Home โปรโมชั่นเครื่องสำอาง Beauticool 10 อันดับสินค้าขายดีที่เว็บไซต์ Beauticool

10 อันดับสินค้าขายดีที่เว็บไซต์ Beauticool

0
210

มาเช็ค 10 อันสินค้าขายดีที่สุดพร้อมโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Beauticool

เว็บไซต์ [highlight color=”pink”]Beauticool[/highlight] ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่มาแรงมากในปี 2559 นี้ เป็นเว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอางขนาดใหญ่ มีแทบทุกแบรนด์ชั้นนำ และเคาท์เตอร์แบรนด์ ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ ภายในทุกๆอาทิตย์ทาง บิวตี้คูลเค้าจะออก Beauti Deals พร้อมกับระยะเวลาช้อปให้คุณได้เลือกช้อป ซึ่งในดีลแต่ละตัวนั้น บอกเลยว่าคุ้มมากๆ แถมยังไม่ราคาส่วนลด และ ราคาโปรโมชั่นที่ถูกเหลือเชื่ออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะ ใครที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง หรือว่า สกินแคร์อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้ลองเช็คราคา และโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Beauticool เลย รับลองไม่ผิวหวังแน่นอน นอกจาก บิวตี้ดีลแล้ว อีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่ดึงดูดสาวๆ ให้มาเลือกช้อปที่เว็บไซต์นี้ก็คือ Beauti Bid นั่นเองเป็นโปรโมชั่น ที่ให้เราได้ประมูลสินค้า ชื่อดังราคาแพงๆ เริ่มประมูลที่ 1 บาทเท่านั้น และ จะมีสินค้ามาให้เราประมูลเรื่อยๆ ใครถูกใจชิ้นไหน สามารถเข้าไปร่วมประมูลได้ด้วยตัวของคุณเองที่เว็บไซต์ Beauticool ได้เลย

มาเช็คกันดูว่า 10 อันดับ สินค้าขายดีที่สุดที่ของเว็บไซต์ Beauti Cool นั้นมีอะไรบ้าง จะมีตัวที่คุณอยากซื้ออยู่รึเปล่า แล้วราคาโปรโมชั่นจะเป็นยังไง มีซื้อ 1 แถม 1 ไหม เช็คดูได้ด้านล่าง

[highlight color=”yellow”]อันดับ 1[/highlight]: Estee Lauder ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 7×2 = 14 ml เซรั่มตัวท็อปที่มีคุณสมบัติช่วยให้คุณลดเเลือนริ้วรอยได้อย่างมหัศจรรย์

[highlight color=”yellow”]อันดับ 2[/highlight]: Derclema เพียงคุณช้อป Intensive Galactomyces 100% ขนาด 25ml. คุณก็จะได้ของ Free Gift Cleansing Water 250ml. ซึ่งเป็นเซ็ตเข้มข้นที่มีส่วนประกอบของ กาแลคโตไมเซสถึง 100% (มูลค่า 550 บาท ฟรี!)

[highlight color=”yellow”]อันดับ 3[/highlight]: Snow Glow Morning Serum 20ml. เซรั่มเข้มข้น รังไหมสีทอง และสาหร่ายหิมะจากประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณไม่ควรพลาด ใช่บำรุงผิวทุกเช้า จะช่วยปลุกให้ผิวคุณขาวฉ่ำน้ำ ราคาเต็ม 480 บาท ลด ราคา 100 บาท เหลือ 380 บาท

[highlight color=”yellow”]อันดับ 4[/highlight]: Lolipop Contact Lens สี #Sugar Brown ไซส์ M Dia14.3 ช่วยทำให้ตาของคุณเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหวานๆ จนมดขึ้นเลยหละ แถทยังมีดีเทลในดวงตา ทำให้สายตาของคุณดึงดูดมากขึ้น มาในแบบเลนส์นิ่มใส ใส่สบายตาสุดๆ ราคาสุดพิเศษเพียง 250 บาท

[highlight color=”yellow”]อันดับ 5[/highlight]: fracora โปรโมชั่น ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด Placenta Extract Serum White’st 15 ml เซรั่มสุดฮิตตลอดกาลจากแบรนด์ fracora ใช้สารสกัดจาก พลาเซนตา 100% อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้หน้าของคุณดีขึ้น ราคาเต็ม 1,780 บาท ลดราคาไป 902 บาทเหลือเพียง 878 บาท

[highlight color=”yellow”]อันดับ 6[/highlight]: evecosmetic รับฟรี Bioderma Sensibio H2O มูลค่า 150 บาท เมื่อสั่งซื้อ Miracle Sharp Liner 0.55ml อายไลเนอร์กันน้ำ กันมันขั้นเทพ เซ็ทจำนวนจำกัดเท่านั้น ราคาเต็ม 389 บาท ลดเหลือเพียง 239 บาท

[highlight color=”yellow”]อันดับ 7[/highlight]: DAENG GI MEO RI แชมพูที่คุณต้องลอง เป็นแชมพูที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ ทั้งในประเทศเกาหลี และ ประเทศไทยเองและที่สำคัญ ตอนนี้ทาง Beauticool ได้จัดโปรโมชั่น แพ็คคู่ สุดพรีเมียมสำหรับแบยบรนด์ แทงกีโมรี Shampoo + Conditioner 70ml. เป็นแชมพูที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคา 350 บาทเหลือเพียง 350 บาทเท่านั้น

[highlight color=”yellow”]อันดับ 8[/highlight]: SK-II Facial Treatment Essence 30ml. ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเอสเซนส์ ยอดนิยม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย พิเทร่า ที่จะช่วยบำรุงผิวของคุณให้ดูสวยกระจ่างใส ดูเด็กสุดๆ ลดราคา จากราคาเต็ม 980 บาท เหลือเพียง 599 บาท

[highlight color=”yellow”]อันดับ 9[/highlight]: AIME’ Cotton Pad 80g. 150 แผ่นคุ้มสุดๆ เป็นสำลีฝ้ายบริสุทธิ์ 100% อ่อนโยนต่อผิว แถมยังนุ่มนวล เอาชนะผิวแพ้ง่ายอย่างแน่นอน ราคาเต็ม 75 บาท ลดเหลือเพียง 65 บาท คุ้มสุดๆ

[highlight color=”yellow”]อันดับ 10[/highlight]: TONY MOLY ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับ Intense Care Calactomyces Lite Essence 96.5% โลชั่นน้ำตบสุดเข้มข้น ที่จะมาช่วยใหผิวของคุณดูเนียนกระจ่างใส 120ml. ขนาดทดลอง แต่ปริมาณจัดเต็มเกือบไซส์จริง ของแท้แน่นอน เพราะว่าบิวตี้คูลเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง ของโทนี่โมลี่ สบายใจไม่เจอของปลอม 100% ราคาเต็ม 2,580 บาท ลดราคาเหลือเพียง 967 บาทเท่านั้น

เช็คกันไปแล้ว สำหรับ 10 อันดับ สินค้าขายดีที่สุดของเว็บไซต์ บิวตี้คูล มีตัวไหนที่ถูกใจคุณบ้างรึเปล่า ตอนนี้เค้าลดราคาอยู่ด้วยนะ รีบไปเช็คไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Beauticool.com

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool