Thursday, February 22, 2024
Homeโรงแรมโรงแรมยอดนิยม ที่หัวหิน ติดทะเล

โรงแรมยอดนิยม ที่หัวหิน ติดทะเล

โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่หัวหิน

โรงแรมยอดนิยม ที่หัวหิน ติดทะเล

หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนไทย และชาวต่างชาติ จุดเด่นของหัวหินนั้นคือมีน้ำทะเลที่สะอาด บวกกับชายหาดที่ขาวสะอาดทำ หัวหินเป็นทะเลแห่งแรกๆที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่คิดถึง ที่หัวหินยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดหัวหิน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, น้ำตกป่าละอู, สถานีรถไฟหัวหิน, เวเนเซีย หัวหิน, ตลาดน้ำหัวหิน สามพันนาม, ตลาดน้ำหัวหิน, เพลินวาน หัวหิน, The Cicada Market, วัดห้วยมงคล, ฟาร์มแกะดำ หัวหิน และอื่นๆ อีกเพียบที่รอให้คุณไปสัมผัส อาหารการกินที่หัวหินก็มีให้เลือกเยอะแยะ อร่อยๆ ทั้งนั้น นอกจากนี้คุณสามารถค้นหาข้อมูล เรื่องกินที่ หัวหิน, เรื่องเที่ยวที่หัวหิน หรือแม้แต่เรื่องโรงแรม โดยการค้นหาจากอินเตอร์เนต ยกตัวอย่างเช่น pantip

 

 

โรงแรม ยอดนิยมในหัวหิน นั้นมีหลากหลายทีให้เลือก แต่ละที่จะมีราคาที่แตกต่างกัน ตามสถานที่ตั้ง สำหรับคนที่กำลังมองหาโรงแรม หรือ ที่พักที่หัวหินอยู่แล้วหละก็ ด้านล่างเป็นโรงแรมยอดนิยมที่มีคนจองมากที่สุดที่ หัวหิน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีโรงแรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง แล้วราคาแรงมากรึเปล่า

โรงแรมยอดนิยม ติดอันดับต้นๆ ที่หัวหิน

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาว ได้รับคะแนน รีวิวจากคนที่เคยไปพัก 8.4 คะแนน จาก 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งในรูปแบบ โมเดิร์น ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นกันเอง  ในตัวโรงแรมยังใร ฟิตเนสเซ็นเตอร์ในบริการในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้อง เซาว์น่า และ สระว่ายน้ำสุดหรูให้บริการด้วย ราคาที่ดีที่สุด สำหรับโรงแรม ฮิลตัน หัวหินนั้นอยู่ที่ 3,055 บาท

………………………..

G Hua Hin Resort and Mall

G Hua Hin Resort and Mall โรงแรม ระดับ 4 ดาว อยู่ที่หัวหิน ได้รับคะแนนจากการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ถึง 8.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่โรงแรมแห่งนี้ให้บรรยากาศในแบบ โมเดิร์น และทันสมัยมาก จุดแข็งของโรงแรมนี้ก็คือการใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ในการเดินไปยัง หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ ราคาจองโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรม G Hua Hin Resort and Mall นั้นอยู่ที่ 2,650 บาท

………………………..

โรงแรม พุทธรักษา หัวหิน

โรงแรม พุทธรักษา หัวหิน เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ได้รับคะแนนสูงสุด อยู่ที่ 9 คะแนน จาก 10 คะแนนจาก นักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ที่นี่ได้รับความนิชมในหมู่นักท่องเที่ยวมากๆ เพราะว่า ราคาไม่แพงแถมยังเป็นโรงแรมในระดับ 5 ดาวอีกด้วย โรงแรม พุทธรักษา ออกแบบในสไตล์ โมเดิร์น ทำเลที่ตั้งก็ดีมากอีกด้วย เพราะว่าใกล้ กับ ตลาดฉัตรไชย หัวหิน, สะพานปลา หัวหิน โดยการเดินไปไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองที่พัก พุทธรักษา หัวหิน อยู่ที่ 3,531 บาท

………………………..

Anantara Resort and Spa Hua Hin

Anantara Resort and Spa Hua Hin เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้รับคะแนนจากการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.6 คะแนนจาก 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ก็คือชายหาดส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หากใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ต้องไม่พลาดที่จะจองโรงแรมนี้ โรงแรมนี้เหมาะมากๆ สำหรับการเข้ามาพักในแบบครอบครัว เพราะว่าทางโรงแรมออกแบบการให้บริการเพื่อรองรับผู้ที่เดินทางมาเป็นครอบครัว ราคาที่ดีที่สุดสำหรับจากนอนต่อ 1 คืนอยู่ที่ 2,956 บาท

………………………..

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ครองแชมป์ของคะแนนรีวิวจากนักท่องเที่ยวได้คะแนนเยอะที่สุด 9.2 คะแนนจาก 10 คะแนน ได้ชื่อว่า เซ็นทารา คุณไม่ต้องกลัวเรื่องการบริการเลย เพราะว่าโรงแรมเหล่านี้ พนักงานได้ถูกฝึกมาเป็นอย่างดีในการรับลองลูกค้า ที่พักให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายแบบสุดๆ และหรูหรามากๆ ที่โรงแรมยังมี วิลล่าหลายหลังที่ออกแบบมาเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว ราคาจองโรงแรม ต่อวันที่ดีที่สุดอยู่ที่ 3,989 บาท

………………………..

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments