Wednesday, May 22, 2024
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanบัตร Universal Studios Japan ที่มีราคาแพงที่สุด?

บัตร Universal Studios Japan ที่มีราคาแพงที่สุด?

พบกับบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ที่มีราคาแพงสุด

สำหรับคนไทยหลายๆคนที่มีแผน หรือ ว่ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เชื่อได้เลยว่าคุณต้องเล็งสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆที่คนเดินทางไปเที่ยวส่วนใหญ่ต้องจองตั๋วเพื่อไปเที่ยวกันแน่ๆ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุกต่างๆในประเทศญี่ปุ่นอย่าง สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Fuji Q Highland และ อื่นๆอีกเพียบ การเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกแต่ละแห่งนั้น นักท่องเที่ยวต้องใช้เวลา 1 วันเต็มๆ ในการใช้เวลาเที่ยวในสวนสนุก เนื่องจากว่า จะต้องใช้เวลาต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นแต่ละเครื่องเป็นเวลานาน และ ยิ่งถ้าเลือกเดินทางไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ยิ่งแล้วใหญ่ต้องใช้เวลาต่อคิวนานมากกว่าเดิมอีก แต่การใช้เวลาต่อคิวนานๆ ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมสำหรับการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกน้องลงแต่อย่างใด

ถ้าเราจะพูดถึงสวนสนุกชื่อดังของเมืองโอซาก้าในประเทศญี่ปุ่น คงไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จักสวนสนุก Universal Studios Japan อย่างแน่นอน เนื่องจากว่าเป็นสวนสนุกชื่อดังระดับโลก ที่มีเครื่องเล่นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้หลายล้านคนใน 1 ปี ทำให้สวนสนุกแห่งนี้ติดอันดับต้นๆ ของสวนสนุกที่น่าเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในแถบเอเชีย การเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุก USJ นั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ สามารถเลือกเดินทางไปด้วยรถไฟในประเทศญี่ปุ่น หรือ จะเลือกนั่งรถประจำทางไปลงที่สวนสนุกเลยก็ได้ แต่แนะนำให้เลือกเดินทางด้วยรถไฟจะด้วย และ ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแต่ละครั้งนั้น คุณจำเป็นต้องตื่นเช้าๆ เพื่อเดินทางไปยังสวนสนุก ก่อนที่สวนสนุกจะเปิดทำการ เนื่องจากว่าถ้าเดินทางไปถึงสาย คุณอาจจะต้องมายืนต่อคิวเสียเวลาเข้าแถว หน้าทางเข้าสวนสนุกเป็นเวลานานๆ นอกจากนั้นการได้เข้าไปยังสวนสนุกก่อนใครเพื่อน คุณยังสามารถวิ่งไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมสูงๆ อย่างโซน The Wizarding World of Harry Potter นั่นเอง ซึ่งถ้าจะเล่นเครื่องเล่นในโซนนี้ ถ้าไม่รีบวิ่งไปต่อคิวตั้งแต่สวนสนุกเปิด อาจจะใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยก็ได้นะ เนื่องจากว่าเป็นเครื่องเล่นอันดับ 1 ของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่นนั่นเอง

คนไทยส่วนใหญ่ที่จองตั๋วเพื่อเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan นั้นส่วนใหญ่แล้วจะหาตั๋วที่มีราคาถูกที่สุด ซึ่งตั๋ว Universal Studios Japan มีหลายประเภท ให้เราได้เลือกจองเพื่อเดินทางไปเที่ยว แต่วันนี้เราอยากจะเสนอราคาตั๋วที่แตกต่างออกไป ซึ่งคนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีตั๋วแบบนี้อยู่ด้วย นั่นก็คือ บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบ Premium Package Harry Potter Set นั่นเอง เป็นบัตรเข้าสวนสนุกที่มอบความ Exclusive ให้กับนักท่องเที่ยวได้พิเศษกว่าบัตรทั่วๆไป เป็นบัตรของแฟนคลับ Harry Potter ต้องไม่พลาด เนื่องบัตรนี้เป็นบัตรที่ใช้เข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอญี่ปุ่นได้แล้ว คนที่ซื้อบัตรยังได้รับ ไม้กายสิทธิ์ + บัตร Prem Express Pass เป็นบัตร USJ ที่มีราคาที่แพงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สนนราคาอยู่ที่ 5,371 บาท ต่อคน เป็นบัตรที่พาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ ท่องเที่ยวในดินแดนแห่งเวทมนตร์ ที่สวนสนุก Universal Studios Japan อย่างที่บอกว่าบัตรนี้คุณจะได้รับฟรี ไม้กายสิทธิ์ แต่ความจริงแล้วราคาไม้มันก็รวมอยู่ในราคาบัตรแล้วหละ แต่สิ่งที่บวกเพิ่มขึ้นมา นั่นก็คือ Premium Express Pass นั่นเอง เป็นบัตรที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาสุดๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิวอันยาวเหยียดเพื่อเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง Harry Potter and the Forbidden Journey และ Flight of the Hippogriff รวมไปถึงเครื่องเล่นยอดนิยมต่างๆของสวนสนุก USJ ด้วย สำหรับคนไทยคนไหน ที่อยากจะไปสัมผัสความเอ็กคลูซีฟขั้นสุด ของการเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุก Universal Studios Japan แนะให้ซื้อบัตรนี้ไปลองดูได้เลย

 


RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments