Wednesday, February 21, 2024
Homeท่องเที่ยวLeofoo Village Theme Parkซื้อบัตรเข้าสวนสนุกลีโอฟู (Leofoo Village Theme Park) รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกลีโอฟู (Leofoo Village Theme Park) รับส่วนลดพิเศษ

จองตั๋วเข้าสวนสนุก Leofoo Village Theme Park รับส่วนลดเพิ่มได้ที่นี่

 

 

คนไทยคนไหนที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ การเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกแบบไม่จำเจ แถมยังเป็นสวนสนุกที่มีสวนน้ำในตัวด้วย เป็นสวนสนุก ของประเทศไต้หวันที่ใหญ่ที่สุด อยากจะแนะนำให้คุณลองเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันกับสวนสนุกที่มีชื่อว่า ลีโอฟู (Leofoo Village Theme Park) เป็นสวนสนุกขึ้นชื่อของประเทศไต้หวันเขาเลยหละ ถ้าพูดถึงสวนน้ำในประเทศไทย คนไทยก็จะคิดถึงสวนน้ำ Cartoon Network Amazone และ สวนน้ำ รามายณะ Ramayana Water Park อย่างแน่นอน แต่ถ้าเป็นคนไต้หวันแล้ว ต้องที่สวนน้ำ + สวนสนุกแห่งนี้เลย ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งชาวต่างชาติ และ ชาวไต้หวันเอง ต่างก็ใช้เวลาในช่วงวันหยุด เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้กัน สำหรับคนไทยแล้วถ้าเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน แนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ดู สำหรับราคาตั๋วเข้าสวนสนุกแห่งนี้ ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับสวนสนุกของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Universal Studio Japan และ Tokyo Disneyland ทำให้ประหยัดเงินในการท่องเที่ยวได้เยอะมากๆ สำหรับราคาบัตรเข้าสวนสนุกนั้น ราคาจะอยู่ที่ หลักร้อยเท่านั้น แต่ถ้าเป็นสวนสนุกในประเทศอื่นๆ ราคาจะพุ่งเยอะมากๆเลยทีเดียว อยู่ที่หลักพันบาท ถึง สองพันบาทเลยทีเดียว คนไทยคนไหนที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวในทริปสุดประหยัด สามารถเพิ่มทริปเที่ยวสวนสนุกที่ประเทศไต้หวันเข้าไปได้เลย

 

 

ที่สวนสนุก Leofoo Village Theme Park นั้นจะมีเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยม อยู่ 4 เครื่องเล่นด้วยกัน ซึ่งจะใช้เวลาต่อคิวในการเล่น นานกว่าเครื่องเล่นอื่นๆในสวนสนุกแห่งนี้ซักหน่อย ยกตัวอย่างเช่น Fire Engine No.5, Wild Wagon Round-Up, Ring of Fire และ Sea Serpent ที่สวนสนุกแห่งนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงเต้นรำที่หาดูที่ไหนไม่ได้ ยกเว้นที่สวนสนุกแห่งนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการแสดงมายากล ที่สนุกสนานมากๆอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ที่สวนสนุกแห่งนี้ยังเป็น ซาฟารี หรือ สวนสัตว์ ที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่านานาชนิดอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกแห่งเดียวบนโลกที่มีครบทุกอย่างในสวนสนุกแห่งเดียวเลย ข้อดีของชาวต่างชาติอย่างคนไทยเรา ที่ตั้งใจจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ก็คือ ราคาตั๋วสำหรับชาวต่างชาตินั้น จะมีราคาถูกกว่านั่นเอง เพราะว่ามีส่วนลดพิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ลีโอฟู แห่งนี้

 

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่ชอบการผจญภัยต้องไม่พลาดที่จะเพิ่ม ทริปท่องเที่ยวที่สวนสนุก Leofoo Village แห่งนี้เข้าไปในทริปของคุณ ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน เป็นสวนสนุกที่เต็มไปด้วย สัตว์น้ำ และ สัตว์บก แถมยังมีสวนน้ำให้คุณได้คลายร้อนกันอีกด้วยนะ เป็นสวนสนุกที่ไม่เหมือนที่คุณได้คาดคิดเอาไว้อย่างแน่นอน สำหรับพื้นที่โดยรวมของสวนสนุกแห่งนี้มีพื้นที่มากถึง 100 เฮกตาร์ เลยทีเดียว ซึ่ง 1 เฮกเตอร์นั้น จะเท่ากับ 10,000 ตารางเมตรด้วยกัน ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไต้หวันเขาเลยหละ แน่นอนเลยว่า การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ วันเดียวอาจจะไม่พอ เพราะฉะนั้นทางสวนสนุกเลยมีตั๋วเข้าสวนสนุกให้นักท่องเที่ยวให้เลืือกแบบ 1 วัน และ 2 วัน ด้วยกัน ราคาจะแตกต่างกันไม่มาก อยู่ที่หลักร้อยบาทเท่านั้น

วิธีการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Leofoo Village Theme Park

สำหรับการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Leofoo Village Theme Park นั้นนักท่องเที่ยวอย่างคนไทยของเรานั้น สามารถเลือกซื้อตั๋วได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีที่ลำบากสักหน่อย นั่นก็คือการที่คุณเดินทางไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้า สวนสนุกนั่นเอง ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้เวลา ในการยืนต่อคิวซื้อตั๋วเป็นเวลานานมากๆ แล้วถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ จะยิ่งใช้เวลาต่อคิวซื้อตั๋วที่นานกว่าปกติ นอกจากนี้การไปซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์หน้าทางเข้านั้น ราคาตั๋วจะแพงกว่าการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วยนะ สำหรับวิธีที่สองก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ขายตั๋วอย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ซึ่งที่เว็บไซต์ Klook นั้นมีตั๋วแทบจะทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น Taipei 101 หรือว่าจะเป็น บัตรเข้าชม พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ และ พิพิธภัณฑ์ชวงเย และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก หรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือ ต่างประเทศ สามารถเข้าไปเช็ค ราคาตั๋วที่เว็บไซต์ Klook ดูได้รับลองได้เลยว่าคุณจะได้ราคาตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Leofoo Village Theme Park

 • มีราคาสำหรับเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 3-5 ปี
 • มีราคาสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอายุตั้งแต่ 61 ปีขึ้นไป
 • เด็กทารก อายุ 0-2 ปี เข้าฟรี
 • บัตรนี้สำหรับชาวต่างชาติ เท่านั้น ที่ไม่ใช่ชาวไต้หวัน
 • หากพบว่าเด็กที่มีอายุมากกว่าที่กำหนด แต่ซื้อบัตรในราคาเด็ก คุณจะต้องซื้อบัตรราคาผู้ใหญ่แทน และ จะต้องเสียเงินเพิ่ม 300 ดอลล่าร์ไต้หวัน
 • บัตรแบบ 2 วัน จะต้องใช้ติดต่อกัน 2 วัน
 • เมื่อเข้าสวนสนุกแล้ว คุณจะได้รับการประทับตราที่มือ ซึ่งจะเป็นบัตรผ่านสำหรับสวนสนุกทั้ง 2 แห่ง

เวลาเปิด-ปิด ทำการของสวนสนุก ลีโอฟู

 • สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวันนั้นจะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00น. – 17.00น.
 • สามารถตรวจสอบตารางเปิด-ปิดของสวนสนุก Leofoo ได้ที่นี่

วิธีการเดินทางไปที่สวนสนุก

 • คุณสามารถขึ้นรถบัส e-go จากสถานีรถไฟฟ้า MRT ซึ่งสามารถใช้ทางออกที่ 8 ของสถานี Zhongxiao Dunhua และ เดินไปยังป้ายรถประจำทาง ที่อยู่บนถถน Dunhua South
 • สำหรับการโดยสารวิธีอื่นๆสามารถเช็คได้ที่นี่

แผนที่ Leofoo Village Theme Park

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments