Sunday, June 16, 2024
Homeสินเชื่อรถยนต์Daingernกู้เงินออนไลน์ด้วยระบบ P2P กับ Daingern.com

กู้เงินออนไลน์ด้วยระบบ P2P กับ Daingern.com

แพลตฟอร์ม สินเชื่อบุคคลกับบุคคล (P2P Leanding)

ได้เงิน (Daingern.com) คืออะไรเชื่อได้ว่าคนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีเว็บไซต์นี้อยู่ในประเทศเราด้วย เว็บไซต์นี้ให้บริการ สินเชื่อส่วนบุคคลผ่านระบบออนไลน์ ที่ให้บริการเชื่อมต่อผู้กู้ และ ผู้ให้กู้ผ่านระบบ P2P Lending แบบปลอดภัยสุดๆ สำหรับผู้ให้กู้ จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ต่อการให้กู้ สำหรับผู้ขอกู้ ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าธนาคารสำหรับการขอกู้

เว็บไซต์ Daingern บริหารและจัดการภายใต้บริษัท ได้เงินดอทคอม จำกัด อยู่ในกลุ่ม เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ในหมวดธุรกิจ Fincial ได้รับบัตรส่งเสริมการลงทุนจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริม และ ลงทุนหรือ BOI ในกลุ่มธุรกิจฟินเทค (FinTech) วันที่ 28 ธันวาคม 2559 สำหรับความปลอดภัยของทางเว็บไซต์ Daingern.com นั้นผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO / IEC 27001

P2P Lending คืออะไร?

P2P Lending คือการลดตัวกลางอย่างธนาคาร หรือ บริษัทเงินกู้นอกระบบ ออกไป จากเดิมที่เราได้เอาเงินไปฝากธนาคาร ได้ดอกเบี้ยเพียง 1.4% แต่ธนาคารก็เอาเงินไปปล่อยกู้ต่อ เฉลี่ยที่ 4.1% และ บริษัทที่ได้เงินกู้จากธนาคาร ไปปล่ยอต่ออีก เฉลี่ย 23-24% ซึ่งจะมีช่องว่างระหว่าง 1.4% – 24% ก็คือกำไรของบริษัท บวกกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่างๆ

P2P Lending คือการจับเอาผู้ฝากเงิน ไปชนกับผู้ขอกู้ เลยสามารถลดตัวกลางออไปได้ ทำให้ผู้ฝากเงินได้ดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น จาก 1% ไปเป็น 10% บวกเลยทีเดียว ส่วนผู้ขอกู้ ก็ได้ดอกเบี้ยต่ำลงอีก ทำให้การทำงานของ P2P Lending ในประเทศไทย สามารถเติมโตได้อีก และ เชื่อได้เลยว่า เราจะรู้จักบริษัท Daingern.com กันมากยิ่งขึ้นในไม่ช้า

ขั้นตอนสมัครขอกู้ออนไลน์กับ Daingern.com

1. สมัครขอสินเชื่อออนไลน์ ผ่านการกรอกข้อมูล หรือ เช็คยอดผ่อนชำระโดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านระบบออนไลน์ กรอกข้อมูลง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

2. ตรวจเอกสารผู้กู้ ส่งเอกสารครบถ้วนตามคำขอให้กับเจ้าหน้าที่ อนุมัติสินเชื่อได้ไม่เกิน 1 วันทำการ จะได้รับข้อเสนอวงเงินเบื้องต้น

3. รอรับการลงทุนของผู้ให้กู้ ซึ่งผู้ให้กู้ จะพิจารณาการลงทุนในสินเชื่อของผู้กู้ ผ่านแพลตฟอร์มได้เงิน P2P Lending ที่เชื่อมต่อกับผู้กู้ และ ผู้ให้กู้

4. ทำสัญญา รับเงินขอกู้ เมื่อได้รับการจับคู่เรียบร้อยแล้ว และ ทำสัญญาเรียบร้อย เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีผู้กู้ตามกำหนดเวลาในสัญญา

5. ผ่อนชำระแบบลดต้น ลดดอก สำหรับผู้กู้มีหน้าที่ในการชำระเงินค่างวด ให้กับผู้ให้กู้ ซึ่งจะมีจำนวนยอดผ่อนชำระประกอบไปด้วย เงินต้น และ ดอกเบี้ย

สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทาง Daingern.com สามารถกู้เงินได้เงินง่ายๆ แถมยังมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าที่อื่นๆด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.69% แค่คุณมีรถ ก็มีเงิน “ได้เงิน สร้างอนาคต”

ธุรกิจ P2P Lending ถือว่าเป็นธุรกิจที่ใหม่มากๆ สำหรับคนไทย แต่ถ้าใครอยู่ในวงการกู้เงินน่าจะพอทราบข่าวนี้กันดี ซึ่งธุรกิจนี้อาจจะมีช่วยปัญหาการกู้เงินนอกระบบ ลดน้อย หรือว่าอาจจะหายไปเลยก็ได้ อย่างที่เราทราบกันดีในปัจจุบันว่า ธุรกิจจำนำทะเบียน ได้มีอัตราเติมโตที่สูงมากในระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา ทำให้หนุ่นบริษัที่เป็นที่หนึ่งในตลาดอย่าง MTC และ SAWAD ได้กำไรมหาศาลเลยทีเดียว ทำให้ราคาหุ้นพุ่งขึ้นกว่า 5 เท่า ในระยะเวลาเพียง 5 ปีจนมีมูลค่ากิจการมากกว่าธนาคารไปอีก

สมัครขอกู้ออนไลน์ Daingern.com ไม่ค้ำ ไม่โอนเล่ม ไม่เช็คเครดิตบูโร

ทำไมผู้ขอกู้ถึงนิยมสินเชื่อประเภทนี้อย่าง Daingern.com?

 • ความต้องการของสินเชื่อที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆปี
 • วงเงินสูงมาก 70-90% ของราคารถเลยทีเดียว
 • ได้เงินง่ายกว่าาสินเชื่อชนิดอื่นๆ ใช้เวลาเพียง 1-3 วันทำการเท่านั้น
 • ดอกเบี้ยต่ำมาก!! ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล
 • เครดิตไม่ดีก็กู้ได้ เพราะว่าบางเจ้าไม่เช็คเครดิต
 • มีการโฆษณาที่หลากหลาย ทำให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น

ในมุมของผู้ปล่อยกู้ จะได้อะไรผ่านทาง Daingern.com?

 • NPL หรือหนี้ศูนย์ต่ำมาก เพียง 1-2% เท่านั้น เพราะว่าส่วนหนึงของวงเงินที่ปล่อย โดยส่วนใหญ่แล้วจะต่ำกว่าราคาขายของรถยนต์ที่ผู้กู้นำมาวาง ทำให้คนที่มาขอสินเชื่อ ได้อยากให้รถโดนยึด
 • หากโดนยึดรถ เวลาขายต่อก็ได้กำไร
 • ตลาดยังสามารถเติมโตได้อีกเยอะเลย รถในระบบมีมากกว่า 40 ล้านคัน และ ยังมีรถใหม่ปีละ 3 ล้านคัน แต่คนที่ใช้บริการมีเพียง 10-15 ล้านคันเท่านั้น
 • 10-15 ล้านคันนี้ มีจำนวนมากที่ยังกู้นอกระบบ และ ยังมีโอกาสที่จะย้ายเข้ามาในระบบ เพราะดอกเบี้ยถูกกว่า

P2P Lending ในปัจจุบันมีกี่เจ้า?

ในประเทศไทย ตอนนี้มีอยู่เจ้าเดียวนั่นก็คือ Daingern.com ซึ่งเปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2562 ของ ASN จุดเด่นที่สุดของบริษัทนี้ก็คือ ดอกเบี้ยต่ำมากที่สุดในกลุ่ม ไม่เช็คเครดิต ผ่านมา 2 ปีปล่อยกู้ไปแล้ว 500 กว่าล้านบาท สามารถควบคุม NPL หรือหนี้ศูนย์ได้ต่ำ เท่ากับตลาดประมาณ 1% เท่านั้น มีแรงจูงใจที่จะลดดอกเบี้ยลงไปอีก ทำให้คนสนใจอยากจะกู้เยอะมากๆ

ได้เงิน แพลตฟอร์ม สินเชื่อ บุคคล สู่ บุคคล (P2P Lending)

 • ดอกเบี้ยต่ำอัตราเดียว ทุกรุ่นไม่เกิน 15 ปี
 • รับรีไฟแนนซ์ รถที่ผ่อนมาแล้ว 70%
 • ไม่ต่อมีค่ำ ไม่โอนเล่น และ ไม่เช็คเครดิตบูโร
 • จับคู่สัญญาแล้ว กว่า 574 ล้านบาท
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments