Tuesday, April 16, 2024
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางBeauticoolBeauty and the Beast x Cute Press สั่งซื้อได้แล้ว

Beauty and the Beast x Cute Press สั่งซื้อได้แล้ว

สั่งซื้อ คอลเลคชั่น ลิมิเต็ด แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงเบลล์ ควรค่าแก่การสะสม

คอลเลคชั้น ลิมิเต็ด สุดๆ Beauty AND THE Beast ที่สาวๆไม่ควรพลาด ให้คุณแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงเบลล์ ด้วยคอลเลคชั้นลิมิเต็ดอิดิชั่น โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ซึ่งหนังจะเข้าโรงแล้วนะ น่าดูมากๆ สำหรับลิมิเต็ดอิดิชั่นล่าสุดนี้ ได้แบรนด์ Cut Press มาทำคอลเลคชั่นสุดอลังการงานสร้างมากๆ ในคอลเลคชั่น โฉมงามกับเจ้าชายอสูร สาวๆเห็นเป็นต้องกรี๊ดลั่นแน่นอน เพราะว่า แพคเกจที่เขาทำออกมานั้น น่ารักมากๆ สำหรับเรื่องราวของ โฉมงามกับเจ้าชาย อสูรนั้น เรื่องมีอยู่ว่า เบลล์ สาวชาวบ้าน ซึ่งเป็นผู้รักการอ่าน และ มีจิตใจที่งดงามเฉกเช่นเดียวกับ รูปโฉมของนาง พ่อของเธอ ซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ อัจฉริยะ ที่หายตัวไป ระหว่างเดินทาง เพิ่มเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ เขาพลัดหลงเข้าไป และ ถูกขังไว้ในปราสาทต้องมนต์ ของเจ้าชายรูปงาม ผู้ถูกสาบให้อยู่ใน รูปร่างอสูร และ เหล่าบริวารผู้ถูกสาปให้เป็นสิ่งของพูดได้

เบลล์ออกเดินทางตามหาพ่อของเธอ มาจดถึงที่ปราสาท และด้วยความกตัญญูของเธอ เบลล์ได้ยอมเสียสละ เป็นฝ่ายถูกจองจำ แทนเพื่อแลกกับอิสรภาพของพ่อเธอ เธอต้องอยู่ในปราสาทร่วมกับเจ้าชายอสูรผู้ดุร้าย และ เหล่าบริวาร ผู้ปรารถนาให้นายของตนพบกับรักแท้ ต่างรวมสานสายใยร้อยใจให้เบบล์ และ เจ้าชายอสูรได้ครองรักกัน เพื่อช่วยปลดคำสาบ ให้ทุกอย่างในประสาทกลับคืนสู่สภาพปกติ โดยมีกุหลาบในโหลแก้วเป็นตัวจับเวลา หากเจ้าชายไม่พบรักแท้ก่อนกลีบกุหลาบสุดท้ายร่วงหล่น

มาร่วมแปลงโฉมเป็นเข้าหญิงเบลล์ และ ช่วยเจ้าชายให้พ้นจากคำสาปกันได้แล้ววันนี้ กับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีขายบนเว็บไซต์ Beauticool ที่เดียวเท่านั้น เป็นคอลเลคชั่นที่สาวๆ ที่หลงไหลในหนังเรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร หรือ Beauty and the Beast ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคอลเลคชั่นนี้ มีหลายอย่างให้สาวๆได้เลือกช้อปเลย ไม่ว่าจะเป็น

คอลเลคชั่น Limited Edition ที่ถูกสร้างสรรค์ โดยการนำ Beauty and the Beast ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ รับบทโดย เอ็มม่า วัตสัน แสดงเป็น เบลล์ มาเป็นดีไซน์หลักในแพคเกจคอลเลคชั่นนี้ Cute Press ชวนสาวๆ แปลงโฉมให้เป็นเจ้าหญิงเบลล์ ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ในแพคเกจ อันเลอค่าน่าสะสม ไม่มีใครเหมือน ลิขสิทธิ์แท้จาก Walt Disney

ถูกออกแบบอย่างบรรจงเพื่อให้เป็น Limited Edition Collection อันเลอค่า สุดๆควรค่าแก่การสะสมอย่างยิ่งยวดกับ Collection Beauty and the Beast จาก Disney ลิขสิทธิ์แท้ แล้วคุณจะรออะไร? บอกเลย ของหมดไวมากๆ วันนี้ขายวันแรก ต้องรีบๆกันหน่อย คาดว่าจะหมดภายในไม่กี่วันแน่นอน

ข้อดีของการสั่งซื้อ คอลเลคชั่น Beauty and the Beast บนเว็บไซต์ Beauticool ก็คือ คุณจะได้ลุ้นเที่ยวฟรีดีสนีย์แลนด์ และ รางวัลพิเศษ กว่า 300 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท

Beauty and the Beast – ตัวอย่างที่ 2 (Official ซับไทย HD)

ภายในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วย

Beauty and the Beast True Beauty Palette 11 g.

เฟสพาเลท ที่ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ และ บลัชออน เผยความงามอันล้ำค่า ในตัวของคุณ จากภายในสู่ภายนอก ให้คุณได้สร้างสรรค์ ลุคได้หลากหลาย สามารถเปลี่ยนจากลุคธรรมชาติที่สดใสในเวลากลางวัน สู่ลุคน่าค้นหาในยามค่ำคืน ด้วยเม็ดสีแน่นเด่นชัด ติดทนนาน ตลอดวัน

มี 2 เฉดสีให้คุณได้เลือกสวย

 

 

 1. Intelligent Beauty อินเทลลิเจนท์ บิวตี้
 2. Enchanted Beauty เอ็นแชนท์เท็ด บิวตี้

ราคาเพียง 599 บาท

 

Beauty and the Beast Comfort Matte Liquid Lip 7 g.

 

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทท์ สูตรพิเศษ พร้อมสัมผัสเนียนนุ่ม ดุจกำมะหยี่เลยทีเดียว ลองใช้ดูได้เลย คุณจะได้พบผลลัพธ์ใหม่ๆ ริมฝีปากดูแมทท์ โดยไม่แห้งตึง ให้คุณค้นพบสีสันสวยโดดเด่น ติดทนนานตลอดวัน มี 4 สีให้คุณได้เลือก

 1. Something There ซัมติงแดร์
 2. True Love ทรู เลิฟ
 3. My Beast มาย บัสท์
 4. Head Over Heels เฮด โอเวอร์ ฮีลส์

ราคาเพียง 259 บาท

Beauty and the Beast Romantic Light Highlighter 1.7 g.

 

ตัวช่วยให้คุณสร้างมิติ บนใบหน้าและดวงตาของคุณ ด้วยไฮไลท์เนื้อนุ่มที่มาพร้อมกับ ประกายละเอียดที่ใช้แล้วฟินเวอร์ ไม่เป็นคราบ และ ยังครอบคลุมทุกเฉดสีจริงๆ เหมาะสำหรับทุกโทนผิว ช่วยให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งทุกองศา เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

มี 3 เฉดสีให้คุณได้เลือก สวยสุด

 

 1. Pearl Light เพิร์ล ไลท์
 2. Champagne Light แชมเปญ ไลท์
 3. Moon Light มูน ไลท์

 

Beauty and the Beast Brightening & Hydrating Rose Mist 50 ml.

 

สเปรย์น้ำแร่ ตัวช่วยบำรุงผิว เพิ่มความสดชื่น ที่มีชีวิตชีวา ทันทีที่ใช้ละอองสเปรย์ กระจายทุกอณูละเอียด ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับคุณค่าสารสกัดจาก ดอกกุหลาบ บัลแกเรีย ที่ผสมผสานเทคโนโลยี Nano White ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจาก อาร์บูติน, กลูต้าไธโอน, อโลเวร่า และ วิตามินซี

 

พิเศษสุดๆ ช้อปที่ Beauticool วันนี้ ลุ้นรางวัล 2 ต่อ

ลุ้นเที่ยวฟรี Hong Kong Disneyland ท่องดินแดน Beauty and the Beast และ รางวัลพิเศษจาก Cute Press กว่า 300 รางวัล รวมมูลค่า กว่า 3 แสนบาท จับรางวัลทุกเดือน ตลอดระยะเวลากิจกรรม

ลุ้นรางวัลสุดว้าว 2 ต่อ

ต่อที่ 1 ลุ้นรางวัลพิเศษทุกเดือน

 • ช้อปแล้วแชร์ระหว่าง 13 – 31 มีนาคม 2560 ลุ้นรับรางวัลสุดน่ารักจาก Cute Press 90 รางวัล ประกาศผลวันที่ 1 เมษายน 2560
 • ช้อปแล้วแชร์ระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2560 ลุ้นรางวัลสุดน่ารักจาก Cute Press กว่า 90 รางวัล ประกาศผลวันที่ 1 พฤษภาคม 2560
 • ช้อปแล้วแชร์ระหว่างวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2560 ลุ้นรางวัลสุดน่ารักจาก Cute Press กว่า 90 รางวัล ประกาศผลวันที่ 1 พฤษภาคม 2560

ต่อที่ 2 ลุ้นเพิ่มอีก รางวัลใหญ่ สุดอลังการงานดีสนีย์ ช้อปแล้ว แชร์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ทุกออเดอร์ มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ให้คุณได้ไปเที่ยวฟรีที่ Hong Kong Disneyland ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ พร้อมที่พัก 1 รางวัล 2 ท่าน ประกาศผลวันที่ 1 มิถุนายน 2560

อยากได้ของรางวัล ได้ไม่ยาก เช็คกติกาง่ายๆ 2 ข้อด้านล่าง

 1. ช้อปอะไรก็ได้ กี่ชิ้นก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ กับคอลเลคชั่นล่าสุด แพคเกจลิมิเต็ด Beauty and the Beast เฉพาะ ที่ Beauticool.com เท่านั้น
 2. ช้อปอย่างเดียวไม่พอ ต้องกด Like และ Share ด้วย หลังจากนั้นให้แจ้งเลขออเดอร์ใต้คอมเมนต์ กิจกรรมที่ Facebook Beauticool ที่เหลือก็แต่รอ ลุ้นรับของรางวัลที่บ้านคุณได้เลย

 

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments