จองบัตรรถไฟ JR Pass จาก Klook

จองบัตรรถไฟ JR Pass ที่ Klook รับได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ได้แล้ววันนี้

จองบัตร JR Pass ผ่าน Klook สามารถรับได้ที่ สนามบินสุวรรณภูมิแล้ววันนี้

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีมากสำหรับคนไทย ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากตอนนี้ ทางบริษัท Klook ประเทศไทย ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วสำหรับเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลก ล่าสุดได้มีการให้บริการพิเศษ สำหรับคนไทย ที่เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วมีความต้องการจะซื้อตั๋วรถไฟ JR Pass ตอนที่กดสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Klook หรือ แอพพลิเคชั่นของ Klook สามารถเลือกรับ Exchange Order ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่เราสามารถรับบัตร JR Pass ได้เร็วกว่า ใช้เวลารอเพียง 3-5 วันทำการเท่านั้น

สำหรับสถานที่รับบัตร สามารถรับได้ที่ชั้น B ตั้งอยู่ที่ โซน RC6 ติดกับสถานีรถไฟแอร์พอร์ต เรลลิงค์ (Airport Rail Link) ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

เวลาที่สามารถรับบัตรได้ 

เปิดตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. ของทุกวัน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
  • สำหรับบัตรบางประเภทเท่านั้น

ใครที่กำลังหาซื้อบัตรรถไฟ JR Pass ของประเทศญี่ปุ่นอยู่ในตอนนี้ จากที่ได้อ่านรีวิว จากคนไทยหลายๆคน ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ ญี่ปุ่นบวกกับประสบการณ์ตรง ต้องบอกตรงนี้เลยว่า การเลือกซื้อตั๋วผ่านบริษัทที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วอย่างเว็บไซต์ Klook ในประเทศไทย มันเป็นอะไรที่สะดวก และ สบายกว่ามากๆ แถมยังมีราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปซื้อที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย และ ตอนนี้ ยังสามารถแลกรับบัตรได้ด้วยตัวเองที่สนามบิน สุวรรณภูมิอีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะซื้อตั๋ว JR Pass หรือบัตร เข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเช็ครายละเอียดการซื้อตั๋วผ่าน Klook ที่มาพร้อมกับคูปองส่วนลดพิเศษๆ ได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Klook 12.12

Klook 12.12 Mega Celebration 2020 อยากเที่ยวคุ้มๆ ห้ามพลาด

พร้อมไหมกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี 2020 ที่คุณ และ คุณ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นที่แรงที่สุด สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว เนื่องจากติดปัญหาจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ...