โปรเที่ยวชิลส์ เมืองสุดฮอตจาก Expedia

โปรดีดีราคาโดนๆให้คุณเที่ยวเมืองยอดนิยม จาก Expedia

เทศกาลวันหยุดยาวๆ อย่าวันสงกรานต์ใกล้มาถึงแล้ว เพื่อนๆมีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึยัง หรือว่ามีแผนจะไปเล่นน้ำที่ไหนบ้างมั้ยเอ๋ย ว่าแต่จะไปเที่ยวที่ไหน ก็อยากจะลืมที่จะกลับไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่กันบ้างนะ ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ กลับไปกราบพ่อแม่ หรือว่าญาติผู้ใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา สำหรับโปรโมชั่นวันหยุดยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินดังๆต่างๆ ก็ออกมาให้คุณได้เลือกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น NokAir, AirAsia, Thai Lion Air, Thai Smile, Thai Airway, Scoot, Jet Star และอื่นอีกมากมาย

สำหรับคนที่มองมาโปรโมชั่นสำหรับไปเที่ยวเมืองยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต, เกาหลี, ญี่ปุ่น และ สิงคโปร์ ต้องไปดูที่ Expedia เพราะว่าตอนนี้ทาง Expedia ประเทศไทยกำลังจัดโปรโมชั่น ตอนรับวันหยุดยาว ซึ่งคุณสามารถจองโรงแรมได้ด้วยราคาลดมากกว่า 50% เลยทีเดียว แต่โปรโมชั่นนี้ จะหมดลงในวันที่ 12 เมษายน 2558 นี้เท่านั้นนะ ต้องรีบๆกันหน่อย เพราะว่าจองก่อนก็จะได้สิทธิ์ก่อน สำหรับโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE