ดีลเที่ยวสงกรานต์สุดคุ้มจาก Expedia

โปรโมชั่นรับวันสงกรานต์ จาก Expedia

สงกรานต์ปีนี้ใครที่เล่นน้ำอยู่ในประเทศไทยคงสนุกไม่น้อยแต่สำหรับคนที่ไม่คิดจะอยู่เล่นในประเทศก็คงไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วถ้าไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัดก็ดี แล้วจะหาดีลและโปรโมชั่นดีๆได้จากที่ไหนหละ? คำถามแบบนี้คงมีอยู่ในหัวเต็มไปหมด สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์ปีนี้ ที่ Expedia มีโปรโมชั่นที่เที่ยวสำหรับ วันสงกรานนี้เพียบเลย ยกตัวอย่างเช่น แพคเกจเที่ยวในประเทศ 3 วัน 2 คืน แค่ 1,855 บาท, แพคเกจเที่ยวลอนดอน 6 วัน 5 คืน แค่ 32,600 บาท, แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์ 3วัน 2 คืน เริ่มที่ 5,555 บาท และ แพคเกจเที่ยวนิวยอร์ค 7 วัน 5 คืน เริ่มที่ 44,590 บาท นอกจากนี้แพคเกจเที่ยวสถานที่ต่างๆ ที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองนะจ๊ะ โอกาสดีๆ กับโปรโมชั่นโดนๆแบบนี้หายากนะ บอกเลย

ที่ Expedia นอกจากจะออกโปนชั่นเป็นแพคเกจแล้วยังมีดีลให้คุณเลือกเฉพาะ เที่ยวบินอย่างเดียว, โรงแรมอย่างเดียว หรือ เที่ยวบิน + โรงแรม ส่วนราคาแต่ละที่คุณสามารถหาได้จากการคลิกโรงแรมที่คุณต้องการเข้าพักเลย คุณจะเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับราคาโรงแรม และเที่ยวบิน + วันที่ในแต่ละโรงแรม

เงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่นเที่ยวสงกรานต์จาก Expedia

  • ราคาโปรโมชั่นตัวอย่าง และ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็นราคาสำหรับช่วง
  • เวลาการเดินทางที่ระบุและขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ข้อเสนอขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดนไม่แจ่งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขึ้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ โปรโมชั่นสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2558

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE