โปรเที่ยววันหยุด สุดเจ๋ง จาก NokScoot

โปรโมชั่นเที่ยววันหยุดให้สุดไปเลย จาก NokScoot

โปรเที่ยววันหยุด สุดเจ๋ง จาก NokScoot

สำหรับคนที่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีช่วงนี้ อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยวที่สิงคโปร์ กับ NokScoot เพราะว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ มาเสนอให้คุณบินไปเที่ยวสิงคโปร์ แถมแจก บัตรเข้า Universal Studios Singapore ที่ Resort World Sentosa สิงคโปร์ ฟรีๆ มีมูลค่ากว่า 3,700 บาทเลยนะจ๊ะ แค่ซื้อตั๋วนกสกู๊ต ไป-กลับ แบบ Fly Bag เส้นทางกรุงเทพฯ บินตรงไป สิงคโปร์ พร้อมกัน 4 ใบ รับบัตรเข้าไป Universal Studios Singapore ฟรีๆ 2 ใบ สิงคโปร์ มีสถานที่เที่ยวเยอะแยะ แตกต่างจากเมื่อก่อนมาก ถ้าคุณไม่ได้ไปนานแล้ว อยากจะแนะนำให้ลองไปดูใหม่ แล้วคุณจะพบสิ่งที่แตกต่างเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ผุดขึ้นอย่างกับดอกเห็ด แถมการเดินทางก็ยังสะดวกมากกว่าแต่ก่อนเยอะ เพราะว่าเค้ามีรถไฟใต้ดิน เพียงแค่เราซื้อบัตรรถไฟใต้ดิน เราก็สามารถเดินทางได้รอบ ประเทศสิงคโปร์แล้ว ส่วนโรงแรมเด็ดๆ ก็มีเพียบ มีทั้งถูกๆ อย่างย่าน เกลัง (Geylang) หรือย่านโคมแดงของสิงคโปร์ ที่หลายๆคนบอกต่อๆกันมาว่าโรงแรมถูกมาก

โปรโมชั่นจาก NokScoot ที่ให้คุณไปเที่ยว วันหยุดสุดเจ๋ง สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันพรุ้งนี้ คือวันที่ 8 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่น จาก NokScoot ครั้งนี้ สำหรับผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดนสาร แบบไปกลับ FlyBag, FlyBagEat หรือ ScootBiz ในเส้นทางกรุงเทพฯ สิงคโปร์ แบบ 4 ที่นั่ง บนเที่ยวบินที่ให้บริการสายการบิน นกสกู๊ต
  • ผู้โดยสาร จะต้องเลือก บัตรโดยสาร แบบ FlyBag, FlyBagEat หรือ ScootBiz ทั้งขาไปและขากลับ
  • โปรโมชั่นฟรีบัตร Universal Studios Singapore 2 ใบ นั้นจะต้องทำการซื้อบัตร โดยสารไปกลับ แบบ FlyBag, FlyBagEat หรือ ScootBiz จำนวน 4 ที่นั่ง แบบไปกลับ กรุงเทพฯ – สิงคโปร์
  • บัตรเข้า Universal Studio Singapore มีอายุ บัตร และ เงื่อนไข ตามหน้าบัตร ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
  • ข้อเสนอโปรโมชั่นจาก NokScoot ครั้งนี้ สำหรับการจองบัตรโดนสาร ออนไลน์ผ่านทาง NokScoot.com เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE