แอดไวซ์ออนไลน์ แจก Privilege Box 7 สิทธิประโยชน์แทนคำขอบคุณ

โปรโมชั่นแจกกระจุยจาก Advice Online เพียงซื้อสินค้าตามที่กำหนด รับเลย Gift Voucher กว่า 3000 บาท

สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะถอยเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ หรือ ว่าจะประกอบคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่อยู่ในตอนนี้ ต้องเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Advice Online ทันทีเนื่องจากโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ คูปองส่วนลด Advice เท่านั้น แต่ยังมีการแจก สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ที่เลือกสั่งซื้อสินค้า ในหมวด Notebook, Desktop และ AIO หรือ All-In-One รุ่นไหน แบรนด์ใดก็ได้ และ ราคาเท่าไหร่ก็ได้ ผ่านการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Advice Online คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ รับฟรี! Advice Privilege Box ซึ่งในกล่องจะเป็น Gift Voucher มูลค่ารวมกว่า 3000 บาทเลยทีเดียว สำหรับ Gift Voucher ที่บอกนั้นจะมีส่วนลดให้กับลูกค้าได้ใช้เยอะมากๆ รวมทั้งหมด 7 อย่างด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

7 เหตุผลว่าทำไมต้องซื้อสินค้าไอที ที่งาน Advice IT Festival ตอนนี้

  • รับฟรี Gift Voucher ส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าไอทีที่สาขา 250 บาท
  • รับฟรี Gift Voucher ส่วนลดซื้อสินค้าที่ Advice Online 200 บาท
  • รับฟรี Gift Voucher ส่วนลดค่าบริการงาน Service 200 บาท
  • รับฟรี Gift Voucher แลกซื้อกระเป๋าเดินทางสูงสุด 590 บาท
  • รับฟรี Gift Voucher ส่วนลด MK Restaurants 100 บาท
  • รับฟรี Gift Voucher ส่วนลด Major 100 บาท
  • Finger Grip

โปรโมชั่น Advice Privilege Box ครั้งนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้ส่วนลดพิเศษๆ แนะนำว่าให้รีบ เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัดนั่นเอง ส่วนใครที่ไม่ว่างไปงาน สามารถสั่งซื้อสินค้าไอทีผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...