Sunday, April 14, 2024
Homeโรงแรมโรงแรมสิงคโปร์ แจกพิกัดที่พักสวยโดนใจ เติมเต็มทุกการพักผ่อน

โรงแรมสิงคโปร์ แจกพิกัดที่พักสวยโดนใจ เติมเต็มทุกการพักผ่อน

โรงแรมในสิงคโปร์ แนะนำตัวเลือกสุดฟิน เติมเต็มการท่องเที่ยว

มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศสักครั้งในชีวิต นอกจากการสัมผัสประสบการณ์สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทาง และการกินที่ฟินต่อใจ “ที่พัก” ต้องมีความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเงินในกระเป๋าด้วยเช่นกัน หากเป้าหมายการท่องเที่ยวของคุณคือประเทศสิงคโปร์ บทความนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับทริกการจองโรงแรมสิงคโปร์ย่านไหนดี พร้อมแจกพิกัดโรงแรมสิงคโปร์ ที่พักสิงคโปร์สวย ๆ ที่ช่วยสร้างความประทับใจได้รู้ลืม

จองโรงแรมสิงคโปร์ พักย่านไหนดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ

การเลือกจองที่พักใกล้ที่เที่ยวสิงคโปร์เป็นหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณได้สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวในแบบที่ชอบได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาเดินทาง ที่สำคัญย่านต่าง ๆ ในสิงคโปร์ยังมีราคาที่พักที่แตกต่างกันออกไป หากเลือกได้อย่างโดนใจเชื่อว่าคงถูกใจงบในกระเป๋าไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับตัวเลือกย่านที่พักสิงคโปร์ที่น่าสนใจ มีดังนี้

  • ย่านบูกิส (Bugis) ใครเป็นสายช้อป สายชิม สายเที่ยวต้องห้ามพลาด ที่นี่ถือเป็นหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ เต็มไปด้วยร้านแบรนด์เนมในห้าง ไปจนถึงตรอกซอยเล็ก ๆ ที่เป็นที่ตั้งของร้านค้าสตรีทแบรนด์ แถมยังมีตลาดของฝากและของกินให้เลือกช้อปแบบหนำใจ
  • ย่านไชน่าทาวน์ (Chinatown) ใครมาสิงคโปร์ต้องไม่พลาดเช็กอินที่ย่านไชน่าทาวน์ แหล่งวัฒนธรรมสำคัญของสิงคโปร์ มีอาคารบ้านเรือนที่สวยงาม โดดเด่นด้วยของกินสไตล์จีนอร่อย ๆ แถมยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายราคาและเดินทางสะดวก
  • เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa) ที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นที่ตั้งของสวนสนุกระดับโลกอย่าง Universal Singapore เท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์รวมที่พักสำหรับการเดินทางมาเที่ยวแบบครอบครัว มีที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และยังมีสถานที่สร้างความบันเทิงต่าง ๆ ครบทุกสไตล์
  • ย่านคลาร์กคีย์ (Clarke Quay) ความคึกคักเต็มสิบไม่มีหัก เป็นแหล่งกินเที่ยวยามค่ำคืนที่ขึ้นชื่อของสิงคโปร์ แถมยังมีทำเลตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ อาคารบ้านเรือนสีสันสดใส และเหมาะสำหรับการมาแฮงเอาท์เป็นอย่างยิ่ง ใครเป็นนักท่องราตรีตัวยงต้องห้ามพลาดกับการจองที่พักย่านนี้
  • ย่านถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ศูนย์รวมห้างใหญ่ที่ทันสมัย อย่าง Wisma Atria, ION Orchard, The Heeren และอื่น ๆ มีสินค้าแบรนด์ดังให้เลือกช้อป ใครที่ตั้งใจมาสิงคโปร์เพื่อหิ้วแบรนด์เนมกลับไทยโดยเฉพาะ ที่พักย่านนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการช้อปให้กับคุณได้ดีที่สุด

สำหรับอาหารการกินในสิงคโปร์มีหลากหลายสัญชาติ หลายรสชาติ แต่เมื่อคุณเดินทางถึงสนามบินชางงี (Changi Airport หรือ SIN) แนะนำฝากท้องไว้กับร้านอาหารในสนามบินสิงคโปร์ ที่มีให้เลือกฟินแบบตามใจชอบ ที่สำคัญยังมีศูนย์การค้า จุดถ่ายรูป และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอต้อนรับ นอกจากนี้สนามบินสิงคโปร์ยังมีรถไฟฟ้า MRT ให้บริการอีกด้วย จะเลือกใช้บริการขาไปหรือขากลับก็ได้ตามสะดวก

ที่พักในสิงคโปร์ 6 พิกัดน่าเช็กอิน พักผ่อนฟินตลอดทริป

Marina Bay Sands

Marina Bay Sands
Marina Bay Sands โรงแรมระดับ 5 ดาวในสิงคโปร์

มารีน่าเบย์แซนส์ เป็นหนึ่งความหรูหราระดับ 5 ดาว โดดเด่นด้วยตึกรูปทรงคล้ายไพ่ 3 ใบเรียงต่อกัน และมี Sands Sky Park รูปทรงคล้ายเรือวางเทียบอยู่ด้านบน เป็นหนึ่งแลนด์มาร์กที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ ที่นี่ช่วยให้การพักผ่อนของคุณมีระดับด้วยสระว่ายน้ำสุดหรูแบบ Infinity Pool บนชั้นดาดฟ้า พร้อมให้คุณชมวิวทั่วเกาะแบบ 360 องศา แถมยังมีอาหารอร่อย ๆ ที่ปรุงจากฝีมือเชฟผู้มีชื่อเสียงรอจัดเสิร์ฟให้กับคุณ

The Capitol Kempinski Hotel Singapore

The Capitol Kempinski Hotel Singapore
The Capitol Kempinski Hotel Singapore โรงแรมดีไซน์สวยคลาสสิก

The Capitol Kempinski Hotel Singapore โรงแรมดีไซน์สวยคลาสสิก ดัดแปลงตัวอาคารมาจากอาคารเก่าแก่สไตล์นีโอคลาสสิก Capitol Building และ Stamford House อาคารสไตล์ Venetian Renaissance ที่ให้ความหรูหรา แถมบริเวณใกล้กันยังเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย อาทิ Merlion Park, Chijmes, Marina Bay Sands ในส่วนของที่พักสวยสบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีรถคอยบริการรับส่งด้วย

Ji Hotel Orchard Singapore

Ji Hotel Orchard Singapore
Ji Hotel Orchard Singapore โรงแรมสไตล์มินิมอล

สำหรับใครที่หลงใหลในความเรียบหรูมินิมอล ขอแนะนำโรงแรม Ji Hotel Orchard Singapore โรงแรมสิงคโปร์ 3 ดาว ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่สำคัญยังเดินทางสะดวกด้วยรถสาธารณะต่าง ๆ และภายในยังมีฝ่ายต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางดึกถึงเช้า หรือเดินทางเช้าถึงดึกก็ไม่มีหวั่น

Dorsett Singapore

Dorsett Singapore
Dorsett Singapore โรงแรมย่านไชน่าทาวน์

Dorsett Singapore เป็นหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุดคึกคักอย่างไชน่าทาวน์ โรงแรมแห่งนี้รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว วัดวาอาราม และร้านอาหารเจ้าดังแสนอร่อย ที่สำคัญยังมีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร มาพร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องสัมนาให้บริการอีกด้วย

Yotel Singapore Orchard Road

Yotel Singapore Orchard Road
Yotel Singapore Orchard Road โรงแรมสุดไฮเทค

ใครกำลังมองหาที่พักสวย ๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำสมัย อย่างระบบเช็กอินและเช็กเอาท์ด้วยตัวเอง รวมไปถึงหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่เคลื่อนไหวทั่วโรงแรม เพื่อตรวจตราความสะอาดและความเรียบร้อยของห้องลูกค้า แนะนำโรงแรม Yotel Singapore Orchard Road ที่แม้จะเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่บอกเลยว่าช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้ดีเต็มสิบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไปแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

Hotel Boss

Hotel Boss
Hotel Boss โรงแรมในย่านสุดฮิป

Hotel Boss ตั้งอยู่ในย่าน Bugis โดดเด่นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Haji Lane ตรอกสุดฮิป ที่เต็มไปด้วยสตรีทอาร์ตเท่ ๆ ให้คุณและเพื่อนร่วมทริปถ่ายรูปเล่นแบบชิก ๆ ที่สำคัญยังเดินทางไม่ไกลจากย่าน Little India ที่สำคัญ Hotel Boss ยังเป็นโรงแรมที่มีห้องพักให้บริการหลายขนาด สามารถเลือกใช้บริการตามจำนวนสมาชิกที่เข้าพักได้เลย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาตัวเลือกโรงแรมสิงคโปร์ราคาถูก แนะนำเลือกจองโรงแรมผ่าน klook เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่น่าเชื่อถือ จองง่าย ราคาดี แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับจองบัตรเดินทางและบัตรท่องเที่ยวในสิงคโปร์ยอดฮิต อย่าง บัตร Universal Singapore และ บัตร Universal Singapore Express ที่เป็นวิธีประหยัดเวลา ต่อคิวที่สวนสนุก USS เป็นทางเลือกที่ช่วยเซฟเวลาและเซฟเงินในกระเป๋าได้มากกว่า จองง่าย สะดวกสบาย มีช่องทางชำระเงินหลากหลาย ต้องที่ klook เท่านั้น

>> เที่ยว Universal Singapore คุ้มกว่า จองเลยผ่าน KLOOK <<

 

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments