โปรโมชั่นจองโรงแรม ลดสูงสุด 65%

โปรจองโรงแรมจาก AirAsiaGo ให้ส่วนลดสูงสุดๆถึง 65%

ช่วงนี้โปรโมชั่น จากสายการบินต่างๆ ออกมาให้เราเลือกกันเพียบเลย สำหรับคนที่ยังไม่ได้จองตอนนี้สายการบินต่างๆ เปิดโอกาสให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบิน ได้อย่างจุใจแล้ว นอกจากนี้บางสายการบินยังมีแพคเกจเด็ดๆ อย่างเช่น เที่ยว 3 วัน 2 คืน ราคาถูกๆ เรียงแถวออกมาอีกเพียบ แค่นี้ยังไม่พอ บางสายการบินยังไม่ส่วนลดโรงแรม สูงแบบสุดๆอีกด้วย เทศกาลวันหยุดยาวใกล้เข้ามาแล้ว อย่าลืมจองตั๋วพาคนพิเศษไปเที่ยวหละ

หากใครที่กำลังมองหาโรงแรมดีๆที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ ฟังทางนี้ได้เลย เพราะว่าตอนนี้ทาง AirAsiaGo ได้จับมือกับโรงแรมชั้นนำหลายประเทศที่ให้ส่วนลดโรงแรมสูงสุดๆ ถึง 65% เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมในกรุงเทพฯ, โรงแรมใน ภูเก็ต, โรงแรมใน โตเกียว, โรงแรมใน โอซาก้า, โรงแรมใน โซล, โรงแรมใน สิงคโปร์ และ โรงแรมใน ไทเป โปรโมชั่นใหม่อันนี้ คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 12 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

เงื่อนไข

  • โรงแรมราคาพิเศษนั้นมีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีให้บริการในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และวันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาโปรมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • สามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพคเกจที่ระบุไว้
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะช่วงเวลาในการจอง และการเดินทางที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE