โปรโมชั่นบิน 0 บาทจาก AirAsia

โปรโมชั่นที่ทุกๆคนรอคอย บินกับ AirAsia แค่ 0 บาท

 

มาแล้วววววโปรโมชั่นที่ใครหลายๆคนกำลังรอคอยอยู่ เป็นโปรโมชั่นที่ทำให้เว็บ AirAsia ล่มกันเลยทีเดียว และเป็นโปรที่ทำให้ AirAsia โดนด่าเยอะที่สุด โปรโมชั่นบิน 0 บาทจาก AirAsia ที่ให้คุณบินเริ่มต้นที่ 0 บาท อยากจะบอกว่าก็ยังถูกกว่าโปรโมชั่นอื่นจริงๆ ถึงแม้ว่าไม่มีตั๋วเครื่องบินอันไหนที่เป็น 0 บาทจริงๆก็ตาม แต่ก็มีตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูกมากๆ ในโปรโมชั่นนี้ ราคาขั้นต่ำสุดๆจะอยู่ที่ 100 บาท แต่ส่วนใหญ่จะหายเรียบ ซึ่งคุณสามารถลองเช็ค และลองลุ้นด้วยตัวคุณเองว่าจะยังมีเหลือพอสำหรับคุณรึเปล่า ลูกค้าของ AirAsia บางคนได้ตั๋วใบละ 100 บาท เห็นได้จากการไปโพสลงหน้า Facebook ที่ AirAsiaThailand

แต่ข้อเสียของโปรโมชั่นนี้ก็มีนะ เห็นคนเค้าคุยกันว่า เข้าไปจองแล้วเด้งออก เพราะว่าระบบมีปัญหาบ้าง, หมดเวลาทำรายการบ้าง, เลื่อนไฟล์ที่จองบ้าง, จองเสร็จแล้วไปจ่ายที่ 7-11 ไม่ได้บ้าง  และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ราคา 0 บาทนั้นไม่เป็นความจริง เพราะว่า ยังมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นยกตัวอย่างเช่น ค่าภาษีสนามบิน, Value Added Tax และ ค่าสัมภาระเช็คอิน 20 กก ใน ราคา 330 บาท

 

เงื่อนไข

  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • การชำระเงินสามารถทำได้จากการชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต หรือ ชาร์การ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • เป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น
  • เป็นราคาสำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว
  • ต้องชำระภาษีและค่าธรรมเนียมต่างๆให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE