Home ท่องเที่ยว Mongkok Sukiyaki ส่วนลดและโปรโมชั่นร้าน Mongkok Sukiyaki

ส่วนลดและโปรโมชั่นร้าน Mongkok Sukiyaki

0
849
ส่วนลดร้าน Mongkok Sukiyaki ในกรุงเทพฯ

จองร้าน Mongkok Sukiyaki ออนไลน์รับส่วนลดพิเศษ

ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ ในราคาเพียง 499++ แถมไอศรีม ฮาเก้นดาสไม่อั้น กินไม่กี่แท่งก็เกินคุ้มแล้ว สำหรับใครที่เป็นสายกินบุฟเฟ่ต์ที่ชอบชาบูหม่าล่าเป็นพิเศษบอกได้เลยว่าร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกงอย่าง Mongkok Sukiyaki คุณจะพลาดไม่ได้ แถมไม่ต้องเดินทางไปถึงเกาะฮ่องกงด้วย เนื่องจากร้านนี้ได้นำสุกี้สไตล์ฮ่องกงแท้ๆมาเปิดร้านในกรุงเทพฯ ให้เพื่อนๆได้ฟินกันเลยวันนี้ สำหรับใครที่ยังไม่ชินกับร้านบุปเฟ่ต์สุกี้ แต่ถ้าลองคิดถึงร้าน Shibuya Shabu หรือ ร้านคิงคอง คงต้องนึกขึ้นได้แน่นอนร้าน Mongkok Sukiyaki อยู่ในเครือเดียวกัน สายกินจุสายกินบุฟเฟ่ต์จะต้องพลาดไม่ได้ เนื่องจากเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพวัตถุดิบ มีทั้งเนื้อ, หมู, ไก่, รามยอน, วาฟเฟิลฮ่องกง, ซาลาเปาทอด,  วาฟเฟิลฮ่องกง, น้ำผลไม้ปั่น และ ทีเด็ดของร้านที่ทำให้ลูกค้าบอกกันปากต่อปากว่ามีแบบนี้ด้วยหรอ นั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์ ไอศครีมฮาเก้นดาส หรือ ที่เราเรียกกันว่า แม็กนั่มนั่นเอง สามารถกินได้แบบไม่อั้น นอกจากจะมีไอศรีมแม็กนั่มให้ทานแบบไม่อั้นแล้ว ยังมี KitKat ไอศกรีมแท่ง ที่ถือว่าเป็นแรร์ไอเทมของ 7-11 เลยก็ว่าได้ ไปที่ไหนก็หมดๆๆ แต่ที่้ร้าน Mongkok Sukiyaki  มีให้คุณเลือกกินแบบไม่อั้น สามารถเลือกกินบุฟเฟ่ต์ได้แบบไม่อั้นตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม

ใครที่คิดจะลองไปรับประทานที่ร้าน Mongkok Sukiyaki แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่น หรือส่วนลดร้าน Mongkok Sukiyaki อยู่แล้วหละก็ เรามีมาบอกเป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสามารถรับประทานที่ร้าน Mongkok Sukiyaki ได้ในราคาที่ถูกสุดๆ ยิ่งไปทานเยอะกับเพื่อนๆเป็นกลุ่มยิ่งถูกลงไปอีก เพียงแค่คุณซื้อเวาเชอร์ของร้าน Mongkok Sukiyaki ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เป็นเวาเชอร์เงินสดมูลค่า 1,000 บาท แต่คุณซื้อได้ในราคาเพียง 850 บาท เท่านั้นเท่ากับว่าคุณได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆอีก 150 บาท สำหรับรายละเอียดเวาเชอร์ร้าน Mongkok Sukiyaki ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลดเพิ่มเติมสามารถดูได้ด้านล่าง

 

รับส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อเวาเชอร์ร้าน Mongkok Sukiyaki

 

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อเวาเชอร์เพื่อไปรับประทานที่ร้าน Mongkok Sukiyaki

  • สะดวกสบายสุดๆ ซื้อก่อนไปใช้บริการที่ร้านเพียงไม่กี่นาที โชว์เวาเชอร์จากในโทรศัพท์ได้เลย
  • ร้านนี้คุณภาพดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ, หมู, อาหารทะเล, ผลไม้ และ ของหวาน แถมซื้อเวาเชอร์กับ Klook ยังได้ในราคาที่ถูกลงไปอีก คุ้มมากๆ
  • รอคิวไม่นาน บัตรใช้ได้ปกติ อาหารก็ดี เนื้ออร่อยมาก ถ้าไปหลายคนสามารถแยกบิลจ่ายได้ด้วย คุ้มดีมาก ซื้อจากที่นี่ไป ลดทันที 150 บาทนะ
  • คุ้มมากๆได้รับส่วนลด 15% จาก Klook ไปจ่ายเพิ่มหัวละ 88 บาทที่ร้าน ราคาต่อคนคือ 588 บาท ไม่ว่าจะเป็น ขนม, ของหวานและที่สำคัญ ไอศครีมฮาเก้นดาสไม่งั้น เนื้อและซีฟู้ด สดดี
  • ร้านอาหารสะอาด อาหารมีเพียงพอเติมเรื่อยๆไม่อั้น ร้านมีที่จอดรถเพียงพอ อาหารสชาติอร่อย และที่สำคัญของหวานเด็ดมาก

 

สาขาของร้าน Mongkok Sukiyaki

ปัจจุบันร้าน Mongkok Sukiyaki  ฮ่องกงสุกี้บุฟเฟ่ต์ มีสาขาทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันใครจะลองไปโดนสามารถเช็ครายละเอียด และ สถานที่ร้านได้ด้านล่างเลย

  • สาขาสุขุมวิท 63 (เอกมัย) เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น.
  • สาขา Mercury Ville ชั้น G เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น.
  • สาขา The Mall งามวงศ์วาน เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00-21.00 น.