โปรโมชั่นลดราคา แบรนด์ Revolution Makeup ที่ Beauticool

ส่วนลดแบรนด์ Revolution ลดสูงสุด 29% ที่ Beauticool

สาวคนไหนกำลังมองหา Makeup ที่มีแทบทุกเฉดสีอยู่รึเปล่านะ? สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหา เครื่องสำอางที่มีสีให้เลือกเยอะมากๆ ต้องไปเช็คแบรนด์ Revolution เลยเพราะว่าเค้ามีสีให้เลือกเยอะจริงจัง ทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้หลากหลายลุคมากๆ ไม่ว่าจะสวยลุคไหนก็สามารถทำได้ เดียวเฉดสีที่เยอะจนน่าสะพรึงนั่นเอง สาวคนไหนที่อยากได้เมคอัพแบรนด์ Revolution มาครอบครองต้องไม่พลาดที่จะเช็คโปรโมชั่น จากเว็บไซต์ Beauticool เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังลดราคาอย่างรุนแรงนั่นเอง ลดสูงสุดถึง 29% เลยทีเดียว สำหรับราคานั้น อยู่ที่หลักร้อยกลางๆ เท่านั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทาง Beauticool เค้าลดราคาสินค้าจากแบรนโื Revolution อะไรบ้าง

  • Makeup Revolution Blush Palette #All about Pink ราคาปกติอยู่ที่ 590 บาท ช้อปที่ Beauticool เหลือ 562 บาท
  • Makeup Revolution Ultra 32 Eyeshadow Palette #Mermaides Forever ราคาปกติอยู่ที่ 690 บาท ช้อปที่ Beauticool เหลือ 656 บาท
  • Makeup Revolution Girls On Film Salvation Eyeshadow Palette ราคาปกติอยู่ที่ 590 ช้อปที่ Beauticool เหลือ 562
  • Makeup Revolution Blushing Heart Triple Baked Blusher ราคาปกติอยู่ที่ 690 บาท ช้อปที่ Beauticool เหลือ 492 บาท
  • Makeup Revolution 32 Eyeshadow Palette #Beyond Flawless 16g ราคาปกติอยู่ที่ 690 บาท ช้อปที่ Beauticool เหลือ 609 บาท

ด้านบนเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ยังมีสินค้าจากแบรนด์ Makeup Revolution ให้คุณได้เลือกช้อปอีกเพียบ แถมยังลดราคาด้วยนะ รีบไปเช็คราคาแล้วก็ลงมือช้อปปิ้งได้เลย ที่เว็บไซต์ Beauticool

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool

About Ordinary-Man

Check Also

New Year New You อัพสวยรับปี 2018 กับไอเท็มสวยลดจัดหนัก

บิวตี้คูล จัดโปรโมชั่น New Year New You สำหรับสาวๆคนไหนที่ได้ไปเที่ยวในช่วงปีใหม่ กันแบบหนักหน่วงมาแล้ว ถึงเวลาที่คุณต้องกลับมาดูแลรักษา สุขภาพผิว สุขภาพร่างกายกันแล้วหละ ร่างกายของคนเรานั้นไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่จะบอกกับตัวเราอ้อมๆ ผ่านทางอาการต่างๆ ที่มักจะเกิดขึ้น ...

CLOSE
CLOSE