ดีล ฮ่องกง มาเก๊า ลดสูงสุด 80%

AsiaRooms มอบดีลสุดโหด ลดสูงสุด 80%

 

หลายคนเคยมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ฮ่องกงมาแล้ว และอยากที่จะกลับไปเที่ยวอีก เพราะว่าฮ่องกงในตอนนี้ไม่เหมือนประเทศที่เราเคยไปเที่ยว สมัยก่อนเพราะอะไร? อาจจะมีหลายๆเหตุผลที่ทำให้คุณต้องไปเที่ยว ฮ่องกงอีกซักครั้ง ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ คงหนีไม่พ้น Hong Kong Disneyland ที่รวมความฝันของเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่จะไปเที่ยวเล่นเครื่องเล่นของดีสนีย์ ที่ Hong Kong Disneyland ยังมีโรงแรมให้คุณได้จองอีกด้วยนะ นอกจาก ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆอีกเพียบ ยกตัวอย่างเช่น เทมเปิล สตรีท ที่รวบรวมสิ้นค้ามากมายบนแผงลอยให้คุณเลือกช๊อป นอกจากนี้ยังมี โอเชี่ยนปาร์ค ที่เป็นสวนสนุกขนาด ใหญ่ราว 200 เอเคอร์ ที่เป็นที่ท่องเที่ยวนิยมตลอดกาลของชาวฮ่องกง

บอกได้เลยว่านาทีนี้ ไม่มีดีลไหนร้อนแรงไปกว่าดีลของ AsiaRooms อีกแล้ว สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวที่ ฮ่องกง และ มาเก๊า เพราะว่าทาง AsiaRooms ได้ให้ส่วนลดลูกค้าของเค้าถึง 80% สำหรับการจองโรงแรมผ่าน AsiaRooms โรงแรมที่ ฮ่องกง และ มาเก๊า ที่จะทำให้คุณได้สัมผัส ดินแดนที่ไม่เคยหลับใหลได้อย่างเต็มที่ กับโรงแรมราคาพิเศษมากมายให้คุณได้เลือกจอง

 

ด้านล่างคุณจะได้เห็นตัวอย่างราคาโรงแรมที่อยู่ในโปรโมชั่นจาก AsiaRooms พร้อมราคาโปรโมชั่น

Caritas Bianchi Lodge โรงแรมระดับ 4 ดาว

Caritas Bianchi Lodge โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาต่อคืน ปรกติ 11,381.26 บาท ราคาโปรโมชั่น 3,642.01

…………………

Novotel Nathan Road Kowloon Hong Kong (โนโวเทลนาธานโรดเกาลูน ฮ่องกง) โรงแรมระดับ 4 ดาว

Novotel Nathan Road Kowloon Hong Kong (โนโวเทลนาธานโรดเกาลูน ฮ่องกง) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาต่อคืน ปรกติ 18,445.24 บาท ราคาโปรโมชั่น 3964.47

…………………

OZO Wesley Hong Kong โรงแรมระดับ 4 ดาว

OZO Wesley Hong Kong โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาต่อคืน ปรกติ 13,657.52 บาท ราคาโปรโมชั่น 5750.57

…………………

Hotel Panorama By Rhombus (โรงแรมพาโนรามา บาย รอห์มบัส) โรงแรมระดับ 4 ดาว

Hotel Panorama By Rhombus (โรงแรมพาโนรามา บาย รอห์มบัส) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาต่อคืน ปรกติ 12,519.39 บาท ราคาโปรโมชั่น 5445.94

…………………

Butterfly on Prat Boutique Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว

Butterfly on Prat Boutique Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาต่อคืน ปรกติ 14,188.65 บาท ราคาโปรโมชั่น 5007.75

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE