5 เคล็ดลับ ที่สำคัญ สำหรับคนที่เดินทางกับ แอร์เอเชีย

5 เคล็ดลับเด็ดๆ ที่คุณควรรู้ สำหรับนักเดินทาง ของ AirAsia

 

หลายๆคนอาจจะรู้แล้ว สำหรับเคล็ดลับดีๆ สำหรับการเดินทางไปกับสายการบินอย่าง AirAsia แต่มีหลายๆคนที่อาจจะยังไม่รู้หรือว่ารู้ไม่หมด เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆ ที่จะให้ประโยชน์กับเราบ้าง หากเราเลือกที่จะเดินทางไปกับสายการบิน AirAsia

1. อย่าลืมรับคะแนน Big Point ทุกครั้ง

ไม่ว่าคุณจะจองเที่ยวบินไหนกับ แอร์เอเชีย หรือ ลืม เคลมคะแนน Big Points ต่อไปนี้คือแนวทางที่จะเป็นประโยชน

ระหว่างการจอง – ให้คุณ ป้อน Big Member ID ของคุณ เมื่อคุณจองเที่ยวบิน แอร์เอเชีย

หลังการจอง – ให้คุณ ล็อกอินเข้าสู่บัญชี Big ของคุณ แล้วคลิกที่ จัดการบุ๊คกิ้ง > แล้วคลิก ปรับเปลี่ยนการจอง > อัพเดตรายละเอียด > Big Point กรอก Big ID ของคุณ และส่ง

หลังการเดินทาง – ให้คุณล็อกอินเข้าสู่บัญชี Big ของคุณ แล้วเลือนลงไปที่ เคลมคะแนนของฉัน จากนั้นคลิกที่เที่ยวบิน แอร์เอเชีย และ กรอกรายละเอียดที่จำเป็น ซึ่งจะใช้ได้กับการเคลมคะแนน Big Points ภายใน 30 วันหลังจากที่ออกเดินทางเท่านั้น

2. คะแนน Big Point 500 คะแนน

คะแนน Big Point เพียง 500 คะแนน คือทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการแลกตั๋วเครื่องบิน แอร์เอชีย ด้วยตัวเลือกคะแนน Big Points + เงินสด เมื่อคุณเช็คเอาต์

3. แบ่งปัน

คุณสามารถรวบรวมเพื่อนๆ และ สมาชิกครอบครัวของคุณ และเริ่มต้นแบ่งคะแนน Big Points ของคุณ โดยคลิกที่ตัวเลือก โอนคะแนน Big Points ทำให้คุณได้รับคะแนนได้เร็วขึ้นด้วยขั้นตอนการโอนที่ง่ายดาย

4. ช่วงนาทีทอง 24 ชั่วโมง

ในฐานะที่คุณเป็นสมาชิก Big คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ ในช่วงการซื้อตั๋ว ลดราคาจากแอร์เอเชีย ล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนใครๆ

5. ทุกคนมีสิทธิรับ คะแนน Big

หากคุณเดินทางเป็นหมู่คณะ อย่าลือเตือนให้เพื่อนร่วมเดินทางของคุณรับคะแนน Big Points สำหรับการเดินทางไปกับ สายการบินแอร์เอเชีย

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE