โปรโมชั่นบินไป สิงคโปร์กับ นกสกู๊ต ถูกสุดๆ

โปรใหม่จาก Nok Scoot ให้คุณบินไปสิงคโปร์ ราคาถูก

สิงคโปร์ เป็นเมืองที่ถือได้ว่า พัฒนาเร็วมาก ถึงมากที่สุด หากเทียบกับประเทศเพื่อนบ้าน ถ้าคุณเคยไปเที่ยวสิงคโปร์ เมื่อ 10 ปี ที่ แล้ว คุณคงบอกว่า สิงคโปร์ ไม่เห็นมีอะไรเลย ของก็แพง ค่าครองชีพก็สูง แถมประเทศก็เล็ก ของทุกอย่างก็ไม่ได้ผลิตเอง นำเข้าจากต่างประเทศมาทั้งนั้น ไม่เห็นจะน่าไปตรงไหนเลย แต่ถ้าเทียบกับปัจจุบัน แล้ว ต่างกันลิบลับเลย สิงคโปร์ เป็นประเทศที่เติบโตไวมาก สร้างพื้นที่เพิ่มขึ้นโดยการถมทะเล ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในประเทศมากขึ้น แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายๆ อย่างอีกด้วย ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากมายมหาศาลเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากจะกลับไป สิงคโปร์แล้วลองเที่ยวดูอีกซักครั้ง ลองมองหาโปรโมชั่นจาก สายการบินต่างๆ ลองบินไปดู แล้วคุณจะรู้ถึงความแตกต่างจากอดีต

สำหรับใครๆ ที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบิน ที่บินตรงไป สิงคโปร์ หรือใครที่กำลังวางแผนไปสิงคโปร์เร็วๆนี้ ตอนนี้มีข่าวดีๆ มาบอกจ้า สำหรับโปรโมชั่นใหม่จาก Nok Scoot ที่ให้คุณบินไป สิงคโปร์ได้ในราคาที่ถูกเวอร์ๆ เริ่มต้นที่ 1,590 บาทเท่านั้น เป็นราคาที่รวมค่าภาษีเรียบร้อยแล้ว โปรโมชั่นจาก Nok Scoot อันนี้ จะเริ่มบิน ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 หากคุณสนใจ สนใจโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถจองได้เลย ตั้งแต่วันนี้

เงื่อนไข

  • ราคาที่ระบุในหน้าโปรโมชั่นนั้น คุณสามารถตรวจสอบเที่ยวบินทั้งหมดในวัน ที่ต้องการเดินทางได้โดยผ่าน ระบบ
  • ราคาเป็นราคาต่อผู้โดยสาร 1 ท่าน ต่อการเดินทาง 1 เที่ยวบิน
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ก่อนทำการจอง
  • เวลาขา ไป และ ขา กลับ จะเป้นเวลาท่องถิ่นของประเทศนั้นๆ

 

Relate Posted: 5 โรงแรมน่าพักใน สิงคโปร์

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE