จองโรงแรมวันนี้ บินฟรีที่ Expedia ประเทศไทย

บินฟรีๆ แค่จองโรงแรมที่ Expedia

บินฟรีที่ Expedia

โปรโมชั่นที่ใครๆก็รออยู่ ได้ออกมาแล้วตอนนี้ จาก Expedia แค่คุณจองโรงแรมที่ Expedia.com คุณก็ได้บินฟรี ไม่ต้องจ่ายแม้แต่บาทเดียว คุณสามารถจองที่พักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2558 นี้เท่านั้น และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2558 จนถึง 30 เมษายน 2558 ส่วนเส้นทางการบินที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ มีที่ มาเก๊า, พนมเปญ, เสียมราฐ, โอจิมินห์, เลย, กวางโจว, สิงคโปร์, และอื่นๆ อีกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาโปรโมชั่นที่แบบว่าคุ้มสุดๆ แค่จองโรงแรมก็ได้ตั๋วเครื่องบินฟรี คุณมาถูกที่แล้วหละ แต่ข้อเสนอเด็ดๆแบบนี้มีไม่นานนะ ต้องรีบกันหน่อย เพราะว่าใกล้หมดเขตแล้ว นี่ก็ใกล้วันหยุดยาว ในวันสงกรานต์แล้ว หากคุณยังไม่ได้จองโรงแรมที่ไหน หรือว่า มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหน แนะนำให้ดูโปรโมชั่นนี้เลย คุ้มสุดๆ!

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นบินฟรี ที่ Expedia มีเฉพาะการจองเที่ยวบินพร้อมโรงแรมในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น และยังไม่รวมค่าภาษีสถานบินและค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ ปิดเทอม และวันหยุด สุดสัปดาห์
  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด หากจองก่อนมีสิทธิ์ก่อน
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจจะกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

MKUP ช้อปออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษที่ Konvy

รับส่วนลดเพิ่มพิเศษ ทั้งแบรนด์ 20% เมื่อช้อปออนไลน์ที่ Konvy สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ เครื่องสำอางแบรนด์น้องใหม่อย่างแบรนด์ MKUP ที่เพิ่งเปิดตัวแบบสดๆร้อนๆ บนเว็บไซต์ Konvy ที่แรกในประเทศไทยเลย สำหรับแบรนด์ MKUP  แบรนด์นี้มีเครื่องสำอาง ...

CLOSE
CLOSE