ข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี ซอลลี่ (Sulli) เสียชีวิต

อีกหนึ่งข่าวช็อคของวันนี้ ซอลลี่ (Sulli) อดีตสมาชิกวง f(x) ถูกพบเสียชีวิตที่บ้านพัก

ทางตำรวจของเกาหลีซองนัม จังหวัด คยองกี ของเกาหลีใต้ ได้ออกมาเปิดเผยกับสือท้องถิ่นว่า ได้รับแจ้งว่า นางสาวชเวจินรี หรือ ซอลลี่ (Sulli) อดีตสมาชิกวงเอฟเอ็กซ์ f(x) ถูกพบร่างร่างไร้ชีวิต เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 ตุลาคม 2019 ที่บ้านพักของตนเอง

ทางด้านผู้จัดการส่วนตัว ได้กล่าวว่า ได้พบร่างไร้วิญาญของซอลลี่ ที่บ้านพักของเฑอในเขต Sujeong-gu, Seongnam ที่อยู่ใน Gyeonggio ของเกาหลีใต้ จากรายงานข่าว ได้พบร่างของซอลลี่ ในเวลา บ่าย 3 โมง 20 นาที หลังจากผู้จัดการส่วนตัวของเธอได้เดินทางไปที่บ้านพักของเธอ ซึ่งผู้จัดการของเธอได้กล่าวว่า เขาไม่สามารถติดต่อกับทางซอลลี่ได้

สำหรับชื่อจริงของซอลลี่ ก็ตือ Choi Jin-ri ได้เข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักร้อง K-Pop ในปี 2014 Sulli มีผลงานในด้านนักร้องและนักแสดงมากมาย ยกตัวอย่างเช่นเป็น อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป F(x) หลังจากนั้นยังมีผลงานการแสดงตามมาอีกมากมายยกตัวอย่างเช่น The Pirates, Fashion King, Real และ ละครโทรทัศน์ อย่าง To the Beautiful You สำหรับภาพยนต์เรื่องล่าสุดที่เธอได้ไปปรากฎตัวก็คือ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Hotel Del Luna แถมตอนนี้ยังมีโปรเจคใหญ่อย่างละครเรื่อง Persona 2 ที่จะออกอากาศทางระบบ สตรีมมิ่งอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดเผยงานศพ ซอลลี่ เป็นการจัดภายใน

 

About Ordinary-Man

Check Also

อัพเดทวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา

วิธีป้องกันโรคปอดอักเสบจาก เชื้อไวรัส โคโรนา

เกาะติดสถานการณ์โคโรนา ไวรัส และ วิธีป้องกัน เนื่องจากสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทยของเราเอง ยังคงน่าเป็นห่วง แถมยังไม่มีมาตราการณ์อะไรที่ทำให้คนไทยสบายใจได้มากขึ้นได้เลย นักท่องเที่ยวคนจีนยังคงสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ และ ตอนนี้ยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพิ่มขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ตอนนี้อยากจะแนะนำคนไทยให้ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด หลีกเลี่ยงการสัมผัส และ ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใน ...

CLOSE
CLOSE