บัตร Universal Studios Japan ที่มีราคาแพงที่สุด?

พบกับบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ที่มีราคาแพงสุด

สำหรับคนไทยหลายๆคนที่มีแผน หรือ ว่ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เชื่อได้เลยว่าคุณต้องเล็งสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆที่คนเดินทางไปเที่ยวส่วนใหญ่ต้องจองตั๋วเพื่อไปเที่ยวกันแน่ๆ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุกต่างๆในประเทศญี่ปุ่นอย่าง สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Fuji Q Highland และ อื่นๆอีกเพียบ การเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกแต่ละแห่งนั้น นักท่องเที่ยวต้องใช้เวลา 1 วันเต็มๆ ในการใช้เวลาเที่ยวในสวนสนุก เนื่องจากว่า จะต้องใช้เวลาต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นแต่ละเครื่องเป็นเวลานาน และ ยิ่งถ้าเลือกเดินทางไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ยิ่งแล้วใหญ่ต้องใช้เวลาต่อคิวนานมากกว่าเดิมอีก แต่การใช้เวลาต่อคิวนานๆ ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมสำหรับการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกน้องลงแต่อย่างใด

ถ้าเราจะพูดถึงสวนสนุกชื่อดังของเมืองโอซาก้าในประเทศญี่ปุ่น คงไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จักสวนสนุก Universal Studios Japan อย่างแน่นอน เนื่องจากว่าเป็นสวนสนุกชื่อดังระดับโลก ที่มีเครื่องเล่นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้หลายล้านคนใน 1 ปี ทำให้สวนสนุกแห่งนี้ติดอันดับต้นๆ ของสวนสนุกที่น่าเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในแถบเอเชีย การเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุก USJ นั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ สามารถเลือกเดินทางไปด้วยรถไฟในประเทศญี่ปุ่น หรือ จะเลือกนั่งรถประจำทางไปลงที่สวนสนุกเลยก็ได้ แต่แนะนำให้เลือกเดินทางด้วยรถไฟจะด้วย และ ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแต่ละครั้งนั้น คุณจำเป็นต้องตื่นเช้าๆ เพื่อเดินทางไปยังสวนสนุก ก่อนที่สวนสนุกจะเปิดทำการ เนื่องจากว่าถ้าเดินทางไปถึงสาย คุณอาจจะต้องมายืนต่อคิวเสียเวลาเข้าแถว หน้าทางเข้าสวนสนุกเป็นเวลานานๆ นอกจากนั้นการได้เข้าไปยังสวนสนุกก่อนใครเพื่อน คุณยังสามารถวิ่งไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมสูงๆ อย่างโซน The Wizarding World of Harry Potter นั่นเอง ซึ่งถ้าจะเล่นเครื่องเล่นในโซนนี้ ถ้าไม่รีบวิ่งไปต่อคิวตั้งแต่สวนสนุกเปิด อาจจะใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยก็ได้นะ เนื่องจากว่าเป็นเครื่องเล่นอันดับ 1 ของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่นนั่นเอง

คนไทยส่วนใหญ่ที่จองตั๋วเพื่อเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan นั้นส่วนใหญ่แล้วจะหาตั๋วที่มีราคาถูกที่สุด ซึ่งตั๋ว Universal Studios Japan มีหลายประเภท ให้เราได้เลือกจองเพื่อเดินทางไปเที่ยว แต่วันนี้เราอยากจะเสนอราคาตั๋วที่แตกต่างออกไป ซึ่งคนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีตั๋วแบบนี้อยู่ด้วย นั่นก็คือ บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบ Premium Package Harry Potter Set นั่นเอง เป็นบัตรเข้าสวนสนุกที่มอบความ Exclusive ให้กับนักท่องเที่ยวได้พิเศษกว่าบัตรทั่วๆไป เป็นบัตรของแฟนคลับ Harry Potter ต้องไม่พลาด เนื่องบัตรนี้เป็นบัตรที่ใช้เข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอญี่ปุ่นได้แล้ว คนที่ซื้อบัตรยังได้รับ ไม้กายสิทธิ์ + บัตร Prem Express Pass เป็นบัตร USJ ที่มีราคาที่แพงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สนนราคาอยู่ที่ 5,371 บาท ต่อคน เป็นบัตรที่พาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ ท่องเที่ยวในดินแดนแห่งเวทมนตร์ ที่สวนสนุก Universal Studios Japan อย่างที่บอกว่าบัตรนี้คุณจะได้รับฟรี ไม้กายสิทธิ์ แต่ความจริงแล้วราคาไม้มันก็รวมอยู่ในราคาบัตรแล้วหละ แต่สิ่งที่บวกเพิ่มขึ้นมา นั่นก็คือ Premium Express Pass นั่นเอง เป็นบัตรที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาสุดๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิวอันยาวเหยียดเพื่อเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง Harry Potter and the Forbidden Journey และ Flight of the Hippogriff รวมไปถึงเครื่องเล่นยอดนิยมต่างๆของสวนสนุก USJ ด้วย สำหรับคนไทยคนไหน ที่อยากจะไปสัมผัสความเอ็กคลูซีฟขั้นสุด ของการเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุก Universal Studios Japan แนะให้ซื้อบัตรนี้ไปลองดูได้เลย

 


About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...