Beauticool Members รับสิทธิพิเศษเพียบ

สมัครเป็นสมาชิกกับ บิวตี้คูล รับส่วนลดและ สิทธิพิเศษมากมาย ตลอดปี 2019

เว็บไซต์ ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่ใหญ่ไม่เป็นสองรองใคร ก็คือเว็บไซต์ Beauticool นั้นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่ไม่มีสาวๆไทยที่รักการแต่งหน้าคนไหนไม่รู้จัก สำหรับเว็บไซต์บิวตี้คูลนั้น เป็นเว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอางออนไลน์ ในราคาที่เอื้อมถึง มีสินค้าหลากหลายแบรนด์เนมชั้นนำ ทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์ และ แบรนด์ทั่วๆไป จุดเด่นของเว็บไซต์ Beauticool ก็คือสินค้า ไม่ได้มีขนาดจริงวางจำหน่าย แต่ยังมีขนาดทดลองที่มีไซส์เล็กกว่า และ ราคาก็ถูกกว่ามากๆ ทำให้สาวๆ สามารถเลือกซื้อ ขนาดทดลองมาลองใช้ดูก่อนได้ ถ้าถูกใจ หรือ ว่าใช้ดีค่อยจัดขนาดจริงมาใช้จะได้ ไม่เสียเงินโดยใช้เหตุนั่นเอง

นอกจากจะเป็นเว็บไซต์ ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ของสาวๆในยุคปัจจุบันแล้ว ทางเว็บไซต์บิวตี้คูล ยังมีระบบ Member ให้กับสาวๆที่รักในการช้อปปิ้งเครื่องสำอางอีกด้วยนะ เป็นสมาชิกกับทางบิวตี้คูล ยิ่งช้อปยิ่งฟิน ไม่ว่าจะเป็นระบบ ที่ให้ลูกค้าได้รีวิวสินค้าเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ทุกๆวันเกิดของสมาชิก จะได้รับของขวัญวันเกิดฟรีๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบแต้มแลกของสำหรับสมาชิกทุกท่าน ได้เลือกสะสมแต้มเอาไว้แลกของเก๋ๆ ราคาสุดคุ้มทางเว็บไซต์ บิวตี้คูล มีสินค้าแลกแต้มสุดเก๋ ให้คุณได้เลือกเยอะแยะมากมาย ใช้แต้มแลกได้ฟรีๆเลยนะ หรือว่าจะเลือกรับส่วนลดสุดคุ้มก็ได้เช่นเดียวกัน

รีวิวบนเว็บไซต์ Beauticool ยังไงให้ได้รางวัล

  • Beauty Lover สำหรับการรีวิวสินค้าชิ้นแรก
  • Beauty Guru สำหรับสาวคูล ที่รู้จริงรีวิวบ่อย
  • Beauty Celeb สำหรับสาวคูล ชื่อเสียงโด่งดัง รีวิวบ่อยจนใครก็รู้จัก
  • Beauty Star สาวคูลระดับตัวแม่ รีวิวเป็นประโยชน์ ใครๆก็กดเลิฟให้

รีวิวทุกครั้งยังได้แต้มฟรีๆ 100 แต้ม เฉพาะรีวิวที่ช้อปกันบิวตี้คูลเท่านั้นนะ

นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกเดือนอีกด้วย และ ในเดือนมกราคม 2562 นี้ มีข่าวดีมาบอกสำหรับสมาชิก Beauticool ที่เกิดในเดือนนี้ Beeauticool แจกส่วนลดแบบ On Top ทันที 10% ลดราคาสูงสุดถึง 1,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับคูปองครั้งนี้จะได้รับเมื่อถึงเดือนเกิดเมื่อไหร่ บิวตี้คูลจะส่งคูปองเงินสด สำหรับใช้ในเดือนเกิดให้ทันที My Gift Bag ใช้ง่ายนิดเดียว ช้อปเสร็จแล้วก็แค่กดใช้คูปอง จากนั้นระบบจะลดเพิ่มให้ทันทีอีก 10% สิ่งที่สาวๆจะลืมไม่ได้เลยก็คือ อย่าลืมบอกวันเกิดกับบิวตี้นะ ไม่งั้นอดได้ของขวัญแน่นอน แนะนำให้กรอกประวัติส่วนลด พร้อมรับแต้มเพิ่มอีก 500 แต้ม

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE