โปรโมชั่น งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 จาก AirAsiaGo

โปรจาก AirAsiaGo ที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34

 

โปรโมชั่นที่ใครๆเห็นแล้วอยากจะจองที่เพิ่งออกโปรโมชั่นมาแบบสดๆร้อนๆ จาก AirAsiaGo ที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 ที่จัดขึ้นที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โปรโมชั่นนี้ เสนอให้เที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ที่รวมราคาโรงแรม, เที่ยวบิน และภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,499 ต่อท่าน ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้มีมากมาย ยกตัวอย่างเช่น สิงคโปร์, ฮ่องกง, โซล, โตเกียว โอซาก้า เชียงใหม่ และอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถจอง package ท่องเที่ยวนี้ที่ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2558

นอกจากจะมี package ท่องเดียวเจ๋งๆ แล้วหากคุณจองโรงแรม ในงานไทยเที่ยวไทย คุณยังได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 10% โอกาสดีดีแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เงื่อนไขในการจอง

  • ราคาโปรโมชั่นนั้น มีจำนวนจำกัด หากจองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • สามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพ็คเกจที่ระบุไว้ แต่ราคาจะเปลี่ยนไปตามวันเดินทางใหม่ที่เลือก
  • ราคาโปรโมชั่นมีเฉพาะในช่วงเวลาการจอง และเดินทางที่กำหนด
  • ราคาแพ็คเกจเป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับเข้าพัก ห้องคู่
  • เงื่อนไขทุกอย่างเป็นไปตามที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE