ที่พัก ญี่ปุ่นลดเพิ่มพิเศษ 12% HotelClub

โปรโมขั่นล่าสุดให้คุณเที่ยว ญี่ปุ่นแบบสบายๆ กับส่วนลด 12%

โปรโมขั่น HotelClub ล่าสุดให้คุณเที่ยว ญี่ปุ่นแบบสบายๆ กับส่วนลดพิเศษ

วันหยุดยาวๆ อย่างสงกรานต์ปีนี้ หากคุณที่ไม่ได้เล่นน้ำก็คงจะไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ก็ต่างจังหวัด เทศกาล วันสงกรานต์ เป็นเทศกาลที่คนไทยชอบมากๆ เพราะว่ามีวันหยุดยาว ทำให้ได้พักผ่อนกันแบบยาวๆ หลายๆ คนไม่ได้ไปเที่ยวในช่วงปีใหม่ แต่ได้เก็บวันที่จะเที่ยวในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

Bookings มีข้อเสนอดี้ดี จาก HotelClub ซึ่งเป็นเว็บที่อาจจะไม่คุ้นหูมากนัก แต่เว็บนี้ Bookings ขอรับประกันเลยว่า ราคาที่พักโรงแรมของเค้านั้นถูกจริงๆ ถ้าไม่เชื่อคุณอาจจะ ยกตัวอย่างโรงแรมนึงแล้วไปเปรียบเทียบราคาด้วยตัวของคุณเอง แล้วคุณจะเห็นส่วนต่างของราคา โปรโมชั่นล่าสุดจาก HotelClub ที่เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ คือส่วนลดคูปอง 12% สำหรับที่พักในประเทศญี่ปุ่น หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะได้จองโรงแรมในราคาที่ถูก แถมยังมีส่วนลดถึง 12% อีกด้วย

ที่ญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ จะอยู่ในฤดูใบไม้ผลิ เป็นฤดูที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาดูดอกไม้กันมาก เพราะว่าดอกไม้เมืองหนาว ของญี่ปุ่นนั้นสวยงามมากๆ ไม่ว่าจะเป็นดอกซากุระ หรือ ดอกลาเวนเดอร์ ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมหาศาล ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือ เทศกาลซากุระบาน ทาง HotelClub จึงได้ออกโปรโมชั่น Cherry Blossom forecast ใน เดือนมีนาคมนี้ ซึ่งคุณสามารถ copy โค้ดส่วนลดที่สามารถใช้ได้จริงที่เว็บ HotelClub ถึง 12% ส่วนโรงแรมในญี่ปุ่นที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ มีที่ Tokyo, Osaka และ Kyoto

HotelClub โปรโมโค๊ด

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...