Saturday, February 24, 2024
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvy4 Gift Sets โดนใจ สั่งซื้อได้ที่ Konvy

4 Gift Sets โดนใจ สั่งซื้อได้ที่ Konvy

บิวตี้ Gift Sets สุดคุ้ม หาซื้อได้แล้ววันนี้ ห้ามพลาด!!

สำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญสำหรับช่วงปีใหม่อยู่ และก็เบื่อกับการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญตามห้างต่างๆ ที่ต้องมานั่งต่อคิวจัดสินค้าลงตะกร้า อยากจะแนะนำให้ลองอะไรแปลกๆใหม่ๆกันดู ลอง[highlight color=”pink”]สั่ง Gift Sets ออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Konvy[/highlight] ดูสิ รับรองได้เลยว่า จะทำให้ผู้รับ หรือคนสำคัญของคุณต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน สำหรับ Gift Sets ที่ Konvy จัดมาให้นั้น มี 4 Gift Sets สุดคุ้มด้วยกัน แต่ละ เซ็ตนั้น ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคุ้มมากจริงๆ เพราะว่าเค้าลดราคาเยอะมากทำให้คุณสามารถเลือกสั่งซื้อออนไลน์ได้ในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาดอย่างแน่นอน ใครที่สนใจอยากจะหาซื้อของขวัญ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ สำหรับวันขึ้นปีใหม่, ของขวัญให้กับบริษัท, ของขวัญให้กับลูกค้า, ของขวัญให้กับคนรู้ใจ แนะนำให้เช็ค 4 เซ็ตของขวัญสุดคุ้มที่ Konvy จัดให้ส่งท้ายปี 2016 เลย สำหรับเซ็ตของขวัญแต่ละเซ็ตจะมีของอะไรอยู่ในนั้นบ้าง ไปเช็คดูได้ด้านล่างเลย

Pretty Little Face เซ็ตของขวัญ เพื่อผิวหน้าเจิดจรัส ราคาปกติ 2,500 บาท ราคาโปรโมชั่น 990 บาท

เป็นอีกหนึ่ง Gift Sets ที่น่าซื้อหามาเป็นของขวัญ สำหรับ Gift Sets ชิ้นนี้ มีชื่อว่า 2016 Christmas Pretty Little Face Gift Set 5 Items มีผลิตภัณฑ์รวมอยู่ในกิ๊ฟเซ็ตนี้ทั้งหมด 5 ชิ้นด้วยกัน เป็นผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด และ บำรุงผิวพรรณได้อย่างล้ำลึกได้อย่างลงตัว มีแปรงล้างหน้า, สบู่สูตรอ่อนโยน, น้ำแร่, มาสก์บำรุง และ ลิปบาล์ม

Happy Scents เซ็ตของขวัญเสน่ห์ ที่มอบกลิ่นหอมอบอวลสุดๆ ราคาปกติอยู่ที่ 1,200 บาท ลดราคาพิเศษอยู่ที่ 990 บาท

Gift Sets ชิ้นนี้มีชื่อว่า 2016 Christmas Happy Scents Gift Set 5 Items เป็นเซ็ตของขวัญ สุดพิเศษที่ Konvy จัดให้รวม ผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้นที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอบอวล ชวนให้หลงใหลสุดๆ ไม่ว่าจะเป็ฯ โคโลญจ์, น้ำหอมพกพา, เจลอาบน้ำ, โลชั่นบำรุงผิวกาย และ ครีมทามือ จากแบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ห้ามพลาด

Love Your Body เซ็ตของขวัญ บำรุงผิวกาย ให้ชุ่มชื่น สู้หน้าหนาว ราคาปกติ 1,600 บาท ลดพิเศษที่ Konvy เหลือเพียง 990 บาท

อีกหนึ่ง Gift Sets ที่ไม่ควรพลาด เพราะว่าตอนนี้ประเทศไทย เริ่มหน้าแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหนาวนานขนาดไหน เป็น เซ็ตของขวัญที่มาพร้อมกับ ไอเท็มยอดฮิตขายดีที่สุดของ Konvy เซ็ตนี้มีชื่อว่า 2016 Christmas Love Your Body Gift Sets 5 Items เป็นเซ็ตที่ได้รวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวกาย ที่ได้รับความนิยม ที่มาครบขั้นตอนการบำรุงผิวด้วย ครีมทามือ, เชียร์บัตเตอร์, โลชั่นบำรุงผิว, สครับ และ เจลอาบน้ำ ราคาปกติอยู่ที่ 1,600 บาท Konvy จัดราคาพิเศษให้คุณได้ช้อปเหลือเพียง 990 บาท

Wonderful Kits เซ็ตของขวัญ ตัวช่วยเด็ดให้แต่งหน้าสวย เพื่อคนพิเศษ ราคาปกติ 3,100 บาท ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 990 บาท

ห้ามพลาด! บอกได้คำเดียวเลยว่า “คุ้ม” เป็นเซ็ตของขวัญ ที่คุ้มที่สุด เลยก็ว่าได้ เพราะว่าเซ็ตนี้ได้รวบรวมไอเท็มเด็ดๆโดนๆ ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเป็นเรื่องง่ายมากๆ เซ็ตนี้มีชื่อว่า 2016 Christmas Wonderful Kits 5 items ได้รวบรวม 5 เมคอัพไอเทม สำคัญๆ ที่สามารถทำให้การแต่งหน้าของคุณได้เหมือนกับ มืออาชีพ มี พัฟรูปไข่ + หยดน้ำ, กระจกมือถือ, แปรงลงรองพื้น, เซ็ตแปรงแต่งหน้า และ แผ่นยางล้างแปรง ราคาปกติ สำหรับเซ็ตนี้อยู่ที่ 3,100 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น

 

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments