โปรโมชั่น สำหรับหน้าร้อนนี้ จาก Expedia

เที่ยวทะเล 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 2,650

 

Expedia ได้ออกโปรโมชั่นรับ ลมร้อนในช่วงสงกรานต์ปีนี้ ให้คุณได้ออกไปเที่ยวทะเลแบบสบายใจ + สบายกระเป๋าด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 2,650 บาท ที่รวมราคา โรงแรม, เที่ยวบิน และภาษี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เทศกาลแห่งความสุข ไปที่ไหนก็มีแต่คนเล่น สงกรานต์กัน ทำให้เทศกาลสงกรานต์นั้นเป็นที่ชื่อชอบมากๆ สำหรับคนไทย และชาวต่างชาติ เราไปดูกันเลยว่า โปรโมชั่นรับลมร้อนจาก Expedia ที่ชวนคุณไปเที่ยวทะเลนั้น มีที่ให้เราไปเที่ยวทะเลหลากหลายที่มาก ยกตัวอย่างเช่น พัทยา, หัวหิน, เกาะพะงัน, เกาะสมุย, ภูเก็ต และ กระบี่ ส่วนราคาที่พักที่ลดราคากันแบบสุดๆถึง 50%  และ ราคาเครื่องบิน + ที่พัก เชิญชมได้ด้านล่างเลยจ้า

เที่ยวทะเลที่ ภูเก็ต พักโรงแรม 3 ดาว

เที่ยวทะเลที่ ภูเก็ต พักโรงแรม 3 ดาว ราคา เริ่มต้น สำหรับ โรงแรมอย่างเดียว 840 บาท และ ค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม 3,120 บาท

……………………………

เที่ยวทะเลที่ กระบี่ พักโรงแรม 3 ดาว ครึ่ง

เที่ยวทะเลที่ กระบี่ พักโรงแรม 3 ดาว ครึ่ง ราคา เริ่มต้น สำหรับ โรงแรมอย่างเดียว 1,091 บาท และ ค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม 3,112 บาท

……………………………

เที่ยวทะเลที่ เกาะสมุย พักโรงแรม 3 ดาว

เที่ยวทะเลที่ เกาะสมุย พักโรงแรม 3 ดาว ราคา เริ่มต้น สำหรับ โรงแรมอย่างเดียว 680 บาท และ ค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม 7,782 บาท

……………………………

เที่ยวทะเลที่ เกาะพะงัน พักโรงแรม 3 ดาว

เที่ยวทะเลที่ เกาะพะงัน พักโรงแรม 3 ดาว ราคา เริ่มต้น สำหรับ โรงแรมอย่างเดียว 433 บาท และ ค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม 2,130 บาท

……………………………

เที่ยวทะเลที่ หัวหิน พักโรงแรม 3 ดาว

เที่ยวทะเลที่ หัวหิน พักโรงแรม 3 ดาว ราคา เริ่มต้น สำหรับ โรงแรมอย่างเดียว 612 บาท

……………………………

เที่ยวทะเลที่ พัทยา พักโรงแรม 4 ดาว

เที่ยวทะเลที่ พัทยา พักโรงแรม 4 ดาว ราคา เริ่มต้น สำหรับ โรงแรมอย่างเดียว 1,132 บาท

……………………………

ยังมีดีล โรงแรม และ ตั๋วเครื่องรอคุณอยู่อีกเพียบที่ Expedia ประเทศไทย

 

เงื่อนไข

ราคาพิเศษในแต่ละดีลนั้น มีเฉพาะช่วงเวลาในการจอง และเดินทาง ที่กำหนดไว้เท่านั้น และข้อเสนอ ดีล หรือ โปรโมชั่นทั้งหมด อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนห้องวาง ของแต่ละโรงแรม

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE