Friday, June 14, 2024
Homeโปรโมชั่น บัตรเครดิตรถเสีย กลางทาง แต่ยังเที่ยวได้ไม่สะดุดกับบัตร UOB Lady's Card

รถเสีย กลางทาง แต่ยังเที่ยวได้ไม่สะดุดกับบัตร UOB Lady’s Card

แค่มีบัตรเครดิตก็รับความช่วยเหลือเมื่อรถเสียได้แล้ว

เวลาเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ หลายคนเลือกที่จะใช้รถส่วนตัวในการเดินทาง เพราะมีความสะดวกมากกว่า เนื่องจากขนส่งสาธารณะในบางสถานที่ท่องเที่ยวยังไม่ครอบคลุม และอาจจะอยู่ไกลกัน การมีรถส่วนตัวจึงเพิ่มความสะดวกได้มากกว่า และสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ในการท่องเที่ยวอย่างการที่รถเสียกลางทาง รถแตกกลางทาง หรือรถมีปัญหาต่าง ๆ ระหว่างท่องเที่ยวก็ทำให้การท่องเที่ยวต้องสะดุด แต่รู้ไหมว่าบัตรเครดิตสามารถช่วยแก้ไขสถานการณ์นี้ได้ นอกจากรูดบัตรเครดิต ยังมีสิ่งที่คนไม่ค่อยรู้ แต่เป็นสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรเครดิต UOB Lady’s Card อย่างบริการ UOB Roadside Service ถือเป็นบริการที่มีประโยชน์ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

บริการ UOB Roadside Service คืออะไร?

บัตรเครดิต UOB Lady's Card
บัตรเครดิต UOB Lady’s Card

สิ่งดี ๆ ที่อยากบอกต่อผู้หญิงที่ถือบัตร UOB Lady’s Card ว่านอกจากบัตรเครดิตจะใช้บริการจองตั๋วผ่านบัตรเครดิตได้แล้ว ยังมีบัตรมีบริการที่เรียกว่า UOB Roadside Service เป็นบริการฉุกเฉินเพื่อแก้ปัญหารถมีปัญหาบนท้องถนน โดยมีบริการดังต่อไปนี้

  • ช่างซ่อมรถฉุกเฉิน

เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนน เช่น รถเสีย อุบัติเหตุ ทางทีม UOB จะส่งช่างซ่อมไปยังจุดเกิดเหตุ โดยมีขอบเขตค่าใช้จ่ายการซ่อมไม่เกิน 500 บาท/ครั้ง และจำกัดปีละไม่เกิน 2 ครั้ง

  • รถยกฉุกเฉิน

หากรถเสียหรือมีปัญหาที่ไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ทีม UOB มีบริการรถยกฉุกเฉินไปหาถึงที่ โดยผู้ถือบัตรต้องรับผิดชอบค่ารถยกด้วยตนเองในจำรวนเงินไม่เกิน 1,500 บาท/ครั้ง  และมีระยะทางการยกรถไม่เกิน 15 กิโลเมตร โดยจะให้บริการฟรี 1 ครั้ง/ปี

  • บริการรถเช่าหรือแท็กซี่

ในกรณีที่รถเสียจนไม่สามารถขับขี่ได้ รวมถึงผู้ถือบัตรมีอาการเจ็บป่วยจนไม่สามารถขับขี่ยานพาหนะต่อไปได้ และผู้ถือบัตรมีความประสงค์จะกลับที่พัก ทาง UOB จะจัดหายานพาหนะในการส่งผู้ถือบัตรกลับที่พัก ซึ่งผู้ถือบัตรต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เอง

บริการต่าง ๆ เหล่านี้เป็นบริการที่ทาง UOB มอบให้ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Card เพราะธนาคารเล็งเห็นว่าความปลอดภัยของผู้หญิงมีความสำคัญ ถือเป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงโดยแท้จริง

ข้อควรรู้ก่อนใช้บริการ UOB Roadside Service

ผู้หญิงบนรถ
เมื่อรถเสีย ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Card สามารถใช้บริการ Roadside ได้

ในการใช้บริการ UOB Roadside Service มีเงื่อนไขที่ผู้ถือบัตรควรรู้ เพื่อให้การใช้บริการเป็นไปอย่างราบรื่นและเข้าใจตรงกัน มีเงื่อนไขที่สำคัญดังนี้

1.) UOB Roadside Service สามารถเรียกใช้ได้เฉพาะในประเทศไทย และไม่รวมการเรียกใช้บนเกาะต่าง ๆ นอกจากเกาะภูเก็ต

2.) การช่วยเหลือจะใช้ได้เฉพาะรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนสาธารณะ ไม่รวมถึงพื้นที่ส่วนบุคคล

3.)  UOB Roadside Service จะเป็นบริการกับช่างที่ร่วมกับ UOB หากมีการใช้ช่างหรือบริการรถยกจากผู้ให้บริการอื่น ต้องได้รับการยินยอมจาก UOB ทุกครั้ง มิเช่นนั้น UOB จะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

4.) การให้บริการรถเช่า ผู้ถือบัตรจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่รถเช่ากำหนด และหากมีค่าใช้จ่ายส่วนต่างในภายหลัง ผู้ถือบัตรต้องจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนนั้นเองทั้งหมด

5.) UOB Roadside Service จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดจากการใช้งานรถโดยประมาท และผิดประเภท รวมถึงการใช้งานที่ไม่คำนึงถึงระเบียบ ข้อบังคับ และกฎหมายด้วย

6.)  หากมีการบิดเบือนข้อมูล เปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริง จะถือว่าทาง UOB สามารถยกเลิกบริการได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7.) บริการของ UOB มีผู้ให้บริการโดย Aspire Lifestyles

8.) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการ และธนาคารกำหนด และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การเดินทางบนท้องถนนอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่อย่างน้อยก็รู้ว่าบัตร UOB Lady’s Card มีบริการที่ให้ความช่วยเหลือ ทั้งช่างซ่อมและรถยกคอยให้บริการก็เพิ่มความอุ่นใจได้มากขึ้น สามารถขับขี่รถไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องกังวลและสบายใจมากขึ้น ซึ่งบัตร UOB Lady’s Card นี้ไม่ได้มีดีแค่บริการ UOB Roadside Service เท่านั้น แต่ยังให้สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งสำหรับสายแฟ จะช้อปเสื้อผ้าแบรนด์เวียดนาม แบรนด์ไทย หรือแบรนด์ไหน ๆ ในห้างสรรพสินค้าหรือ Duty Free ที่ร่วมรายการก็ได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งสิ้น ตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ สมกับเป็นบัตร Lady’s Card ที่แท้จริง

>>บริการน่าสนใจ Roadside Service สำหรับผู้ถือบัตร UOB’s Lady Card<<

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments