ตอนนี้ที่ไหนขายบัตรโดยสาร JR Pass ถูกที่สุด?

เที่ยวญี่ปุ่นช่วงปลายปีแบบ นี้เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนต้องหาซื้อตั๋ว JR Pass แน่นอน

ช่วงเวลาปลายปีเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศมากที่สุดเนื่องจากว่า ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาว แถมยังเป็นช่วงที่ต่างประเทศเข้าสู่หน้าหนาวอีกด้วย และ ประเทศที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด นั่นก็คือประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน สิงคโปร์ และ จีน ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี ต้องรีบวางแผนกันได้แล้วนะเนื่องจากว่า ราคาตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ถ้าจะไปจองเอาใกล้ๆ อาจจะมีราคาที่แพงมากๆ แถมยังต้องเจอกับความโหดของการหาที่พักไม่ได้อีก ทำให้การเดินทางไปเที่ยวยิ่งถ้าเป็นในช่วงปลายปีต้องจองเนิ่นๆเลยทีเดียว

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปีแน่นอนเลยว่าคุณจำเป็นจะต้องหาซื้อตั๋วโดยสารรถไฟ อย่างตั๋ว JR Pass อย่างแน่นอน สำหรับการซื้อบัตรโดยสาร JR Pass ในปัจจุบันนั้น สามารถทำได้ 2 วิธีดด้วยกันนั่นก็คือ การเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ ที่สถานีรถไฟในประเทศญี่ปุ่น และ อย่างที่ สองก็คือ การซื้อบัตร JR Pass ผ่านทางออนไลน์นั่นเอง ซึ่งในประเทศไทยจะมีเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว JR Pass ผ่านทางออนไลน์อยู่อย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง แถมตอนนี้ทางถ้าจองผ่านทาง คลู๊กคุณจะได้ราคาตั๋วรถไฟ JR Pass ในราคาที่ถูกที่สุดอีกด้วย สำหรับราคาบัตรโดยสาร JR Pass สำหรับทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น แบบ 7 วัน, 14 วัน และแบบ 21 วันติดต่อกัน จากราคาปกติอยู่ที่ 7,899 บาท ตอนนี้ลดราคาลงเหลือเพียง 7,824 บาท เท่านั้น ซึ่งถูกที่สุดในตลาด ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook ไม่ได้มีส่วนลดที่จะใช้กับทางบัตร JR Pass ทำให้ราคานี้เป็นราคาสุทธิ และ เป็นราคาที่ถูกที่สุดในตลาดบัตร JR Pass อีกด้วย

คนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงปลายปี พลาดไม่ได้ที่จะจองผ่านทาง Klook นะเนื่องจากว่าราคาดีสุดๆไปเลย ใช้โดยสารรถไฟไปเที่ยวได้ทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับราคาครั้งนี้ไม่แน่ใจว่าราคาจะขึ้นเมื่อไหร่ ถ้าใครจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นซื้อเถอะราคาถูกกว่าที่ประเทศญี่ปุ่นอีกนะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คได้ด้านล่าง

 About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อบัตร JR Pass ฟรี SIM 4G

ลดราคาบัตร JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 7 วัน + ซิมการ์ด 4G

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบัตร JR Pass เที่ยวทั่วประเทศญี่ปุ่น ใครกำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงนี้บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้คุณไม่ควรจะพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Klook เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถเที่ยวญี่ปุ่น หลายๆภูมิภาคได้คุ้มมากที่สุด นั่นก็คือการเดินทางท่องเที่ยวด้วยบัตรรถไฟ JR Pass ...

CLOSE
CLOSE