Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวThe House of Dancing Waterซื้อบัตรเข้าชม The House of Dancing Water ราคาถูกที่สุด

ซื้อบัตรเข้าชม The House of Dancing Water ราคาถูกที่สุด

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองบัตรเข้าชม The House of Dancing Water ออนไลน์

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณได้มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ มาเก๊า กับการแสดงโชว์ที่มีชื่อว่า The House of Dancing Water ขอบอกเลยว่าการแสดงโชว์นี้ไม่ธรรมดาจริงๆถึงบัตรค่าเข้าจะมีราคาแพงแต่บอกเลยว่าราคาคุ้มค่ามากๆ โดยการแสดงโชว์ The House of Dancing Water นั้นได้การร่วมลงทุนระหว่าง City of Dreams กับ Franco Dragone Entertainment Group ได้ระดมทุนสร้างโรงละครแห่งนี้กว่า 250 ล้าน USD เลยทีเดียว และได้มีการวางแผนถึง 5 ปี แถมยังใช้เวลาการซ้อมอีก 2 ปี ทำให้การแสดงโชว์นี้ ไม่ธรรมดา และยังคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋าตังของคุณมากๆ สำหรับโรงละครแห่งนี้จะตั้งอยู่ที่ City of Dream อยู่ที่มาเก๊า ที่เป็นเขตปกครองพิเศษของประเทศจีนนั่นเอง สำหรับเวลาการแสดงนั้นจะเป็นรูปทรงกลม มีสระน้ำอยู่ตรงกลางโดยมีความลึกประมาณ 26 ฟุต โรงระครแห่งนี้ได้ถูกสร้างด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัยมากๆ ทำให้เป็นโรงละครกลางน้ำที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับโรงละครแห่งนี้ สามารถจุคนได้สูงสุด 2,000 ที่นั่ง [highlight color=”yellow”]เช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดพิเศษ สำหรับการจองตั๋วเข้าชม The House of Dancing Water ได้ด้านล่าง[/highlight]

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโรงละคร The House of Dancing Water

 • เป็นโรงละครที่ให้มุมมอง 270 องศา สามารถดูได้รอบเวลาทีกลางแสดง ซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลาง ประมาณ 65 ฟุต
 • โรงละครถูกออกแบบให้เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 160 ฟุต และ มีความลึก 26 ฟุต
 • โรงละครแห่งนี้ สามารถกักเก็บน้ำได้ถึง 3.7 ล้าน แกลลอน ซึ่งเยอะกว่าปริมาณน้ำของสระว่ายน้ำ โอลิมปิกถึง 5 เท่า
 • มีการติดตั้งน้ำพุ อัตโนมัติ 258 ที่ และ ลิฟต์ 8 ตัน ทำให้สามารถครอบคลุมพื้นที่ที่เป็นน้ำ และ พื้นที่แข็งได้ทั่วทั้งหมด

ตัวอย่างการแสดงโชว์ Macau House of Dancing Water – Aquatique Show International

หลังจากที่อ่านรีวิวมาจาก pantip จากคนไทยที่เคยได้ไปสัมผัสการแสดงโชว์ House of Dancing Water ที่มาเก๊าต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เป็นการแสดงโชว์ที่อลังการงานสร้างมากๆ แถมบางฉากก็น่าหวานเสียวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับคนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง นอกจากจะมี Hong Kong Disneyland ให้คุณได้เลือกไปเที่ยวแล้ว ที่ House of Dancing Water ถือได้ว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวนึงที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เป็นโชว์ที่ไม่ธรรมดา ทำให้คนดูตื่นตาตื่นใจไปกับ แสง สี เสีย และ การแสดงของนักแสดงชั้นนำระดับโลก สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่นี่ แนะนำให้จองตั๋วเข้าชมกรแสดง The House of Dancing Water ไปตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะว่าบัตรเต็มไวมากๆ แนะนำให้จองล่วงหน้าไปเลย สำหรับใครที่สนใจ ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ ให้คุณได้จองผ่านเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ Klook มีส่วนลด ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วทุกมุมโลกกว่า 4,000 สถานที่ท่องเที่ยวเลยทีเดียว ถึงแม้ตั๋วจะมีราคาที่สูง เมื่อเทียบกับการไปเที่ยวในสวนสนุกแล้ว แต่การแสดงนั้นดีมากๆ สนุกสุดๆ มีทั้งแสง สี เสียง ที่ไม่น่าเบื่อ แถมยังมีการแสดงโชว์ที่หลากหลาย แถมการเดินทางไปยังโรงละครยังง่ายมากๆอีกด้วย สามารถเดินทางโดย Shutter Bus ที่ให้บริการคุณจากท่าเรือ

ซื้อตั๋ว House of Dancing Water ผ่าน Klook คุณจะได้รับอะไรบ้าง

 • รับส่วนลดพิเศษกว่า 30%
 • สิทธิ์ได้ขึ้นนั่ง Golden Reel ฟรี ที่ Studio City ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2017
 • ตั๋วนี้จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดง ในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ กายกรรมใต้น้ำลึก 17 เมตร ที่คุณหาชมที่ไหนไม่ได้บนโลกนี้
 • เพลิดเพลินไปกับ วิวที่สวยที่สุด บนโรงละคร ในรูปแบบ 270 องศา ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเช็คส่วนลด สำหรับบัตรเดินทาง, ตั๋วเข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยว ที่ Hong Kong และ มาเก๊า เพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

เช็คโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลดพิเศษ สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก และ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว จองผ่าน Klook ได้ที่นี่

ซื้อ บัตร Octopus ที่ไหน สะดวกที่สุด?

ส่วนลดบัตร The Peak และ Sky Terrace 428 ฮ่องกง

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋ว Turbojet ฮ่องกง มาเก๊า ราคาถูกที่สุด

ตั๋ว Ocean Park Hong Kong ราคาพิเศษ

คูปองส่วนลด อาหารที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland

ราคาตั๋ว นั่งเรือกอนโดล่าที่ Venetian มาเก๊า ถูกที่สุด

สำหรับใครที่จองผ่านทางเว็บไซต์ Klook หลังจากที่คุณซื้อตั๋วเสร็จแล้วคุณจะได้รับอีเมล ยืนยันการซื้อตั๋วของคุณผ่านทางอีเมล สำหรับราคาบัตรนั้นมีหลายประเภท มีราคาตั้งแต่ 2,000 บาท ไปจนถึง ราคา 3,000 กว่าบาทเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการชมการแสดง บนเวทีน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก จาก The House of Dancing Water ที่มาเก๊า แนะนำให้ซื้อบัตรเข้าชมผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าราคาถูกกว่า นั่นเอง ซึ่งในประเทศไทยตอนนี้เห็นจะมีที่เว็บไซต์ Klook ที่เดียวเท่านั้นที่ให้ราคาบัตรที่ถูกที่สุด สำหรับราคาบัตรนั้นยิ่งใกล้กับเวลาราคายิ่งแพง นอกจากคนไหนที่ซื้อบัตรใกล้ๆกับเวลา ต้องใส่เสื้อกันฝนด้วยนะ เพราะว่าการแสดงโชว์อาจจะทำให้คุณเปียกได้ สำหรับใครที่ถือกระเป๋าแบรนด์เนมไป แนะนำให้เอาไปหลบในเสื้อกันฝนให้ดีๆ การแสดงโชว์ The House of Dancing Water นั้นไม่อนุญาติให้คุณถ่ายวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นจากกล้อง หรือ มือถือของคุณ แต่สิ่งที่คุณทำได้ก็คือการถ่ายภาพถ่ายนั่นเอง สำหรับเวลาการแสดงทั้งหมด จะใช้เวลาถึง 85 นาทีเลยทีเดียว เอาให้คุ้มค่าแบบสุดๆไป ใครที่จะไปชมการแสดงนี้ แนะนำให้เก็บมือถือไปเลย ไม่ต้องนั่งเล่นมือถือเวลาเขาแสดงโชว์เพราะว่า คุณจะพลาดโอกาสการชมการแสดงบนเวทีน้ำที่ดีที่สุด ที่อลังการที่สุดไปทันที คงต้องบอกอีกที ถึงแม้ว่าราคาบัตรเข้าชมจะมีราคาสูงมากๆ แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปอย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับการชมการแสดง The House of Dancing Water

สำหรับคนไทยคนไหนที่ซื้อบัตรเข้าชม การแสดง The House of Dancing Water ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook จะได้รับส่วนลดพิเศษ นอกจากนี้ถ้าคุณจองภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้ คุณจะได้รับ สมนาคุณเพื่อใช้ในการขึ้น Golden Reel ที่สตูดิโอ ซิตี้ฟรี ในวันที่คุณไปชมการแสดงหรือหลังจากนั้นก็ได้ เพียงแค่คุณ แสดงบัตรเข้าชม หรือ E-Ticket ของคุณที่หน้าทางเข้า Golden Reel สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า Golden Reel คืออะไร ลองเช็คดูได้ตามภาพด้านล่าง

สำหรับ Golden Reel นั้นเป็นเครืองเล่น ชิงช้าสวรรค์ รูปเลข 8 ตัวแรก และ ตัวเดียวของโลกเลยก็ว่าได้ สามารถหมุนได้อย่างอลังการงานสร้างมากๆ ด้วยความสูง 426 ฟุต จากพื้นดิน สามารถมองเห็นสถานที่สำคัญๆ ได้ทั่วมาเก๊า จากตู้ชิงชาของคุณ อีกทั้งวิวทะเลจีนใต้อีกด้วย Golden Reel ตั้งอยู่ที่เดียวกับ The House of Dancing Water นั่นก็คือที่ Studio City นั่นเอง คุณจะได้รับบัตรเข้า Golden Reel ฟรีทันทีเพียงคุณจองตั๋วเข้าชม The House of Dancing Water

ตารางเวลาการแสดงของ The House of Dancing Water

 • สำหรับการแสดงโชว์นั้นจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. ไปจนถึง 20.00 น.

วิธีการเดินทางไปที่ The House of Dancing Water

 • สำหรับวิธีกรเดินทางนั้น สามารถเดินทางไปได้โดยแท็กซี่จะถูกที่สุด แถมยังสะดวกกับการเดินทางที่สุดอีกด้วย ให้คุณโบกแท็กซี่ไปลงที่ City of Dream
 • หลังจากที่ถึง City of Dream แล้วให้คุณเดินเข้าโรงละคร ผ่านทางคาซิโน ที่ชั้น L1 หรือ L2
 • สำหรับผู้เข้าชมที่มีอายุน้อยกว่า 21 ปีสามารถเดินทางได้จากทางเข้าโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท มาเก๊า
 • ข้อควรระวัง ควรจะเดินทางไปก่อนเวลาการแสดง 10 นาที

แผนที่ The House of Dancing Water

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments