Homeท่องเที่ยวMongkok Sukiyakiส่วนลดและโปรโมชั่นร้าน Mongkok Sukiyaki

ส่วนลดและโปรโมชั่นร้าน Mongkok Sukiyaki

จองร้าน Mongkok Sukiyaki ออนไลน์รับส่วนลดพิเศษ

ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ ในราคาเพียง 499++ แถมไอศรีม ฮาเก้นดาสไม่อั้น กินไม่กี่แท่งก็เกินคุ้มแล้ว สำหรับใครที่เป็นสายกินบุฟเฟ่ต์ที่ชอบชาบูหม่าล่าเป็นพิเศษบอกได้เลยว่าร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกงอย่าง Mongkok Sukiyaki คุณจะพลาดไม่ได้ แถมไม่ต้องเดินทางไปถึงเกาะฮ่องกงด้วย เนื่องจากร้านนี้ได้นำสุกี้สไตล์ฮ่องกงแท้ๆมาเปิดร้านในกรุงเทพฯ ให้เพื่อนๆได้ฟินกันเลยวันนี้ สำหรับใครที่ยังไม่ชินกับร้านบุปเฟ่ต์สุกี้ แต่ถ้าลองคิดถึงร้าน Shibuya Shabu หรือ ร้านคิงคอง คงต้องนึกขึ้นได้แน่นอนร้าน Mongkok Sukiyaki อยู่ในเครือเดียวกัน สายกินจุสายกินบุฟเฟ่ต์จะต้องพลาดไม่ได้ เนื่องจากเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพวัตถุดิบ มีทั้งเนื้อ, หมู, ไก่, รามยอน, วาฟเฟิลฮ่องกง, ซาลาเปาทอด,  วาฟเฟิลฮ่องกง, น้ำผลไม้ปั่น และ ทีเด็ดของร้านที่ทำให้ลูกค้าบอกกันปากต่อปากว่ามีแบบนี้ด้วยหรอ นั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์ ไอศครีมฮาเก้นดาส หรือ ที่เราเรียกกันว่า แม็กนั่มนั่นเอง สามารถกินได้แบบไม่อั้น นอกจากจะมีไอศรีมแม็กนั่มให้ทานแบบไม่อั้นแล้ว ยังมี KitKat ไอศกรีมแท่ง ที่ถือว่าเป็นแรร์ไอเทมของ 7-11 เลยก็ว่าได้ ไปที่ไหนก็หมดๆๆ แต่ที่้ร้าน Mongkok Sukiyaki  มีให้คุณเลือกกินแบบไม่อั้น สามารถเลือกกินบุฟเฟ่ต์ได้แบบไม่อั้นตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม

ใครที่คิดจะลองไปรับประทานที่ร้าน Mongkok Sukiyaki แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่น หรือส่วนลดร้าน Mongkok Sukiyaki อยู่แล้วหละก็ เรามีมาบอกเป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสามารถรับประทานที่ร้าน Mongkok Sukiyaki ได้ในราคาที่ถูกสุดๆ ยิ่งไปทานเยอะกับเพื่อนๆเป็นกลุ่มยิ่งถูกลงไปอีก เพียงแค่คุณซื้อเวาเชอร์ของร้าน Mongkok Sukiyaki ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เป็นเวาเชอร์เงินสดมูลค่า 1,000 บาท แต่คุณซื้อได้ในราคาเพียง 850 บาท เท่านั้นเท่ากับว่าคุณได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆอีก 150 บาท สำหรับรายละเอียดเวาเชอร์ร้าน Mongkok Sukiyaki ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลดเพิ่มเติมสามารถดูได้ด้านล่าง

 

รับส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อเวาเชอร์ร้าน Mongkok Sukiyaki

 

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อเวาเชอร์เพื่อไปรับประทานที่ร้าน Mongkok Sukiyaki

  • สะดวกสบายสุดๆ ซื้อก่อนไปใช้บริการที่ร้านเพียงไม่กี่นาที โชว์เวาเชอร์จากในโทรศัพท์ได้เลย
  • ร้านนี้คุณภาพดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ, หมู, อาหารทะเล, ผลไม้ และ ของหวาน แถมซื้อเวาเชอร์กับ Klook ยังได้ในราคาที่ถูกลงไปอีก คุ้มมากๆ
  • รอคิวไม่นาน บัตรใช้ได้ปกติ อาหารก็ดี เนื้ออร่อยมาก ถ้าไปหลายคนสามารถแยกบิลจ่ายได้ด้วย คุ้มดีมาก ซื้อจากที่นี่ไป ลดทันที 150 บาทนะ
  • คุ้มมากๆได้รับส่วนลด 15% จาก Klook ไปจ่ายเพิ่มหัวละ 88 บาทที่ร้าน ราคาต่อคนคือ 588 บาท ไม่ว่าจะเป็น ขนม, ของหวานและที่สำคัญ ไอศครีมฮาเก้นดาสไม่งั้น เนื้อและซีฟู้ด สดดี
  • ร้านอาหารสะอาด อาหารมีเพียงพอเติมเรื่อยๆไม่อั้น ร้านมีที่จอดรถเพียงพอ อาหารสชาติอร่อย และที่สำคัญของหวานเด็ดมาก

 

สาขาของร้าน Mongkok Sukiyaki

ปัจจุบันร้าน Mongkok Sukiyaki  ฮ่องกงสุกี้บุฟเฟ่ต์ มีสาขาทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันใครจะลองไปโดนสามารถเช็ครายละเอียด และ สถานที่ร้านได้ด้านล่างเลย

  • สาขาสุขุมวิท 63 (เอกมัย) เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น.
  • สาขา Mercury Ville ชั้น G เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น.
  • สาขา The Mall งามวงศ์วาน เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00-21.00 น.

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด สมัครบัตรเครดิต Citi LAZADA สมัครบัตรเครดิต Citi LAZADA สมัครบัตรเครดิต Citi Grab สมัครบัตรเครดิต Citi Grab

Most Popular

Recent Comments