Home โปรโมชั่น บัตรเครดิต รถเสีย กลางทาง แต่ยังเที่ยวได้ไม่สะดุดกับบัตร UOB Lady’s Card

รถเสีย กลางทาง แต่ยังเที่ยวได้ไม่สะดุดกับบัตร UOB Lady’s Card

0
48
รถเสีย กลางทาง
รถเสีย กลางทาง แต่ยังเที่ยวได้ไม่สะดุดกับบัตร UOB Lady's Card

แค่มีบัตรเครดิตก็รับความช่วยเหลือเมื่อรถเสียได้แล้ว

เวลาเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ หลายคนเลือกที่จะใช้รถส่วนตัวในการเดินทาง เพราะมีความสะดวกมากกว่า เนื่องจากขนส่งสาธารณะในบางสถานที่ท่องเที่ยวยังไม่ครอบคลุม และอาจจะอยู่ไกลกัน การมีรถส่วนตัวจึงเพิ่มความสะดวกได้มากกว่า และสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ในการท่องเที่ยวอย่างการที่รถเสียกลางทาง รถแตกกลางทาง หรือรถมีปัญหาต่าง ๆ ระหว่างท่องเที่ยวก็ทำให้การท่องเที่ยวต้องสะดุด แต่รู้ไหมว่าบัตรเครดิตสามารถช่วยแก้ไขสถานการณ์นี้ได้ นอกจากรูดบัตรเครดิต ยังมีสิ่งที่คนไม่ค่อยรู้ แต่เป็นสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรเครดิต UOB Lady’s Card อย่างบริการ UOB Roadside Service ถือเป็นบริการที่มีประโยชน์ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

บริการ UOB Roadside Service คืออะไร?

บัตรเครดิต UOB Lady's Card
บัตรเครดิต UOB Lady’s Card

สิ่งดี ๆ ที่อยากบอกต่อผู้หญิงที่ถือบัตร UOB Lady’s Card ว่านอกจากบัตรเครดิตจะใช้บริการจองตั๋วผ่านบัตรเครดิตได้แล้ว ยังมีบัตรมีบริการที่เรียกว่า UOB Roadside Service เป็นบริการฉุกเฉินเพื่อแก้ปัญหารถมีปัญหาบนท้องถนน โดยมีบริการดังต่อไปนี้

  • ช่างซ่อมรถฉุกเฉิน

เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนน เช่น รถเสีย อุบัติเหตุ ทางทีม UOB จะส่งช่างซ่อมไปยังจุดเกิดเหตุ โดยมีขอบเขตค่าใช้จ่ายการซ่อมไม่เกิน 500 บาท/ครั้ง และจำกัดปีละไม่เกิน 2 ครั้ง

  • รถยกฉุกเฉิน

หากรถเสียหรือมีปัญหาที่ไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ทีม UOB มีบริการรถยกฉุกเฉินไปหาถึงที่ โดยผู้ถือบัตรต้องรับผิดชอบค่ารถยกด้วยตนเองในจำรวนเงินไม่เกิน 1,500 บาท/ครั้ง  และมีระยะทางการยกรถไม่เกิน 15 กิโลเมตร โดยจะให้บริการฟรี 1 ครั้ง/ปี

  • บริการรถเช่าหรือแท็กซี่

ในกรณีที่รถเสียจนไม่สามารถขับขี่ได้ รวมถึงผู้ถือบัตรมีอาการเจ็บป่วยจนไม่สามารถขับขี่ยานพาหนะต่อไปได้ และผู้ถือบัตรมีความประสงค์จะกลับที่พัก ทาง UOB จะจัดหายานพาหนะในการส่งผู้ถือบัตรกลับที่พัก ซึ่งผู้ถือบัตรต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เอง

บริการต่าง ๆ เหล่านี้เป็นบริการที่ทาง UOB มอบให้ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Card เพราะธนาคารเล็งเห็นว่าความปลอดภัยของผู้หญิงมีความสำคัญ ถือเป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงโดยแท้จริง

ข้อควรรู้ก่อนใช้บริการ UOB Roadside Service

ผู้หญิงบนรถ
เมื่อรถเสีย ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Card สามารถใช้บริการ Roadside ได้

ในการใช้บริการ UOB Roadside Service มีเงื่อนไขที่ผู้ถือบัตรควรรู้ เพื่อให้การใช้บริการเป็นไปอย่างราบรื่นและเข้าใจตรงกัน มีเงื่อนไขที่สำคัญดังนี้

1.) UOB Roadside Service สามารถเรียกใช้ได้เฉพาะในประเทศไทย และไม่รวมการเรียกใช้บนเกาะต่าง ๆ นอกจากเกาะภูเก็ต

2.) การช่วยเหลือจะใช้ได้เฉพาะรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนสาธารณะ ไม่รวมถึงพื้นที่ส่วนบุคคล

3.)  UOB Roadside Service จะเป็นบริการกับช่างที่ร่วมกับ UOB หากมีการใช้ช่างหรือบริการรถยกจากผู้ให้บริการอื่น ต้องได้รับการยินยอมจาก UOB ทุกครั้ง มิเช่นนั้น UOB จะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

4.) การให้บริการรถเช่า ผู้ถือบัตรจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่รถเช่ากำหนด และหากมีค่าใช้จ่ายส่วนต่างในภายหลัง ผู้ถือบัตรต้องจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนนั้นเองทั้งหมด

5.) UOB Roadside Service จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดจากการใช้งานรถโดยประมาท และผิดประเภท รวมถึงการใช้งานที่ไม่คำนึงถึงระเบียบ ข้อบังคับ และกฎหมายด้วย

6.)  หากมีการบิดเบือนข้อมูล เปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริง จะถือว่าทาง UOB สามารถยกเลิกบริการได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7.) บริการของ UOB มีผู้ให้บริการโดย Aspire Lifestyles

8.) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการ และธนาคารกำหนด และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การเดินทางบนท้องถนนอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่อย่างน้อยก็รู้ว่าบัตร UOB Lady’s Card มีบริการที่ให้ความช่วยเหลือ ทั้งช่างซ่อมและรถยกคอยให้บริการก็เพิ่มความอุ่นใจได้มากขึ้น สามารถขับขี่รถไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องกังวลและสบายใจมากขึ้น ซึ่งบัตร UOB Lady’s Card นี้ไม่ได้มีดีแค่บริการ UOB Roadside Service เท่านั้น แต่ยังให้สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งสำหรับสายแฟ จะช้อปเสื้อผ้าแบรนด์เวียดนาม แบรนด์ไทย หรือแบรนด์ไหน ๆ ในห้างสรรพสินค้าหรือ Duty Free ที่ร่วมรายการก็ได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งสิ้น ตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ สมกับเป็นบัตร Lady’s Card ที่แท้จริง

>>บริการน่าสนใจ Roadside Service สำหรับผู้ถือบัตร UOB’s Lady Card<<

อ่านเพิ่มเติม: