Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookฤดูใบไม้เปลี่ยนสีปีนี้ จองตั๋วไปเที่ยวเกาหลีกันเถอะ มีกิจท่องเที่ยวลดราคามากมาย

ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีปีนี้ จองตั๋วไปเที่ยวเกาหลีกันเถอะ มีกิจท่องเที่ยวลดราคามากมาย

เปลี่ยนบรรยากาศท่องเที่ยว ลองออกไปสัมผัสฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกัน

สำหรับคนไทยคนไหนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว คนไทยเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวฤดูหนาวกันซะเป็นส่วนใหญ่ เหตุผลก็เพราะว่า มันน่าเที่ยวกว่าฤดูอื่นๆนั่นเอง แล้วที่สำคัญมันมีหิมะด้วย ซึ่งในประเทศไทยไม่มี ทำให้คนไทยกว่า 80% เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวในฤดูหนาวของประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง แต่หารู้ไม่ว่าที่ประเทศเกาหลีใต้ นั้นมีอีกหนึ่งฤดูที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นั่นก็คือฤดูใบไม้เปลี่ยนสีนั่นเอง ในฤดูนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่ไม่ชอบอากาศที่หนาวจัด ชอบอากาศที่หนาวกำลังดีสบายๆ ไม่ต้องเตรียมเสื้อกันหนาวขนเป็ดแบกให้หนักกระเป๋าติดตัวไปด้วย เพียงใช้แค่เสื้อกันลมก็น่าจะเพียงพอแล้วกับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ในฤดูนี้บนถนนหนทางต่างๆในประเทศเกาหลีจะถูกเติมเต็มไปด้วย ใบไม่เปลี่ยนสีที่สวยงามมากๆ บอกได้เลยว่าเป็นฤดูที่ถ่ายรูปสวยที่สุดอีกฤดูนึงเลย สำหรับคนไทยคนไหน ที่เกิดมายังไม่เคยได้ไปเที่ยวต่างประเทศในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี อยากจะบอกว่าให้คุณได้ลองออกไปสัมผัส เปิดประสบการณ์ใหม่สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะลืมฤดูหนาวไปเลย

กิจกรรมท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ผลิของประเทศเกาหลีใต้นั้น มีเยอะแยะมากมาย แล้วบางกิจกรรม สามารถทำได้ในฤดูนี้เท่านั้นยกตัวอย่างเช่น ชมใบไม้สีแดงสุดอลังการ บนเกาะที่ขึ้นชื่อของประเทศเกาหลี นั่นก็คือ เกาะนามิ (Nami Island) นั่นเอง เป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว เพราะว่าเป็นเกาะที่เราสามารถถ่ายรูปได้สวยมากๆ มีคนไทยหลายๆคู่ ได้เลือกเดินทางไปเที่ยวพร้อมกับถ่ายพรีเวดดิ้งบนเกาะนามิด้วยนะ เป็นเกาะที่ดังมาจาก ซีรี่ส์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้ก็คือ Autumn in my heart เป็นซีรี่ส์เกาหลีชื่อดังที่ปลุกกระแสการท่องเที่ยวบนเกาะนามิได้อย่างน่าตกใจเลยทีเดียว สำหรับการถ่ายรูปที่เป็นไฮไลท์บนเกาะนามิ ก็คือการไปถ่ายรูปกับรูปปั้น กับพระเอก และ นางเอกของเรื่อง Autumn in my heart นั่นเอง

กิจกรรมในฤดูใบไม้เปลี่ยนสียังมีอีกเยอะแยะมากมายเลยที่ประเทศเกาหลีใต้ ยกตัวอย่างเช่น การไปเที่ยวสวนสนุก Everland, ชมพิพิธภัณฑ์ของเกาชองอัม และ สวนนาริที่กรุงโซล, เที่ยวสวนสนุก Lotte World, เช่าชุดฮักบก แล้วไปถ่ายรูปสวยๆ, กินลูกพลับสดๆ ซึ่งเป็นผลไม้ประจำฤดูกาลของเกาหลีเลย, ชมวิวจากที่สูง บนอุทยาน, เข้าชมประเพณีประจำฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยน แนะนำให้คุณอย่าลืมที่จะ ซื้อตั๋วรถไฟ Korea Rail Pass (KR Pass) กันด้วย เพราะว่านอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อเป็นรายเที่ยวแล้ว ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เยอะมากๆอีกด้วย ประหยัดเวลาในการเดินทางแบบสุดๆ ยังมีกิจกรรมโดนๆที่ประเทศเกาหลีใต้อีกมากมายเลยทีเดียว ให้คุณได้ลองออกไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากที่เคยๆ ได้แล้ววันนี้ สำหรับกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถเลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรม ในต่างประเทศทั่วโลก

พิเศษเที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิที่เกาหลี ตอนนี้มีส่วนลด

สำหรับใครที่จะจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ตอนนี้อย่าลืมที่จะใช้คูปองส่วนลด ที่เว็บไซต์ Klook มอบให้กับนักท่องเที่ยวด้วยนะ สำหรับคูปองส่วนลด Klook ตอนนี้ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ลดราคาสูงสุด 10% และ พิเศษไปกว่านั้น สำหรับ 200 คนแรก รับคูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับจองร้านอาหารทันที โปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้สามารถจองพร้อมกับใช้คูปองส่วนลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 ตุลาคม 2018 นี้เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments