Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookเที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวัน ลดพิเศษ 7 วันเท่านั้นที่ Klook

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จัดมาเพื่อเอาใจคนไทยที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณ และ คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ กับโปรโมชั่นเที่ยวไต้หวัน ลดราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ อย่างเว็บไซต์ Klook ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับโปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลด สำหรับการท่องเที่ยวในประเทศไต้หวันนั้น สามารถรับส่วนลดได้เฉพาะการจองผ่านแอปฯของ Klook เท่านั้น และ ต้องมียอดซื้อขั้นต่ำที่ 2,000 บาท ขึ้นไป ถึงจะได้รับส่วนลด 15% หรือ ลดสูงสุด 500 บาท มีคนไทยหลายๆคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัด แล้วก็พูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เหมือนได้ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่ถูกกว่าเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ ผู้คน และ ของช้อปปิ้งต่างๆ ในประเทศไต้หวันนั้น คล้ายกันกับประเทศญี่ปุ่น

อัตรานักท่องเที่ยวคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวประเทศไต้หวันนั้นมีเยอะขึ้นมากกว่าปีก่อนๆมากเลยทีเดียว เนื่องจากว่าเป็นประเทศที่คนไทยเพิ่งจะมาฮิตในช่วย 1-2 ปีนี้เท่านั้น มีคนไทยที่ชอบเดินทางไปเที่ยวประเทศไต้หวันหลายๆท่านนำการเดินทางไปเที่ยวมารีวิว ให้เราได้ดูได้อ่านกัน ทำให้คนไทยหลายๆคน อยากจะเดินทางไปเที่ยวสักครั้ง นอกจากนี้ ค่าเงินของประเทศไต้หวัน และ ค่าครองชีพ ไม่ได้แพงเหมือนประเทศญี่ปุ่น ทำให้การเก็บเงินเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันนั้น ไม่ได้ยากเหมือนกับการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ถ้าจะเปรียบเทียบกันจริงๆ การเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแต่ละครั้ง อาจจะต้องเก็บเงินเป็นปีๆเลยก็ได้นะ แต่ถ้าเป็นไต้หวันอาจจะใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้แล้ว ทุกๆอย่างจะถูกกว่าเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นหมดเลย ตั้งแต่ราคาตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, อาหารการกิน, ของช้อปปิ้งต่างๆ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมคนไทยหลายๆคนหันไปเที่ยวไต้หวันกันแทนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันในช่วงนี้ โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ ที่จะสามารถจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 500 บาท เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป เท่านั้น สำหรับระยะเวลาในการจองนั้น สามารถจองพร้อมกับใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2562 เท่านั้น สถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมในประเทศไต้หวันนั้น มีหลากหลายอย่างให้คุณได้เลือกจองเลย ยกตัวอย่างเช่น บัตรเข้าชมหอชมวิวไทเป 101 (Taipei 101 Observatory), สวนสนุก ลีโอฟู (Leofoo Village Theme Park), ชัทเทิลบัสไปจิ่วเฟิ่น, บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ ไต้หวัน (National Palace Museum), บัตรเข้าชมอุทยานเย่หลิว (Yehliu Geopark) และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีส่วนลดให้กับคุณได้เลือกจองในราคาลดพิเศษแล้ว โค้ดส่วนลดครั้งนี้ ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูงอย่าง THSR Pass ของประเทศไต้หวันได้อีกด้วย สำหรับทีเด็ดของประเทศไต้หวันอีกอย่างก็คืออาหารการกิน ใครที่อยากจะไปสัมผัสอาหารแบบฉบับไต้หวันแท้ๆที่มีความอร่อยไม่แพ้บ้านเราเลย ยกตัวอย่างเช่น ข้าวหมู่ตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ไข่เจียวหอยนางรม, ซาลาเปาทอด, เสี่ยวหลงเปา, กัวเป๋า, โอเด้งสไตล์ไต้หวัน, ซี่โครงหมู่ตุ๋นยาจีน, เกี๋ยวหมูยักษ์, เต้าหู้เหม็น, ก๋วยเตี๋ยวไถหนาน และ อื่นๆอีกเพียบ

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments