Tuesday, April 16, 2024
Homeโรงแรม5 อันดับโรงแรม น่าพักในเมืองเชียงใหม่

5 อันดับโรงแรม น่าพักในเมืองเชียงใหม่

ไปเที่ยวเชียงใหม่ พักที่ไหนดี?

เที่ยวเมืองเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ ถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยว เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่นั้นกระจัดกระจายอยู่เต็มเมือง ที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย ในแต่ละพื้นที่ ก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งคนไทย และชาวต่างชาตินั้น คือ วัฒนธรรม และ ขนบธรรมเนียม ประเพณีที่มีมาอย่างช้านาน ที่จังหวัดเชียงใหม่นั้น เราสามารถเดินทางไปเชียงใหม่ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น นั่งรถทัวร์ ขับรถยนต์ส่วนตัว, นั่งเครื่องบิน และ นั่งรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆก็มีหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินเชียงใหม่ ที่ให้คุณได้เดินเล่นและซื้อของแบบชิลๆ หรือจะไปดูดาว และสัมผัสอากาศหนาวที่ ดอยอ่างขาง เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัด เชียงใหม่กัน ว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง เริ่มด้วย พระบรมธาตุดอยสุเทพ, วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร, วันพระสิงห์วรวิหาร, สวนสัตว์เชียงใหม่, ถนนคนเดินท่าแพ, สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์, ดอยอินทนนท์, พระตำหนักภูพิงค์ ราชนิเวศน์, บ้านม้งดอยปุย และ ถนนนิมมานเหมินทร์ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว เด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาดแล้ว ที่เชียงใหม่ ยังมี บูติคโฮเต็ล อย่าง พราวภูฟ้า ที่ให้กลิ่น ไอของวิลล่า ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าไปพักอีกที่นึงด้วย ที่จังหวัดเชียงใหม่ ยังมี สปาที่ติด top 10 ของประเทศไทยที่ติดอันดับโลก ที่มีชื่อว่า Let’s Relax Spa เชียงใหม่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าไปเที่ยวชมในจังหวัดเชียงใหม่ได้ ผ่านทาง อินเตอร์เนต จากเว็บชื่อดังอย่าง pantip เพราะว่าจะได้รับข้อมูลจากคนที่เคยไปสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ จริงๆ

 

สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยวที่เมืองเชียงใหม่ หรือถ้าจะพูดเป็นภาษาเมืองก็คือ แอ๋วเหนือ เพื่อที่จะไปสัมผัส อากาศหนาวๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี แล้วไม่รู้ว่าถ้าจองโรงแรมไปแล้ว จะได้ในราคาที่ดีที่สุดรึเปล่า ด้านล่าง เป็นโรงแรม และ สถานที่พักที่ถือได้ว่า คุ้มที่สุด ถูกที่สุด และน่าพักที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก หลักพันไปจนถึงพันกลางๆ กับบริการที่ดีมากๆ แถมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโรงแรมเหล่านี้ถึง ติดอันดับว่าเป็นโรงแรมน่าพักที่สุดใจจังหวัดเชียงใหม่

5 อันดับ โรงแรม น่าจองในจังหวัดเชียงใหม่

Le Meridien Chiang Mai

Le Meridien Chiang Mai โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในโซน ไนท์บาซาร์ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ด้วยคะแนน 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เป็นที่พักระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ภายในโรงแรมนั้นตกแต่งด้วย สไตล์โมเดิร์น จุดเด่นของโรงแรมนั้น ไม่ใช่แค่ความหรูหราอย่างเดียวแต่ยังได้ทำเลที่ดีที่สุดอีกด้วย คุณสามารถใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวนิยมที่ใกล้กับโรงแรม เช่น เชียงใหม่ ไนท์บาซาร์ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,802 บาท

………………………………

ริมปิง วิลเลจ เชียงใหม่

ริมปิง วิลเลจ เชียงใหม่ (Rimping Village Chiang Mai) โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขต เจริญเมือง ที่พักได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ที่เคยไปพัก 9.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ได้รับมาตรฐานโรงแรม ในระดับ 4 ดาว แต่ถ้าดูจริงๆ แล้ว ถือได้ว่าเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว เพราะว่าการตกแต่งภายในของโรงแรม บวกกับ บรรยากาศที่มีเสน่ห์ ที่ทำให้คุณต้องกลับมาพักอีกครั้ง โรงแรมนี้อยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 20 นาที ทางโรงแรมยังมีบริการรับส่ง จากสนามบินอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 2,568 บาท

………………………………

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์สปา

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์สปา (Anantara Resort and Spa Chiang Mai) รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในโซน ไนท์บาซาร์ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่ อนันตรา รีสอร์ทนั้น จุดเด่นของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำที่หรูหรา และยังมีห้อง เซาว์น่า ให้บริการ ภายในห้องพัก ตกแต่งใน สไตล์โมเดิร์น ทำเลของที่นี่อยู่ห่างจาก เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และ มัสยิดบ้านฮ่อ โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 5,726 บาท

………………………………

โรงแรมดิอิมพีเรียล แม่ปิง เชียงใหม่

โรงแรมดิอิมพีเรียล แม่ปิง เชียงใหม่ (The Imperial Mae Ping Hotel Chiang Mai) โรงแรมระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่โรงแรมนี้ 7.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่ตั้งของโรงแรมนี้อยู่ในพื้นที่ ไนท์บาซาร์ จุดเด่นของโรงแรมนี้คือตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ศภญา สปา, เชียงใหม่ ไนท์บาซาร์, มัสยิดบ้านฮ่อ นอกจากนี้โรงแรมนี้ยังอยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 15 นาทีเท่านั้นโดยรถยนต์ ที่โรงแรมยังมีบริการรับส่งไปสนามบิน โดยไม่คิดค่าบริการ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักต่อ 1 คืน อยู่ที่ 1,453 บาท

………………………………

ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท

ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท (Siripanna Resort and Spa Chiang Mai) ที่พักระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 9.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ใน เขตเจริญเมือง ภายในโรงแรมและห้องพัก ตกแต่งด้วยความหรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั่น ที่รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ห่างจาก สนามบิน นานาชาติ เชียงใหม่ โดยรถยนต์ เพียง 20 นาที ที่นี่มีบริการรับส่งจากสนามบิน โดยไม่คิดค่าบริการ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ที่ 2,413 บาท ต่อคืน

………………………………

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

Comments are closed.

- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments