Home ท่องเที่ยว Universal Studio Japan Minion Park บุก Universal Studios Japan ห้ามพลาด

Minion Park บุก Universal Studios Japan ห้ามพลาด

0
95

ตะลุยแดนมินเนี่ยน ได้แล้ววันนี้ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

สำหรับคนไทยคนไหนที่ชอบตัวการ์ตูนที่มีชื่อว่า Despicable Me ซึ่งภายในเรื่อง ผู้ชมจะได้พบกับ เหล่าตัวการ์ตูนสีเหลือๆ ที่มีชื่อว่า มินเนี่ยนนั่นเอง เป็นตั๋วการ์ตูนที่มีภาษาเป็นของตัวเอง หลักๆแล้วก็พูดจาไม่รู้เรื่องอะแหละ บาบาบาดาดา แต่เป็นตัวการ์ตูนที่ครองใจ คนไทยหลายๆคนเลยทีเดียว ยิ่งเด็กๆจะชอบมากเป็นพิเศษ สำหรับคนไทยคนไหนที่เป็นแฟนตัวการ์ตูนเหล่ามินเนี่ยน จะพลาดไม่ได้เลยที่จะจองตั๋วเครื่องบิน แล้วเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan เนื่องจากล่าสุดทางสวนสนุกได้เปิดโซนใหม่ที่มีชื่อว่า Minion Park เป็นโซนที่นักท่องเที่ยว จะได้ออกไปตะลุยดินแดนของมินเนียน และ ยังสามารถสะสมไอเทมน่ารักๆของเหล่ามินเนี่ยนเอากลับไทยไปอวดเพื่อนๆได้สบายๆเลย

โซน Minion Park เป็นโซนที่ตั้งอยู่ในสวนสนุก Universal Studios Japan ซึ่งถ้าเราจะเดินทางไปเที่ยวที่โซนนี้ เราจำเป็นจะต้องซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ก่อนสามารถซื้อได้ 2 วิธี วิธีแรกคือเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ หน้าทางเข้าสวนสนุก แต่เป็นวิธีที่ไม่แนะนำ เนื่องจากคุณจะต้องเสียเวลาสำหรับการต่อคิวซื้อบัตรเข้าสวนสนุก นานเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ราคาบัตรยังมีราคาที่สูงกว่าการซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย เลยอยากจะแนะนำวิธีที่สอง นั่นก็คือการซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั่นเอง มีราคาบัตรที่ถูกกว่า แถมยังมีส่วนลดให้กับคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย

สำหรับใครที่ได้บัตรผ่านเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan มาอยู่ในมือแล้ว ก็อย่ารอช้ารีบเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ ได้เลยสิ่งแรกๆที่คนไทยส่วนใหญ่มักจะทำ เมื่อเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ นั่นก็คือ การเดินทางไปเล่นที่โซน The Wizarding World Of Harry Potter เนื่องจากเป็นโซนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลังจากนั้น ก็จะมาต่อที่โซน Minion นั่นเอง โซนมินเนี่ยนเป็นโซนใหม่ล่าสุดของสวนสนุก ใครที่เล็งว่าจะเดินทางไปที่โซนของมินเนี่ยนก่อนเลย เราต้องเช็คก่อนว่ามันมีกิจกรรมอะไรที่เราสามารถทำได้บ้าง สามารถดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • Delicious Me! The Cookie Kitchen – เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อขนมรองท้องได้ ระหว่างรอต่อคิวซื้อขนม นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ ขั้นตอนการผลิต ซึ่งภายในห้องถูกตกแต่งได้น่ารักมาก ถัดไปจะเป็นร้านถ่ายรูปที่นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปร่วมกับเหล่ามินเนียนที่กำลังทำขนมได้
  • Banana Cabana และ Space Killer – เป็นมินิเกมส์ 2 มินิเกมส์ ที่คุณสามารถต่อคิวเล่นได้ สำหรับ Banana Cabana เป็นเครื่องเล่น ที่จะเอากล้วยไปวางบนแท่น แล้วให้คุณ ใช้ไม้ทุบกล้วยให้ลอยไปลงในอ่าง ถ้าเจ้าหน้าที่สั่งระฆัง คุณก็จะได้รับรางวัลเป็นตุ๊กตา ส่วน Space Killer เป็นเครื่องเล่นที่เหมือนกับเกมส์ยิงเป้า ยิงให้กระป๋องตก ถ้ายิงตกก็จะได้ตุ๊กตามาเป็นรางวัล
  • Despicable Me Minion Mayhem – เป็นเครื่องเล่นของ Park อันนี้เลย เป็นเครื่องเล่น ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเยอะติดอันดับต้นๆของสวนสนุก เป็นเครื่องเล่นที่เรา สามารถนั่งบนเครื่องเล่น แล้วสนุกไปกับฉากที่วิ่งไปฟเรื่อง เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่คุ้มมาก เนื่องจากเราสามารถใช้เวลากับเครื่องเล่นนี้ได้นานสุดๆถึง 20 นาทีเลยทีเดียว แต่คิวก็ยาวมากเช่นเดียวกัน
  • Minions Hacha-Mecha Greeting – จุดนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์อีกจุดนึงเลยก็ว่าได้ เป็น Lab ของมินเนียน ซึ่งเป็นจุดที่เราสามารถพบกับเหล่ามินเนี่ยนตัวเป็นๆได้ตรงนี้ สามารถเข้าไปจับ เข้าไปถ่ายรูปได้ น่ารักสุดๆ แล้วคุณจะหลงรักมินเนี่ยนมากเข้าไปอีก
  • Freeze Ray Slider เป็นเครื่องเล่นขนาดเล็ก ที่เรานั่งอยู่บนยาน แล้วก็บินไปในเมืองแห่งน้ำแข็ง

บอกเลยว่าโซนของมินเนี่ยนโซนใหม่นี้เป็นโซนที่นักท่องเที่ยวคนไทยจะพลาดไม่ได้ นอกจากจะได้สนุกกับเครื่องเล่นใหม่ๆ แล้วยังสามารถถ่ายรูปกับมินเนี่ยนตัวเป็นๆได้แล้ว ยังมีขนมอร่อยๆ ให้เราได้กินให้เราได้ช้อปแบบจุใจอีกด้วย บอกได้เลยว่า ใครที่เป็นแฟนของมินเนี่ยน จะพลาดไม่ได้เลย ส่วนใครที่กำลังมองหาตั๋ว Universal Studios Japan ในราคาที่พิเศษสุดๆ สามารถคลิกดูรายละเอียด ที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook ได้ด้านล่าง