Home ท่องเที่ยว Klook Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

0
274
รวมโปรเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดจาก Klook

เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ ชวนคุณไปเที่ยวในประเทศไทย

จากสถานการณ์ที่ทำให้คนไทยหลายๆคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน Work From Home มานานมากคนไทยหลายๆคน ตอนนี้โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสใหม่ๆ แค่ได้ออกไป 7-11 ก็แฮปปี้แล้ว แถมตอนนี้รัฐบาลไทย เตรียมประการ มาตรการผ่อนปรนเพิ่มขึ้นแต่ แต่ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ยังคงมีต่อไปยาวๆไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2563 นี้ และ เมื่ออะไรผ่อนคลายมากขึ้นเรื่อยๆ แถมตอนนี้ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งเริ่มเปิดให้คนไทยกลับไปใช้บริการได้บ้างแล้ว ภายใต้เงื่อนไขที่รัฐบาลกำหนด ยกตัวอย่างเช่น ต้องอยู่ห่างกัน 1 เมตร หรือ จำกัดระยะเวลาในการเข้าใช้บริการ รวมไปถึงจำกัดจำนวนคนที่เข้าใช้บริการเป็นต้น

สำหรับใครที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนานๆ อยากจะไปเที่ยวโน้น อยากจะไปเที่ยวนี่ บอกได้เลยว่า เดือนหน้านี้ รัฐบาลไทยจะมีมาตรการ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งจะมีถึง 3 โครงการด้วยกัน ได้แก้ มาตรการ เราไปเที่ยวกัน, เที่ยวปันสุข และ กำลังใจ แต่ละมาตรการ จะมีเปิดให้คนไทยได้เริ่มลงทะเบียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส แนะนำว่า ต้องเตรียมตัว ศึกษาแต่ละมาตรการให้พร้อม สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการ แต่ละมาตรการ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • เที่ยวปันสุข – แจก Promotion Code สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่อง เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 40% หรือ ลดสูงสุด 1000 บาท
  • เราไปเที่ยวกัน – แจกเงินเข้าแอปเป๋าตัง เป็น E-Voucher 600 บาทต่อคืน รับได้สูงสุด 5 คืน คิดเป็นเงิน 3,000 บาท  นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสำหรับโรงแรม และ ที่พัก ที่ลงทะเบียนกับทางโครงการ ซึ่งจะประกาศสถานที่ลงทะเบียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้
  • กำลังใจ – มาตรการนี้ออกมาเพื่อเป็นกำลังให้กับทีมแพทย์, เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ รวมไปถึง อสม. ที่ต้องต่อสู้กับการระบาดของเชื้อไวรัสเป็นระยะเวลาตั้งแต่ต้นปี 2020 จะได้รับสิทธิ์แพ็คเกจเที่ยว 2 วัน 1 คืน รัฐบาลจะช่วยจ่ายเงินให้จำนวน 2,000 บาท

ก่อนที่จะถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ ก่อนที่มาตรการ เที่ยวปันสุข จะเปิดให้เราได้ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ เราไปอัพเดทกันดีกว่า ว่าตอนนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษๆ ให้กับคนไทยหัวใจอยากเที่ยวกันอยู่บ้าง โปรโมชั่นต่างๆ เป็นโปรโมชั่นที่ได้รวบรวม จากทางเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นแจกส่วนหนักมาก เหมาะสุดสำหรับคนไทย ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หลังจากที่กักตัวมานานแสนนาน

  • Pattaya / Hua Hin are Calling รับลมริมทะเล มาพร้อมกับส่วนลดหนักมาก 50% Off
  • Bangkok is Calling เที่ยวในกรุงเทพฯ พร้อมรับส่วนลดสูงถึง 60% Off
  • Thailand Staycation พักร้อนนอนคุ้ม ลดราคากว่า 50% Off
  • รวมร้านชาบู ปิ้งย่าง ลดปังขั้นสุด 30% Off

รายละเอียดโปรโมชั่น เด็ดๆ โดนๆ และ สถานที่ท่องเที่ยวลดราคาแรงๆ สามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ด่วนก่อนจะหมดโปร ใครอยากเที่ยวรีบจองเลยจ้า

เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้ พบกับโปรลดราคาแรงกว่า 50% ได้ที่นี่