Friday, July 12, 2024
Homeโปรโมชั่น บัตรเครดิตบัตรเครดิตเซ็นทรัล มีกี่แบบ เลือกใบไหนติดกระเป๋าคุ้มสุด

บัตรเครดิตเซ็นทรัล มีกี่แบบ เลือกใบไหนติดกระเป๋าคุ้มสุด

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอย่างชาญฉลาดเป็นหนึ่งวิธีที่ช่วยเซฟเงินในกระเป๋า สามารถผ่อนของชิ้นใหญ่ได้โดยไม่ต้องเสียเงินก้อน ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่หาไม่ได้จากการใช้เงินสด โดยปัจจุบันมีบัตรเครดิตหลายเจ้าให้คุณเลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ และหากใครเคยช้อปสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อาจเคยได้ยินผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเดอะวันการ์ด บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์หลากหลาย บทความนี้มีคำตอบสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล มีกี่แบบ เลือกใบไหนให้ใช่ที่สุด

สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

มีบัตรเดอะวันการ์ดไหมคะ? เป็นหนึ่งคำถามที่พนักงานในเครือ Central Group มักถามลูกค้าก่อนขั้นตอนชำระเงิน บัตรเครดิตเดอะวันการ์ดสามารถใช้เป็นบัตรสะสมคะแนนและแลกใช้คะแนนเป็นส่วนลดหรือใช้แทนเงินสดได้ในบางกรณี โดยมีผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบที่น่าสนใจ ได้แก่ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์, บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ โดยบัตรเครดิตแต่ละใบมาพร้อมรูปแบบการใช้งานและข้อเสนอพิเศษที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือการเป็นบัตรเครดิตที่สามารถใช้จ่ายและเข้าร่วมโปรโมชั่นในเครือเซ็นทรัลและสินค้าอื่น ๆ ที่ครอบคลุมมากถึง 5,000 ร้านค้า สำหรับความโดดเด่นของบัตรแต่ละใบ มีดังนี้

  • Central The 1 REDZ : รับคะแนนเดอะวันสูงสุด X3 เมื่อใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัล และคะแนนเดอะวัน X1 เมื่อใช้จ่ายนอกเครือ
  • Central The 1 LUXE : รับคะแนน The 1 สูงสุด x4* พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% และบริการเอ็กซ์คูฃซีฟต่าง ๆ
  • Central The 1 First Choice : บัตรกดเงินสดไม่มีค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3% พร้อมรับคะแนน The 1 เพิ่มสูงสุด 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายในเครือที่ร่วมรายการ

*รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง

บัตรเครดิต Central รู้จักบัตรเครดิตที่รูดคุ้มกว่าที่เซ็นทรัล

หากกำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรกไว้ผ่อนของหรือใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลและอื่น ๆ บัตรเครดิต UOB เป็นหนึ่งทางเลือกที่ช่วยตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเที่ยว กิน ช้อป ก็มีรูปแบบผลิตภัณฑ์ไว้รองรับความต้องการ โดยมีบัตรที่น่าสนใจดังนี้

UOB Premier
UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier บัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อสายช้อปโดยเฉพาะ สิทธิประโยชน์ครบครันไม่ว่าจะเป็นคะแนนสะสมสูงสุด X4 เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลอดภาษี Duty Free รับเครดิตเงินคืน 5% แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่น ๆ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม อาทิ รับเครื่องดื่มฟรีที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ สิทธิ์ห้องพักรับรองสนามบินสุวรรณภูมิ ฯลฯ

UOB Lady’s Card
UOB Lady’s Card

UOB Lady’s Card

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ด้วยบัตรเครดิต UOB Lady’s Card ที่มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ บัตรยูโอบีเลดี้ แพลทินัม และ บัตรยูโอบีเลดี้ โซลิแทร์ ที่ได้รับสิทธิยกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่กำหนด พร้อมรับเครดิตเงินคืน 2,000 บาทเมื่อสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์

>>สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Card รับเครดิตเงินคืน<<
UOB Preferred Platinum Card
UOB Preferred Platinum Card

UOB Preferred Platinum Card

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card 15 บาท รับทันทีคะแนนสะสม UOB Reward Plus 1 คะแนน พร้อมรับ X3 คะแนน The1 เพิ่มจำนวน 2 คะแนน เมื่อใช้จ่าย ณ Central, Robinson, Tops, Central Food Hall, Muji และ Family Mart รับเครดิตเงินคืน 15% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้งร้านอาหาร ร้านค้าออนไลน์ แอปฯ ส่งอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิคุ้มครองประกันภัยการเดินทางให้คลายกังวลทุกทริปท่องเที่ยว

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ณ ห้างสรรพสินค้า เป็นหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้เงินในกระเป๋า เพราะได้รับทั้งส่วนลด คะแนนสะสม เครดิตเงินคืน ตลอดจนสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่แสนคุ้ม และซึ่งนอกจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่น่าสนใจ บัตรเครดิต UOB เป็นหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงแต่รูดใช้จ่าย ณ ห้างในเครือเซ็นทรัลเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้จ่ายที่ศูนย์การค้าอื่น ๆ ช้อปสินค้าออนไลน์ และมีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments