Friday, June 14, 2024
Homeท่องเที่ยวKlook5 ข้อที่จะทำให้คุณ อยากจองบริการรถส่วนตัวกับ Klook

5 ข้อที่จะทำให้คุณ อยากจองบริการรถส่วนตัวกับ Klook

แนะนำบริการรถส่วนตัวที่ดีที่สุด สำหรับคนไทย

สำหรับคนไทยหลายๆคน คงอาจจะพอทราบมาบ้างแล้วว่า เจ้าเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือ ผ่านแอพพลิเคชั่นนั้น เรียกว่า Klook นั่นเอง เว็บไซต์นี้ขึ้นชื่อสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ, ทัวร์แบบ 1 วัน, ตั๋วรถไฟ, ตั๋วขึ้นกระเช้า และ อื่นๆอีกเพียบ เว็บไซต์นี้มีให้คุณได้เลือกจองหมด บอกได้เลยว่าเป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการจองตั๋วที่มีราคาถูกมากที่สุด นอกจากจะมีตั๋วให้คนไทยได้เลือกจองในราคาพิเศษแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า Klook ยังมีบริการจองรถส่วนตัวอีกด้วยนะ สาามารถเลือกรถเช่าส่วนตัว พร้อมพนักงานขับรถด้วย เป็นอีกหนึ่งบริการ ที่คนไทยอาจจะยังไม่รู้มาก่อนว่าเว็บไซต์ Klook มีบริการแบบนี้ด้วย

5 ข้อดีของบริการรถส่วนตัวกับ Klook

1. จะไปไหน บริการรถรับส่งของ Klook ก็มีบริการ

ไปรับไปส่งคุณทุกที่ เป็นบริการรถส่วนตัวที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพราะว่าอยากจะให้คุณสบายมากที่สุด ทาง Klook จึงทำหน้าที่ มารับถึงหน้าบ้าน หรือ ที่พักขอคุณ เพื่อให้คุณไม่สับสนกับเส้นทาง แล้วถ้าคุณอยากจะเดินทางไปเที่ยวไหน แค่บอกพนักงานของ Klook เท่านั้นที่เหลือก็แค่พักสบายๆ จนกว่าจะถึงจุดหมายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ หัวหิน พัทยา พนักงานขับรถก็สามารถขับพาคุณไปถึงจุดหมายได้หมด ไม่จำกัดสถานที่ที่อยากจะไปด้วยนะ อยากไปกี่ที่ก็บอกพนักงานได้เลย

2. เลือกวันใช้บริการได้ด้วยตัวเอง

ถ้าคุณคิดจะเดินทางไปเที่ยว แล้วอยากจะเช่ารถกับคนอื่น ราคาเช่ารถอาจจะเป็นแบบเหมา ซึ่งมีราคาที่สูงมากๆ โดยเฉพาะถ้าเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวๆ หรือ High Season ราคาจะยิ่งแพงมากกว่าเดิมอีก แต่บริการรถส่วนตัวของ Klook คุณสามารถเลือกเวลา เลือกวันที่จะเดินทางได้เลย ไม่มีชาร์จเพิ่ม แม้ในช่วงวันหยุดยาว จ่ายครั้งเดียวจบ ได้ครบทุกอย่างตามที่วางแผนเที่ยวไว้เลย

3. สบายใจหายห่วง กับพนักงานขับรถส่วนตัว

อีกหนึ่งเหตุผลที่ว่าทำไมการเลือกใช้บริการรถส่วนตัวจาก Klook ถึงดี ำก็เพราะว่าความปลอดภัย จากการบริการที่ Klook คัดมาแล้วว่าดี พนักงานของ Klook มีประสบการณ์ ที่สามารถพาคุณไปยังเส้นทางที่ไวกว่า ไปถึงได้เร็วที่สุด โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเติม

4. เลือกรถที่คุณต้องการ (Klook มีตัวเลือกให้คุณเยอะมาก)

สำหรับรถที่ให้บริการจากทาง Klook นั้นมีเยอะมาก มีตั้งแต่รถ 4 ประตู ไปจนถึงรถตู้ สามารถจุคนได้สูงสุอ 10 คน แน่นอนว่า ตัวเลือกทั้งหมดนี้ทาง Klook มีให้คุณทั้งหมดเลย และ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าน้ำมัน แถมยังมีประกันให้อีกด้วยนะ ทุกอย่างได้รวมไว้หมดแล้ว

5. ราคาถูกกว่าเจ้าไหนๆ

บริการทั้งหมด ทั้งมวลนี้ทาง Klook ได้รวมมาให้คุณคนไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยวของคุณจะไปกับญาติๆ หรือ จะเดินทางไปเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ Klook ก็สามารถประหยัดเงินให้กับคุณได้มากกว่า ไปทุกที่ไม่อั้น จ่ายทีเดียวจบ รถยนต์ทุกคันทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน กับพนักงานมือโปร ที่มีประสบการณ์ ให้ทริปต่อไปของคุณ เป็นทริปที่พิเศษ กับบริการที่ดีที่สุดของ Klook เถอะ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองบริการ รถส่วนตัวพร้อมพนักงานขับรถที่ดีที่สุด แนะนำให้เข้าไปจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย พร้อมกับส่วนลดพิเศษๆ ที่มีให้กับคนไทยโดยเฉพาะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

 

 

จองบริการรถส่วนตัวกับ Klook รับส่วนลดพิเศษ ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำมันเพิ่ม

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments