โค้ดส่วนลดสุดคุ้ม วันที่ 2 จาก Klook

กดก่อนมีสิทธิ์ก่อน ลดเพิ่ม 50% ลดสูงสุด 450 บาท

สำหรับใครที่มีแผนจะต้องจองตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในช่วงปลายปีแบบนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Klook ที่จะมีการแจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้มทุกวัน ยาวๆไปจนถึงวันขึ้นปีใหม่เลย ซึ่งโค้ดส่วนลดสุดคุ้มครั้งนี้ จะแจกให้กับลูกค้าใหม่ที่จองผ่านแอปฯ Klook เท่านั้น เฉพาะ 180 คนแรกที่เลือกจองตั๋วกับทาง Klook จะได้รับส่วนลด 50% หรือ ลดสูงสุด 450 บาท ทันที ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดด้วยนะ เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด ที่ให้มาด้านล่างเท่านั้น สำหรับข้อจำกัดของโค้ดส่วนลดสุดคุ้มครั้งนี้ก็คือ จำนวนโค้ดที่เราสามารถใช้ได้นั่นเอง สามารถใช้เดียว 180 คน เท่านั้น เอาเป็นว่าใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวอยู่แล้ว ไม่อยากให้พลาดเลย เพราะว่าโค้ดส่วนลดสุดคุ้มครั้งนี้ จะทำให้คุณ สามารถประหยัดเงินในการจ่ายค่าบัตร ถูกลงไปอีกเยอะมากๆ แถมไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด เหมือนกับโค้ดส่วนลดอื่นๆอีกด้วย

โค้ดส่วนลดสุดคุ้มครั้งนี้ มีอายุการใช้งานตั้งแต่ วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว โค้ดส่วนลด ครั้งนี้จะถูกใช้หมดเพียงไม่กี่ นาที หลังจากที่ Klook ปล่อยโค้ดส่วนลดสุดคุ้มนี้ออกมานั่นเอง ใครที่เล็งว่าจะซื้อตั๋วอะไร แนะนำให้จองเอาไว้ก่อนเลย พอทาง Klook บอกโค้ดส่วนลดมาปุ๊บ ก็ให้นำโค้ดนั้นไปกรอกแล้วทำการสั่งซื้อทันที จะได้ไม่พลาดที่จะใช้โค้ดส่วนลดนั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโค้ดส่วนลดสุดคุ้มจากทาง Klook สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE