สงกรานต์นี้ใครหนีเที่ยว จัดทริปที่ปารีสต้องไม่พลาดสวนสนุก Paris Disneyland

เที่ยวสวนสนุก ปารีส ดิสนีย์แลนด์ แบบไม่ต้องต่อคิวซื้อบัตร

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่กรุงปาริส อยู่ในช่วงวันหยุดยาวๆนี้ แนะนำให้เช็คสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวสวนใหญ่นิยมเดินทางไปเที่ยวก่อนเป็นอันดับแรกเนื่องจากบางสถานที่ท่องเที่ยว เราจำเป็นต้องซื้อบัตรผ่านนั่นเอง ปาริส เป็นเมืองหลองของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งตั้งอยู่บนแม่น้ำแซน บริเวณตอนเหนือสุดของประเทศฝรั่งเศส มีประชากรทั้งหมด 2,167,994 คน ถ้าจะพูดถึงกรุงปาริส คนไทยส่วนใหญ่มักจะนึกถึง หอไอเฟล, กระเป๋าแบรนด์เนม, ประตูชัยฝรั่งเศส และ น้ำหอมอย่างแน่นอน นอกจากปารีส จะเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศฝรั่งเศสแล้ว เมืองนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของสวนสนุกด้วยนะ คนไทยหลายๆคนไม่ทราบว่าที่กรุงปารีส มีสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ด้วย โดยจะใช้ชื่อว่า Disneyland Paris นั่นเอง ใครที่กำลังจัดแผนท่องเที่ยว แนะนำให้เพิ่มสวนสนุก ดีสนีย์แลนด์ ปารีสไปด้วย รับรองว่าทริปของคุณต้อง Perfect อย่างแน่นอน

สำหรับคนไทยคนไหนอยากจะไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ พร้อมกับจองที่พักใกล้ๆสวนสนุกด้วย ต้องไม่พลาดที่จะจองที่พักที่ Euro Disney Resort อยู่ที่ Marne-la-Vallée ซึ่งไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก โดยมีระยะทางห่างจากตัวเมืองปาริสเพียง 32 กิโลเมตรเท่านั้น

ข้อแตกต่างระหว่างสวนสนุก Disneyland Paris กับสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ที่อื่นๆ

สำหรับข้อแตกต่างที่นักท่องเที่ยวสวนใหญ่ไม่มองเห็นก็คือ เวลาในการเปิดสวนสนุกนั่นเอง ถ้าเป็นสวนสนุก Tokyo Disneyland จะเปิดตั้งแต่เช้าเลยนั่นก็คือ 8 โมงเช้า ของทุกวัน แต่ถ้าเป็นสวนสนุก Disneyland Paris จะเปิดสายหน่อยนั่นก็คือ เปิด 10 โมงเช้า นั่นเอง

การจองตั๋วเข้าสวนสนุก Disneyland Paris

สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปารีสอยู่แล้วหละก็ คงจะหาวิธีการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์กันมาแล้วอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบัน การซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกนั้นง่ายมากๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อถึงหน้าทางเข้าเมืองแต่ก่อน แต่เราสามารถสั่งซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆด้วยตัวของเราเองแถมราคายังถูกกว่าไปซื้อหน้าทางเข้าด้วยนะ

ข้อดีของการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Paris Disneyland ออนไลน์ผ่าน Klook

  • สามารถใช้บัตรเข้าสวนสนุกได้เลย ไม่ต้องต่อคิว
  • จองตั๋วล่วงหน้าราคาถูกกว่า
  • บัตรที่ซื้อ เป็นบัตรแบบไม่ระบุวัน จะเดินทางไปเที่ยวันไหนก็ได้
  • คุ้มกว่ากับบัตรแบบ Mini และ Magic ที่ไม่มีขายที่ประตูเข้าสวนสนุก แต่มีขายเฉพาะการจองล่วงหน้าเท่านั้น

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่กำลังจะหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ปาริสดิสนีย์แลนด์อยู่ในตอนนี้ คุณสามารถเข้าไปสั่งซื้อบัตรได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook และที่สำคัญ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่พอดิบพอดี มอบส่วนลดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยที่เลือกซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการแจกคูปองส่วนลด Klook นั่นเอง ซึ่งคูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 550 บาท แถมไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดด้วย ถูกและดีขนาดนี้ รีบเข้าไปจองกันเยอะๆนะ

About Ordinary-Man

Check Also

10 อย่างที่คุณไม่ควรจะพลาด ที่สวนสนุก Disneyland Paris

ใครที่วางแผนเดินทางไปเที่ยวยุโรปต้องไม่พลาดที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณต้องทำหากว่าคุณมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส จะพลาดไม่ได้เลยที่จะจองตั๋วแล้วเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Disneyland Paris ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวกรุงปารีสเลยก็ว่าได้ นอกจากจะไปชม หอไอเฟล หรือ จะเป็นการเดินทางเข้าไปชม ...

CLOSE
CLOSE