Friday, May 17, 2024
Homeท่องเที่ยวTokyo Disneylandบัตร Fast Pass Tokyo Disneyland ราคาเท่าไหร่ เช็กก่อนคุ้มกว่า

บัตร Fast Pass Tokyo Disneyland ราคาเท่าไหร่ เช็กก่อนคุ้มกว่า

ตั๋วเข้า Disneyland Tokyo แบบลัดคิว เล่นเครื่องเล่นไว มีจริงไหม?

เชื่อว่าหลายคนที่มีโอกาสไปเยือนประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการปักหมุดท่องเที่ยวที่เมืองหลวงอย่างโตเกียว คงยกให้ Tokyo Disneyland เป็นหนึ่งลิสต์สำคัญในการเช็กอินความสนุก เพราะที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นแลนด์มาร์กที่คอการ์ตูนและหนังดิสนีย์ต้องแวะเท่านั้น แต่ยังรวมเครื่องเล่นสนุก ๆ และความบันเทิงเกินบรรยายเอาไว้มากมาย และแน่นอนด้วยกระแสความฮิตที่ไม่มีตก จึงทำให้หลายคนเป็นกังวลว่าอาจต้องต่อคิวรอเล่นเครื่องเล่นนานจนทำให้หมดสนุก แต่รู้หรือไม่ว่ามีหนึ่งทางเลือกสำหรับช่องทางพิเศษด้วยนะ บทความนี้มีคำตอบ บัตร Fast Pass Tokyo Disneyland ราคาเท่าไหร่ และซื้อช่องทางไหนให้ราคาคุ้มที่สุด

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ความสนุกที่รอให้คุณไปเยือน

โตเกียว ดิสนีย์ แลนด์ (Tokyo Disneyland) เป็นดินแดนสวรรค์ของคนรักดิสนีย์ ที่นี่เป็นสวนสนุกระดับโลกที่รวมเครื่องเล่น ความบันเทิง และขบวนพาเหรดที่ยิ่งใหญ่ อลังการ อีกทั้ง Tokyo Disneyland ยังถือเป็นสวนสนุกตระกูลดิสนีย์แห่งแรกที่สร้างขึ้นภายนอกสหรัฐอเมริกาและยังเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชีย ตั้งอยู่ในจังหวัดชิบะที่มีขอบเขตติดกับเมืองหลวงกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 เมษายน ค.ศ.1983 โดยที่นี่ได้มีการจำลองความน่าอัศจรรย์มาจากดิสนีย์แลนด์ในแคลิฟอร์เนียและฟลอริด้าที่ถือเป็นอาณาจักรแห่งเวทมนตร์ ปัจจุบันโตเกียวดิสนีย์แลนด์แบ่งพื้นที่ความสนุกออกเป็น 2 พื้นที่ขนาดใหญ่ ดังนี้

 • Tokyo Disneyland สวนสนุกที่มาในธีมเครื่องเล่นตามแบบฉบับดิสนีย์แลนด์ รวมตัวการ์ตูนในดวงใจไว้แบบเต็มพิกัด เต็มอิ่มกับความบันเทิง ขบวนพาเหรด และพลุส่งท้ายสุดอลังการ เน้นเครื่องเล่นสำหรับเด็กและครอบครัว
 • Tokyo DisneySea สวนสนุกธีมทะเลแห่งเดียวของดิสนีย์แลนด์ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากภาพยนตร์ของดิสนีย์ทั้งหมด โดดเด่นด้วยเครื่องเล่นแนวผจญภัยและแอดเวนเจอร์ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ
โตเกียวดิสนีย์แลนด์
โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกในเอเชีย

นอกจากนี้บนพื้นที่ของ Tokyo Disneyland คุณยังสามารถจอง ร้านอาหารใน Tokyo Disneyland โรงแรม รีสอร์ท ร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก รถสาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้บริการมากมาย เรียกได้ว่าจะใช้เวลาอยู่ในอาณาจักรตลอดทั้งวันก็ย่อมได้ เพราะไปที่นี่คุณแทบไม่ต้องมองหาสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

ราคาตั๋ว Disneyland Tokyo เท่าไหร่ มีแบบไหนบ้าง

การซื้อตั๋ว Disneyland Tokyo สามารถซื้อได้ล่วงหน้า 2 เดือนก่อนวันเข้าสวนสนุก โดยเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา บัตรดิสนีย์แลนด์ ราคาเพิ่มขึ้นจากเดิม (แต่เพิ่มไม่มาก) ซึ่งค่าเข้าอยู่ที่ประมาณ 7,900 – 10,900 เยน หรือประมาณ 1,800 – 2,500 บาท สำหรับช่องทางการสั่งซื้อมีหลากหลาย ทั้งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ Tokyo Disney Resort หรือ Tokyo Disney Resort App ร้านสะดวกซื้อในญี่ปุ่น หรือเพิ่มความคุ้มค่าให้เงินในกระเป๋าด้วยการจองผ่าน klook ที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า ทั้งยังใช้งานง่ายผ่านมือถือ ไม่ต้องเสียเวลาแลกตั๋วที่หน้าสวนสนุกแต่อย่างใด โดยมีตัวเลือกบัตรเข้าสวนสนุกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น

 • 1 Day Passport
 • 2 Day Passport
 • 4-Day Magic Passport
 • Senior Passport
 • 2-Park Annual Passport
 • 2-Park Annual Passport (Senior)
 • Tokyo Disneyland Annual Passports
 • Tokyo Disneyland Annual Passports (Senior)
 • Tokyo DisneySea Annual Passport
 • Tokyo DisneySea Annual Passport (Senior)

บัตร Fast Pass Tokyo Disneyland คืออะไร? ราคาเท่าไหร่

หนึ่งทางเลือกบัตรเข้าดิสนีย์แลนด์โตเกียวที่น่าสนใจ คือบัตรประเภท Fast Pass Tokyo Disneyland เป็นบัตรจองคิวเล่นเครื่องเล่นล่วงหน้า เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการต่อคิวร่วมกับแถวปกติ สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นยอดนิยมในสวนสนุกได้ก่อนใคร อาทิ Star Tours: The Adventures Continue (Tomorrowland), Monsters, Inc. Ride & Go Seek! (Tomorrowland), Haunted Mansion (Fantasyland), Buzz Lightyear’s Astro Blasters (Tomorrowland), Big Thunder Mountain (Westernland), Tower of Terror (American Waterfront), Toy Story Mania! (American Waterfront) ฯลฯ

บัตร Fast Pass Tokyo Disneyland ราคาเท่าไหร่
บัตร Fast Pass Tokyo Disneyland

ที่สำคัญการได้รับ Fast Pass Tokyo Disneyland คุณสามารถใช้สิทธิได้ “ฟรี” เพียงนำตั๋วเข้าสวนสนุกไปสแกนที่เครื่องออกตั๋ว Fast Pass ใกล้ ๆ กับทางเข้าเครื่องเล่นที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับตั๋ว Fast Pass ที่ระบุเวลาและวันที่มาให้เรียบร้อย นอกจากนี้ยังสามารถจองตั๋ว Fast Pass ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชัน Tokyo Disney Resort App (เป็นแอปสำหรับใช้จองตั๋วและเช็กระยะเวลาเข้าแถวเล่นเครื่องเล่น) ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Tokyo Disney Resort App ลงบนมือถือ
 2. ลงทะเบียนเพื่อสร้าง Account ก่อนใช้งาน โดยต้องกรอกอีเมล ตั้งรหัสผ่าน และรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนจึงจะลงทะเบียนได้
 3. จากนั้นสแกน QR Code ของตั๋วเข้าสวนสนุกที่จองไว้ เพื่อเชื่อมข้อมูลตั๋วกับแอปฯ
 4. สามารถกดบัตร Fast Pass Tokyo Disneyland ได้เมื่ออยู่ในสวนสนุกเท่านั้น ช่วยให้ประหยัดเวลาไม่ต้องเดินไปกดที่หน้าตู้ด้วยตัวเอง
 5. เมื่อถึงเวลาใช้ Fast Pass Tokyo Disneyland จะมี QR Code แจ้งเตือนในแอปฯ สำหรับนำไปสแกนที่ตู้ตรงหน้าเครื่องเล่นก่อนเข้าไปเล่นได้เลย

แต่น่าเสียดายที่ในตอนนี้ทางสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ งดให้บริการกดบัตร Fast Pass Tokyo Disneyland ชั่วคราว แต่ในส่วนของบัตรเข้าเล่นสวนสนุกแบบอื่น ๆ ยังสามารถจองล่วงหน้าได้เช่นเดิม แต่หากต้องการเพิ่มความคุ้มค่าให้เงินในกระเป๋า แนะนำเลือกจองบัตรเข้าสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ผ่าน klook พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่ช่วยให้ประหยัดเงินได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีบัตรและบริการอื่น ๆ ให้คุณเลือกจองล่วงหน้าในราคาสุดคุ้มอีกมากมาย

>>เที่ยว Tokyo Disneyland จองตั๋วราคาสุดคุ้มผ่าน KLOOK<<

 

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments