โปรโมชั่น บินไปไทเป เป็นกลุ่มคุ้มสุดๆ

โปรโมชั่น ที่ให้คุณบินไป ไทเป แบบเป็นกลุ่มในราคาถูกสุดๆ

 

โปรโมชั่น จาก NokScoot วันนี้ขอเสนอโปรโมชั่น สุดพิเศษ ที่ให้คุณบินไปไทเป แบบเป็นกลุ่ม จะได้ค่าตั๋วเครื่องบิน ในราคาพิเศษมากๆ สำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นที่ 8,500 บาท ตกราคาตั๋วเครื่องบิน ต่อท่านอยู่ที่ 4,250 บาทเท่านั้น สำหรับ 4 ท่าน เริ่มต้นที่ 15,600 บาท ต่อท่านราคาอยู่ที่ 3,900 บาท และ สำหรับ 6 ท่านเริ่มต้นที่ 20,700 บาท ตกราคาตั๋วเครื่องบิน ต่อท่านอยู่ที่ 3,450 บาท ราคาตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่นด้านบนนั้น เป็นราคาแบบ ไป และ กลับ ซึ่งรวมค่าภาษี เรียบร้อยแล้ว โปรโมชั่นนี้เปิดให้คุณได้สำรองที่นั่งในวันที่ 29 กันยายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่น ใช้ได้เฉพาะเที่ยวบิน ที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ หรือออกจาก ไทเปเท่านั้น
  • ค่าโดยสารที่แสดงเป็นราคาสำหรับตั๋ว ไป-กลับ รวมภาษี สนามบิน และ ค่าบริการเพิ่มเติมอื่นๆ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามอัตราแลกเปลี่ยค่าเงิน ในช่วงเวลานั้นๆ
  • ราคาบัตรโดยสาร ที่นั่งชั้นประหยัดไม่รวมค่าอาหาร และ ค่าบริการเสริมต่างๆ
  • ข้อเสนอนี้เป็น ข้อเสนอสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ผ่าน NokScoot.com และ Flyscoot.com เท่านั้น
  • มีค่าธรรมเนียม ในการจอง ต่อผู้โดยสาร ต่อเที่ยว

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE