ส่วนลด โรงแรมทั่วโลก 48 ชั่วโมงเท่านั้น จาก Hotels.com

โปรโมชั่น โรงแรมลดทั่วโลก 48 ชั่วโมง กับส่วนลด 50% กลับมาแล้ว

สำหรับใครมีแผนไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ปลายปี ต้นปี หรือ กลางปี ตอนนี้มีโปรโมชั่น ส่วนลดโรงแรมดีๆ ออกมาให้จองกันแล้วนะ จากเว็บจองโรงแรมชั้นนำ อย่าง Hotels.com ข้อจำกัดของโปรโมชั่น จาก Hotels.com ครั้งนี้ก็คือเวลานั่นเอง เพราะว่า มีเวลาให้คุณจองแค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้น ถ้าใครเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วปล่อยเวลาให้เลยไป ถือว่าผิด เพราะว่า ถ้าหมดจาก 48 ชั่วโมงแล้ว ราคาที่จองก็จะกลับมาเป็นปกติ ไม่ได้ลด 50% เหมือนในระยะเวลาโปรโมชั่นนั่นเอง โปรโมชั่นจาก Hotels.com อันนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันพรุ้งนี้ เวลาเที่ยงคืน ก็จะหมดโปร สำหรับโรงแรมลดทั่วโลก นั้นสำหรับการเดินทาง ระว่างวันที่ 24 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 9 กันยายน 2558 สำหรับ โรงแรมที่จัดในโปรโมชั่นนี้ มีที่ กรุงเทพฯ, เกาะสมุย, พัทยา, เชียงใหม่, กระบี่, หัวหิน, ภูเก็ต, เกาะพะงัน, บาหลี, สิงคโปร์, ปีนัง, โฮจิมินห์, เกาะโบราเคย์, กัวลาลัมเปอร์, ฮานอย, พนมเปญ, ฮอยอัน, ไทเป, โตเกียว, โอซาก้า, เซี่ยงไฮ้, มาเก๊า, โอกินาว่า, เกียวโต, โกเบ, ไทจง, ปักกิ่ง, ซัปโปโร, เกาสง, กวางโจว, นารา, ซิดนีย์, เมลเบิร์น, ฮ่องกง, อี้หลาน, บาร์เซโลนา, ลอนดอน, ปารีส, โรม, เวนีส, อิสตันบูล, เวียนนา, มัลดีฟส์, เฟรนช์, ริเวียรา, ดูไบ, มาดริค, ปราก, มอสโก, เกาะมอริเชียส, บูดาเปสต์, เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก, ออร์แลนโด, นิวยอร์ก, ลาสเวกัส, ไมอามี, ลอสแองเจลิส, วอชิงตัน, บอสตัน, ชิคาโก, เกาะโอวาฮู, ซานตาบาร์บารา, เซาเปาโล, รีโอเดจาเนโร ริเวียร่า, มายา, บัวโนสไอเรส, ฟิลาเดลเฟีย, โตรอนโต, แวนคูเวอร์ และอื่นๆ อีกเพียบ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ต้องจองภายใน วันที่ 25 มิถุนายน 2558 สำหรับการเดินทางระว่างวันที่ 24 มิถุนายน 2558 ถึง 9 สิงหาคม 2558
  • คุณสามารถดูรายละเอียดของแต่ละโรงแรม ตามที่ระบุข้างต้น โดยคลิกไปยังโรงแรมที่คุณสนใจ
  • คุณสามารถค้นหา ตามวันเดินทางที่ต้องการเพื่อดูส่วนลด สำหรับห้องพัก ของคุณ
  • ส่วนลดโรงแรม ที่ปรากฎในหน้าโปรโมชั่น สำหรับบางโรงแรมเท่านั้น และราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่าง
  • คุณสามารถยังหาส่วนลดโรงแรม ได้จากหน้าโฮมเพจ ส่วนราคานั้นเป็นราคาต่อห้องพัก สำรหับเตียงคู่ ซึ่งรวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...