เคล็ด(ไม่)ลับ การจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูก

หาตั๋วเครื่องบินอย่างไร ให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด?

ตอนนี้มีเว็บไซต์น้องใหม่ล่าสุด ที่ให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด กับเส้นทางการบินที่คุณเลือก ซึ่งที่เว็บไซต์ Jetradar.co.th มีสายการบิน ที่ให้คุณได้เปรียบเทียบราคา มากกว่า 1,037 สายการบินทั่วโลกเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูก และ ดีที่สุด กับสายการบินชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลก ที่มารวมราคาให้คุณเปรียบเทียบ ในเว็บไซต์เว็บเดียว ไม่ว่าคุณจะเลือกบิน จากประเทศไทย ไป ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, จีน, สหรัฐอเมริกา และ อื่นๆอีกเพียบ หรือ เที่ยวบินในประเทศไทยของเรา ทาง Jetradar ก็มีเที่ยวบินให้คุณ ได้เลือกจอง เพราะว่า Jetradar มีสิทธิ์เข้าถึง ฐานข้อมูลเที่ยวบิน ทั่วโลก ถึง 728 สายการบิน ไม่ว่าจะเป็น แอร์เอเชีย บางกอกแอร์เวย์ส เอ็กซ์พีเดีย และ บริษัท ตัวแทน จองตั๋วเครื่องบิน มากกว่า 200 แห่ง ที่ได้รับ อนุญาตให้ Jetradar เปรียบเทียบ ราคา และ ให้คุณค้นหาตั๋วเครื่องบิน ในราคาแบบ เรียลไทม์

สำหรับการค้นหา ราคาตั๋วเครื่องบินที่เว็บไซต์ Jetradar.co.th นั้น ง่ายมากๆเลย เพียบแค่คุณระบุ เมือง ต้นทาง, เมืองปลายทาง, วันที่ และ จำนวนผู้โดยสาย หลังจากนั้น คลิกที่ปุ่ม ค้นหาตั่วเครื่องบิน หลังจากนั้น รอเพียงไม่กี่วินาที คุณก็เห็น ตั๋วเครื่องบิน พร้อมกับราคาเปรียบเทียบ ซึ่งเป็น ราคาสุทธิ แล้ว ที่บอกว่าเป็นราคาสุทธิ นั้นหมายความว่า คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติมอีก จำพวกภาษี สนามบิน และที่สำคัญที่สุด Jetradar ให้บริการฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเปรียบเทียบราคา ตั๋วเครื่องบิน ซักบาทเดียวเลย

 

3 เหตุผล ที่ทำให้ Jetradar.co.th น่าสนใจมากๆ

เหตุผลที่ 1 คือ ความหลากหลายของ สายการบินชั้นนำ ที่นำราคาตั๋วเครื่องบิน มาเปรียบเทียบให้คุณได้เช็คราคากันแบบ จะๆไปเลย ว่าสายการบินไหนถูก กว่ากัน เพราะว่า Jetradar ได้ทำงานร่วมกับ สายการบิน กว่า 1,000 สายการบิน และ เว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำ มากมาย ทำให้คุณได้มีทางเลือกในการจองตั๋วเครื่องบิน ที่จะได้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับตัวของคุณเอง

เหตุผลที่ 2 คือ สุดยอดการค้นหา ที่ Jetradar.co.th มีระบบที่ให้คุณได้ค้นหาขั้นสูง และ ฟิลเตอร์ ของ Jetradar.co.th ทำให้คุณได้พบกับสิ่งที่คุณต้องการ และ ที่สำคัญเลย คือการค้นหามันง่าย และ มันสะดวกมากกว่าการที่คุณต้องไปนั่งเปิดเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบิน แต่ละเว็บไซต์ เพื่อมาเปรียบเทียบราคาด้วยตัวของคุณเอง มันดูยุ่งยากมากๆ ถ้าต้องมานั่งเปิดเว็บไซต์ ทีละเว็บไซต์ เพื่อเปรียบเทียบราคา ตั๋วเครื่องบิน แต่ละเว็บไซต์

เหตุผลที่ 3 ราคายุติธรรม ราคาที่คุณเห็นจากการเปรียบเทียบราคา ที่เว็บไซต์ Jetradar.co.th นั้น เป็นราคาเดียวกัน กับ ราคาสุดท้าย ที่คุณต้องชำระที่เว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบินชั้นนำ และ ที่สำคัญเลย ทาง Jetradar ไม่บวกราคาเพิ่มแต่อย่างใด

 

อย่าลืมใช้ รหัสส่วนลด Jetradar.co.th

เว็บไซต์ Jetradar.co.th นั้น เค้ายังมี โปรโมชั่นพวก รหัสส่วนลด ที่คุณสามารถใช้ได้จริงๆ และ ลดราคาได้จริงๆ และ รหัสส่วนลดล่าสุด ที่ Jetradar.co.th ได้ออกมานั้น เป็นรหัสส่วนลดที่ให้คุณได้ลดราคา สูงถึง 200 บาท แบบฟรีๆ เพียบแค่คุณใส่ อีเมลของคุณเพื่อสมัคร รับโค้ดส่วนลด สูงสุด 200 บาท สำหรับใช้จองตั๋วเครื่องบิน ครั้งหน้า

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE