สงกรานต์นี้ไปมันส์กันที่สวนน้ำ Vana Nava หัวหินจองผ่าน Klook รับบัตร VOLO Festival ฟรี

สงกรานต์นี้ต้องไม่พลาดกับงาน VOLO Festival ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับวันสงกรานต์ ที่คนไทยไม่ควรพลาดเลย เนื่องจากจะเป็นวันที่คุณได้ไปเที่ยวสวนน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทยแล้ว คุณจะยังได้ไปมันส์หยดกับ เทศกาลดนตรี Volo Music Festival 2019 เป็นคอนเสิร์ตสุดฮิปฮิป ที่อลังการที่สุดในปี 2019 นำทีมโดย ASAP Rocky  และ ศิลปินดังๆอีกมากมาย อาทิเช่น Daboyway, Pok Mindset & DOUBLE P, YOUNGFOHM, FIIXD, Younggu , DIAMOND , YOUNG BONG  และ Gavin Duval ใครยังไม่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนในช่วงวันสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปจอง ตั๋วเข้าสวนน้ำ Vana Nava หัวหินผ่านทางเว็บไซต์ Klook เลยเนื่องจากว่า คุณจะได้รับบัตรเข้างานของเทศกาล Volo Festival แบบฟรีๆ เพียงแค่คุณทำการจองตั๋วเข้าสวนน้ำผ่านทางเว็บไซต์ Klook เท่านี้ยังไม่พอ เพราะว่า Klook ยังมีการมอบส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ที่ทำการจองตั๋วผ่านเว็บไซต์ ลดราคาตั๋วเข้าสวนน้ำ 150 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท ลดเหลือ 1,050 บาท

นอกจากจะมีบัตรเข้าสวนน้ำ Vana Nava หัวหิน ให้เพื่อนได้เลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว เว็บไซต์ Klook ยังมีบริการจองตั๋ว สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสาร และ Sim2Fly ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยทุกคนได้เลือกจองอีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook อย่าลืม! ที่จะใช้คูปองส่วนลดด้วยนะ เพราะว่า Klook ในตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น มอบคูปองส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยทุกคนได้เลือกจองตั๋ว พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึง 550 บาทเลยทีเดียว ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดด้วย สำหรับรหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ กับการจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook และ แอปพลิเคชั่น เคลุ๊ค เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...