สวยระดับ TOP จับไอเทมสุด POP ลดหนักมากที่ Beauticool

Beauticool จัดหนัก กับไอเทมสุดป๊อป ที่จะทำให้สวยระดับท็อป

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังไอเทมที่ สามารถเปลี่ยนลุคของคุณให้สวยระดับ TOP ในราคาที่ไม่เจ็บมาก ไม่สะเทือนกระเป๋าเท่าไหร่ ต้องไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ จาก Beauticool สำหรับโปรโมชั่นนี้ บอกเลยว่าคุ้มมากมาย เพราะว่าสินที่จัดในโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ 149 บาทเท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการนั้นมีเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น Laura Mercier, Nars, Illamasqua, Biotherm, Malissa Kiss, BK Mask, Estee Lauder, Sulwhasoo และ อื่นๆอีกเพียบ เราไปดูราคากันเลยดีกว่า ว่าดีลนี้ แต่ละชิ้นมีราคาเท่าไหร่กันบ้าง สำหรับระยะเวลา ที่สามารถช้อปได้ในโปรโมชั่นนี้ สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2559 นี้เท่านั้นนะ ต้องรีบๆกันหน่อยนะจ๊ะสาวๆ

  • NARS Radiant Creamy Concealer Vanilla ราคาเต็ม 420 บาท เหลือ 349 บาท
  • Illamasqua ซื้อ 1 ฟรี 1 Matte Veil Prier ขนาด 3 ml x 2 ราคาเต็ม 500 เหลือ 249 บาท
  • Biotherm ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอด Aquasource Eveplump Plumping Soothing Moisturizing Treatment 5ml * 2 ราคาเต็ม 450 บาท เหลือ 329 บาท
  • Laura Mercier ซื้อ 1 ฟรี 1 Translucent Loose Setting Power 3.5 gx2 ของหายาก เหมาะกับการพกพา ราคาเต็มอยู่ที่ 1,000 บาท เหลือ 499 บาท
  • Derclema Intensive Galactomyces 100% 25ml เอสเซนส์ เข้มข้น ที่มีส่วนประกอบของ กาแลคโตไมเซส ถึง 100% สามารถทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และ เปล่งปลั่งเต็มพิกัด ราคาเต็ม 800 บาท เหลือ 329 บาท
  • Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner หมึกฟิลม์ เนื้อบางเบา ช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิท ติดทนยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น น้ำเหงื่อ ความมันรอบดวงตา หมดปัญหา ด้วย Malissa Kiss ราคาเต็ม 289 บาท เหลือ 179 บาท
  • BK Mask Acne Mask #30g ผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้า สำหรับผู้มีปัญหาสิว เป็นสินค้าที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวบนในหน้าได้อย่างชัดเจน และ ตรงจุด ราคาเต็ม 689 บาท เหลือ 299 บาท
  • ESTEE Lauder Advancen Night Repair Eye Synchronzied Complex II 5 ml. ช่วยลดเลือนสัญญาญ ความร่วมโรยแห่งวัยสำหรับผิวรอบดวงตา ราคาเต็ม 870 บาท เหลือ 419 บาท
  • Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam EX 50 ml คลีนซิ่งโฟม อุดมด้วยสารสกัดจาก สมุนไพรนานาชนิด พร้อมกับกลิ่มหอมผ่อนคลาย ให้ผิวหน้าคุณนุ่มสะอาดอย่างอ่อนโยน ราคาเต็ม 450 บาท เหลือ 249 บาท

 

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool

 

About Ordinary-Man

Check Also

ไอเท็มใหม่สุดปัง ราคาสุดว้าว จาก Beauticool

เช็คไอเท็มเข้าใหม่ ลดราคาสุดพิเศษจาก Beauticool สาวๆฟังทางนี้ สำหรับสาวคนไหนที่มีความต้องการอยากจะช้อปไอเท็มใหม่สุดปัง ที่เข้ามาใหม่ล่าสุด จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มีทั้งจากเกาหลี และ ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นใหม่สุดปัง กับราคาสุดว้าว ที่ลดราคากันแบบสุดๆเลย ลืมไปได้เลยกับคำว่า พรีออเดอร์เพราะว่าวันนี้สาวๆไม่จำเป็นต้อง พรีออเดอร์สินค้านำเข้าจาก ...

CLOSE
CLOSE