โปร ท่องเที่ยวทั่วไทยไปกับ AirAsiaGo

ดีล ท่องเที่ยวทั่วไทยล่าสุด จาก AirAsiaGo

ใกล้วันสงกรานต์เข้าไปทุกที แล้วเพื่อนๆวางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันรึยังเอ๋ย หากยังไม่มีที่เที่ยวที่ไหน แนะนะให้ดูโปรโมชั่นจากสายการบินชั้นนำต่างๆ ที่ต่างพากันออกโปรโมชั่น และดีลเด็ดๆ ที่โดนใจใครหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นส่วนลดโรงแรม สูงสุดถึง 50% หรือว่าจองโรงแรมแถมฟรีตั๋วเครื่องบินให้คุณได้บินไปแบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกโปรโมชั่นที่ถูกใจคุณที่สุด

ล่าสุด โปรจาก AirAsiaGo ที่ออกโปรโมชั่นให้คนไทยอย่างเราๆ ออกไปสัมผัสความเป็นไทยแบบสุดๆ กับโปรโมชั่นท่องเที่ยวทั่วไทย 3 วัน 2 คืน ที่รวม ราคาโรงแรม + เที่ยวบิน และ ภาษี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนราคาเริ่มต้นต่อท่าน อยู่ที่ 2,144 บาท และราคาโรงแรมอย่างเดียวอยู่ที่ 799 บาท ต่อคืน ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, กระบี่, ภูเก็ต, เชียงราย, หาดใหญ่, อุดรธานี, อุบลราชธานี, พิษณุโลก ขอนแก่น, พัทยา, หัวหิน, และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถจองโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2558 จนถึง 22 มีนาคม 2558 และเดินทาง ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2558 จนถึง 31 มีนาคม 2558

เงื่อนไขของโปรโมชั่น ท่องเที่ยวทั่วไทย AirAsiaGo

  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้ก่อน
  • ราคาแพ็คเกจเป็นราคาเริ่มต่อท่าน สำหรับการเข้าพักห้องคู่
  • ราคาพิเศษของโรงแรม มีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และวันหยุดสุดสัปดาห์
  • คุณสามารถเลือกวัน เข้าพักได้มากกว่าแพ็คเกจที่ระบุไว แต่ราคาจะเปลี่ยนไปจามวันเดินทางที่เลือกใหม่
  • ราคาพิเศษมีในช่วงโปรโมชั่น และวันเดินทางที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE