั่นนี้เปิดให้จองถึงวันที่ 16 สิงหาคม 21558 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าที่นั่งราคาพิเศษ จะจำหน่ายหมด

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาเป็นราคาต่อเที่ยวรวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียม 200 -250 บาท ต่อผู้โดยสาร ต่อเที่ยว
  • ราคาที่เสนอเป็น ราคาต่อเที่ยว สำหรับผู้ที่สำรองที่นั่งใหม่ โดยทำการสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • หลังจากการจอง ตั๋วเครื่องบินนั้น ไม่สามารถขอรับเงินคืน หรือยกเลิกเที่ยวบินได้
  • สามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้โดยต้องชำระค่าธรรมเนียม และ อื่นๆ สำหรับการเดินทางทั้งหมด โดยขึ้นอยู่กับ เงื่อนไข และ ข้อกำหนด ของสายการบินเจ็ทสตาร์

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE