Saturday, May 18, 2024
Homeโรงแรมหาที่พักสุดคุ้ม บนเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้

หาที่พักสุดคุ้ม บนเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้

โรงแรมน่าพัก และคุ้มที่สุดบนเกาะ Jeju

Jeju Island

เกาะเชจู หรือ เรียกอีกชื่อนึงว่า เชจูโด อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับคนไทยมากนัก แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบดูหนังเกาลี หรือ ซีรี่ย์เกาหลี คุณอาจจะคุ้มกับเกาะนี้ เพราะว่าหนังเกาหลีหลายๆเรื่องได้ไปถ่ายทำบนเกาะแห่งนี้ เกาะเชจูอยู่ทางตอนใต้สุด ของประเทศเกาหลี ถือได้ว่าเป็นเขตปกครองพิเศษ และเป็นจังหวัด จังหวัดนึงของเกาหลีใต้ บนเกาเชจูนั้นมีเมืองใหญ่ๆ อยู่ 2 เมือง คือ Jeju City และ Seogwipo เกาะเชจู ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของคนเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะว่าความสวยงามของเกาะ และ ความสวยงามของภูเขาไฟที่อยู่ตรงกลางเกาะ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนสถานทีท่องเที่ยวบนเกาะ เชจูนั้นมีหลายที่ที่สวยงามมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Hallasan National Park, O’sulloc Museum, ปากปล่องภูเขาไฟ ซานกึมบูรี, ถ้ำมานจังกุล (Manjanggul Cave), หมู่บ้านพื้นเมือง ซงอับ (Seongeup Folk Village), Halla Arboretum, Sunrise Peak, Buniae Artpia, โทลฮารูบัง, Jeju Chocolate Museum, Park Southern Land และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยวที่ เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี ด้านล่างเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่คนเกาหลีใต้เอง และ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ได้รับการรีวิวจาก เว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ

โรงแรมติดอันดับที่ได้รับความนิยมสูงสุด บนเกาะเชจู

Goodstay December Hotel Jeju

Goodstay December Hotel Jeju โรงแรมระดับ 2 ดาวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว ได้รับการรีวิว 8.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่โรงแรมนี้มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง คุณสามารถ เช็คอิน และ เช็คเอาท์ แบบเร่งด่วนได้ คุณสามารถใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีไปยัง ล็อตเต้ซาวน่า สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นมีครบครันไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ รูมเซอร์วิส, ที่เก็บสัมภาระ และ อินเตอร์เน็ต ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,598 บาท

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Hotel Four Seasons Jeju

Hotel Four Seasons Jeju โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะเชจู ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่โรงแรมนี้มีจุดเด่นก็คือที่ตั้งของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว นอกจากนี้โรงแรมยังห่างจากสนามบิน นานาชาติเชจู เพียง 10 นาที ภายในห้องพักโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบไม่ว่าจะเป็น TV จอแบน, เครื่องชงกาแฟ, ห้องน้ำส่วนตัว และ ฮีตเตอร์  ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนสำหรับโรงแรมนี้อยู่ที่ 1,817 บาท

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Goodstay Hotel EJ

Goodstay Hotel EJ โรงแรมระดับ 2 ดาว บนเกาะเชจู ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,019 บาท โรงแรมนี้เพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ การตกแต่งใหม่นี้ทำให้โรงแรมดูใหม่มากๆ ภายในห้องพัก มีห้องน้ำส่วนตัว ตู้เย็น และ รองเท้าแตะ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้พักที่โรงแรมแห่งนี้จะได้รับอาหารเช้าประจำวันทุกวัน ซึ่งคุณจะพบกับอาหารอร่อยๆมากมายที่ไม่เหมือนกันในแต่ละวัน

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Grand Hotel Jeju

Grand Hotel Jeju โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว บนเกาะเชจู โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 7.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน คุณสามารถใช้เวลาเดินแค่ 5 นาที ไปยัง ล็อตเต้ซาวน่า ที่โรงแรมนี้มีบริการชายหาดส่วนตัวด้วย โรงแรมอยู่ห่างจากสถานบินนานาชาติเชจูเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่โรงแรมยังมีบริการ รถรับส่งจากสนามบินโดยไม่คิดค่าบริการ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 5,836 บาท

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Boutique Hotel Villa De Aewol

Boutique Hotel Villa De Aewol โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่บน เกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้ โรงแรมนี้มีอาหารเช้าที่อร่อยมาก เป็นที่ที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับอาหารเช้าแบบ เกาหลีแท้ๆ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่โรงแรมยังมี สระว่ายน้ำเด็ก และแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ที่นี่ยังมีบริการนวดด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักที่โรงแรมนี้จะได้รับอาหารเช้าเป็นประจำทุกวัน ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,518 บาท

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments