แพ็คเกจเที่ยวฮ่องกง ลดสุดคุ้มจาก Expedia

โปรโมชั่นเที่ยวฮ่องกงจาก Expedia 3 วัน 2 คืน

สำหรับใครที่อยากจะไปฮ่องกง ในราคาที่ถูกใจ และไม่แพงมากอย่างที่คุณคิด แถมยังเป็นแพ็คเกจ ที่รวมเที่ยวบิน กับโรงแรม เรียบร้อยแล้ว ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท เป็นแพ็คเกจที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ราคารวมค่าโรงแรม กับตั๋วเครื่องบิน และ ภาษีเรียบร้อยแล้ว สำหรับเกาะฮ่องกง ใครที่เคยไปเมื่อนานมาแล้ว ถ้าไปใหม่อาจจะตกใจไปเลยก็ได้ เพราะว่าเค้าได้พัฒนาไปเยอะมาก ถึงมากที่สุด มากจนคุณตะลึงกันไปเลย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใหม่ๆ ที่เกาะฮ่องกงในปี 2015 มีหลายที่ไม่ว่าจะเป็น The Peak, A Symphony of Lights, กระเช้า นองปิง, Hong Kong Disneyland, ชิม ห่านย่างที่ภัตตาคาร Yung Kee, Under Bridge Spicy Crab, สวน Nan Lian Garden, ช้อปปิ้ง ย่าน ซิมซาจุ่ย และอื่นๆอีกเพียง

สำหรับคนที่สนใจแพ็คเกจใหม่จาก Expedia นั้นคุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

เงื่อนไข

  • ราคาแพ็คเกจนั้นเป็นราคา สำหรับช่วงเวลาการเดินทางที่ระบุ และขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และคสามพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางที่อาจจะมีข้อจำกัดพิเศษ แต่จะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ข้อเสนอทุกอย่างขุึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติมและอาจจะกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำเอาไว้ และวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้

Relate Posted

5 โรงแรม น่าพักที่ เกาะฮ่องกง

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

หนาวแล้วเที่ยวได้ จองตั๋วเครื่องบินจาก นกแอร์ ราคาเริมต้นเพียง 689

โปรโมชั่น ราคาตั๋วเครื่องบิน ล่าสุดจากนกแอร์ สำหรับใครที่มรแผนจะต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือว่าจะเดินทางไปทำงาน ในช่วงเดือนธันวาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถเช็ค ราคาโปรโมชั่น จากสายการบิน นกแอร์ได้แล้ววันนี้ สำหรับตั๋วเครื่องบิน ในโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ ...

CLOSE
CLOSE