Saturday, June 15, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookThailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ ชวนคุณไปเที่ยวในประเทศไทย

จากสถานการณ์ที่ทำให้คนไทยหลายๆคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน Work From Home มานานมากคนไทยหลายๆคน ตอนนี้โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสใหม่ๆ แค่ได้ออกไป 7-11 ก็แฮปปี้แล้ว แถมตอนนี้รัฐบาลไทย เตรียมประการ มาตรการผ่อนปรนเพิ่มขึ้นแต่ แต่ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ยังคงมีต่อไปยาวๆไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2563 นี้ และ เมื่ออะไรผ่อนคลายมากขึ้นเรื่อยๆ แถมตอนนี้ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งเริ่มเปิดให้คนไทยกลับไปใช้บริการได้บ้างแล้ว ภายใต้เงื่อนไขที่รัฐบาลกำหนด ยกตัวอย่างเช่น ต้องอยู่ห่างกัน 1 เมตร หรือ จำกัดระยะเวลาในการเข้าใช้บริการ รวมไปถึงจำกัดจำนวนคนที่เข้าใช้บริการเป็นต้น

สำหรับใครที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนานๆ อยากจะไปเที่ยวโน้น อยากจะไปเที่ยวนี่ บอกได้เลยว่า เดือนหน้านี้ รัฐบาลไทยจะมีมาตรการ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งจะมีถึง 3 โครงการด้วยกัน ได้แก้ มาตรการ เราไปเที่ยวกัน, เที่ยวปันสุข และ กำลังใจ แต่ละมาตรการ จะมีเปิดให้คนไทยได้เริ่มลงทะเบียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส แนะนำว่า ต้องเตรียมตัว ศึกษาแต่ละมาตรการให้พร้อม สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการ แต่ละมาตรการ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • เที่ยวปันสุข – แจก Promotion Code สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่อง เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 40% หรือ ลดสูงสุด 1000 บาท
  • เราไปเที่ยวกัน – แจกเงินเข้าแอปเป๋าตัง เป็น E-Voucher 600 บาทต่อคืน รับได้สูงสุด 5 คืน คิดเป็นเงิน 3,000 บาท  นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสำหรับโรงแรม และ ที่พัก ที่ลงทะเบียนกับทางโครงการ ซึ่งจะประกาศสถานที่ลงทะเบียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้
  • กำลังใจ – มาตรการนี้ออกมาเพื่อเป็นกำลังให้กับทีมแพทย์, เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ รวมไปถึง อสม. ที่ต้องต่อสู้กับการระบาดของเชื้อไวรัสเป็นระยะเวลาตั้งแต่ต้นปี 2020 จะได้รับสิทธิ์แพ็คเกจเที่ยว 2 วัน 1 คืน รัฐบาลจะช่วยจ่ายเงินให้จำนวน 2,000 บาท

ก่อนที่จะถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ ก่อนที่มาตรการ เที่ยวปันสุข จะเปิดให้เราได้ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ เราไปอัพเดทกันดีกว่า ว่าตอนนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษๆ ให้กับคนไทยหัวใจอยากเที่ยวกันอยู่บ้าง โปรโมชั่นต่างๆ เป็นโปรโมชั่นที่ได้รวบรวม จากทางเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นแจกส่วนหนักมาก เหมาะสุดสำหรับคนไทย ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หลังจากที่กักตัวมานานแสนนาน

  • Pattaya / Hua Hin are Calling รับลมริมทะเล มาพร้อมกับส่วนลดหนักมาก 50% Off
  • Bangkok is Calling เที่ยวในกรุงเทพฯ พร้อมรับส่วนลดสูงถึง 60% Off
  • Thailand Staycation พักร้อนนอนคุ้ม ลดราคากว่า 50% Off
  • รวมร้านชาบู ปิ้งย่าง ลดปังขั้นสุด 30% Off

รายละเอียดโปรโมชั่น เด็ดๆ โดนๆ และ สถานที่ท่องเที่ยวลดราคาแรงๆ สามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ด่วนก่อนจะหมดโปร ใครอยากเที่ยวรีบจองเลยจ้า

เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้ พบกับโปรลดราคาแรงกว่า 50% ได้ที่นี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments