โปรสิงหา พาแม่เที่ยวที่ สิงคโปร์

โปรโมชั่นใหม่ จาก NokScoot ให้คุณพาแม่ไปเที่ยว

สำหรับใครที่หาที่เที่ยวให้คุณแม่อยู่ ตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆ จาก NokScoot ออกมาแล้วนะ กับโปรโมชั่น สิงหา พาแม่เที่ยว ที่สิงคโปร์ในราคาที่ถูกม๊าก เริ่มต้นที่ 1,299 บาท เท่านั้น เป็นราคาต่อเที่ยวสำหรับ 1 ท่าน แถมยังเป็นราคาที่รวมภาษีทุกอย่างแล้ว ท่านจะไม่ตกใจเหมือนกับการที่ท่านไปจองกับสายการบินอื่นๆ กับราคาภาษีที่คิดตอนจ่ายเงินแล้ว บวกเพิ่มหนักมาก ต้องรีบๆ กันหน่อยนะ สำหรับใครที่อยากจะพาแม่ไปเที่ยว ในเดือนแห่งวันแม่ อย่างเดือนสิงหาคมปีนี้ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 เท่านั้น สำหรับวันเดินทางตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 16 สิงหาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ระยะเวลาการจอง 10.00 น. 20 กรกฏาคม 10.00 น. –  23.59 น. 24 กรกฎาคม 2558
  • ราคาพิเศษ เป็นอัตราที่รวมค่าภาษีสนามบินและค่าบริการเพิ่มเติมอื่นๆ และ อาจจะมีการเปลี่ยน แปลงตามอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินช่วงนั้น
  • ราคาตั๋วที่แสดงเป็นราคาสำหรับเที่ยวเดียว กับเส้นทางกรุงเทพฯ – สิงคโปร์ โดยบางเที่ยวบิน อาจจะให้บริการโดยสายการบิน สกู๊ต
  • ราคาบัตรโดยสารที่นั่งชั้นประหยัด (Fly) ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมน้ำหนักสัมภาระ,ไม่รวมค่าอาหารบนเครื่อง และ ไม่รวมบริการเสริมต่างๆบนเที่ยวบิน
  • ข้อเสนอราคาพิเศษนี้ สำหรับการสำรองที่นั่งที่ www.nokscoot.com

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE