ลดนาทีสุดท้าย สำหรับวันสงกรานต์ จาก Expedia

โปรลดสุดๆ นาทีสุดท้ายจาก Expedia

 

วันหยุดยาวของไทยอย่างวันสงกรานต์ใกล้ขึ้นมาทุกๆ ทนอีกนิดก็จะได้หยุดไป ชาร์จแบตกันแบบชิลๆ ว่าแต่มีแผนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึยัง อยากจะบอกว่าถ้ายังไม่มีแผนไปเที่ยวที่ไหน อยากจะให้หาตั้งแต่เนิ่นๆ นะเพราะว่า หาก่อนเวลาที่จะไปเที่ยวส่วนใหญ่จะได้แพคเกจที่มีราคาถูก กว่าไปหาตอนใกล้ๆ แพคเกจท่องเที่ยวเดียวนี้ออกมาแบบล่อตาล่อใจกันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมลด 50% บ้าง, จองโรงแรม ฟรีตั๋วเครื่องบินบ้าง, จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกบ้าง และอื่นๆอีกมากมาย

โปรล่าสุดจาก Expedia ที่เพิ่งออกมาหมาดๆตอนนี้ได้เสนอโปรโมชั่น ลดสุดๆนาทีสุดท้าย หรือ Last Minute Songkarn Holiday เป็นโปรที่ให้ส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 50% แพมยังเป็นแพคเกจที่ล่อตาล่อใจสุดๆ ให้คุณพักแบบสบายๆ 3 วัน 2 คืน (โรงแรม + เที่ยวบิน) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาทเท่านั้น ส่วนประเทศที่จัดในโปรโมชั่นนี้มีที่ ไทย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ลอนดอน, ปารีส, อเมริกา และ ออสเตรเลีย คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

เงื่อนไข

  • ราคาแพคเกจที่เห็นในโปรโมชั่นและ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็นราคา สำหรับช่วงเวลา การเดินทางที่ระบุและขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็นราคา สำหรับช่วงเวลาการเดินที่ระบุ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาแพคเกจเป็นราคาต่อห้องสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และรวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามวันที่ และมืองที่ออกเดินทาง หรือความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางที่อาจจะมีข้อจำกัดพิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ข้อเสนอขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และอาจจะมีมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE